Douglas Bullet JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows KennedyEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Douglas Bullet , được gọi là Người thừa kế quỷ , là nhân vật phản diện chính của One Piece: Stampede . 

Sau khi phục vụ như một người lính trẻ em ở quê hương Galzburg của mình , anh ta gia nhập băng hải tặc Roger và sau đó bị giam ở Impel Down trong hơn 20 năm. Anh ta trốn thoát trong cuộc đột nhập hàng loạt do Monkey D. Luffy và Marshall D. Teach gây ra , và âm mưu trở thành Vua Hải tặc bằng cách dụ những người quyền lực nhất thế giới đến Lễ hội Hải tặc và cố gắng giết họ

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Xét về khả năng chiến đấu, Bullet có thể được coi là một trong những tên cướp biển mạnh nhất trên thế giới. Anh ta có kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu tuyệt vời, đã chiến đấu và sống sót qua các cuộc chiến tàn khốc từ khi còn nhỏ trong khi tham gia vào các nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm và khiến tính mạng của anh ta thường xuyên gặp rủi ro trên chiến trường. Khi là thành viên của Galzforce, anh ta nổi lên như một chiến binh mạnh nhất của họ khi chỉ mới bước vào tuổi thiếu niên, và chính những hành động của anh ta đã dẫn đến một cuộc chiến được mô tả là “không bao giờ kết thúc” kết thúc khi anh ta 14 tuổi. Cho đến thời điểm này, Các đồng minh của chính anh ta coi sức mạnh của anh ta là quá nguy hiểm để họ có thể đối phó nếu có bất cứ điều gì sai trái, và anh ta đã tiến hành xóa sổ tất cả bọn họ một mình, về cơ bản là tiêu diệt toàn bộ đất nước.


Thời trẻ, hầu như không ai có thể sánh được với Bullet về sức mạnh, và anh đã không gặp thất bại cho đến khi đối mặt với Vua hải tặc tương lai Gol D.Roger . [2] Buggy đánh đồng sức mạnh của mình vào thời điểm đó với Silvers Rayleigh , và suy đoán rằng Bullet đã vượt qua Rayleigh do tiếp tục tập luyện trong khi người bạn đời đầu tiên của Roger nghỉ hưu. Mối đe dọa của Bullet trở nên quan trọng đến mức một cuộc gọi Buster Call đã từng được lệnh duy nhất để đưa anh ta ra ngoài, chỉ huy bởi Thủy quân lục chiến huyền thoại Sengoku và Monkey D. Garp ; ngay cả khi vẫn còn, Bullet đã tiến hành một cuộc chiến dữ dội, và phải nhờ đến sự hỗ trợ của những tên cướp biển mới có thể áp đảo được anh ta.

Sau khi được đào tạo ở Impel Down hơn 20 năm, sức mạnh và kỹ năng của Bullet thậm chí còn phát triển hơn nữa. Sức mạnh của anh ta tăng lên đến mức chính Râu Đen từ chối thả Bullet gia nhập băng của mình vì sợ sức mạnh của anh ta. Anh đã chiến đấu một mình và dễ dàng đánh bại chín trong số Mười một Siêu tân tinh , những kẻ nằm trong số những tên cướp biển mạnh nhất và đáng sợ nhất của kỷ nguyên hiện đại. 

 

Bullet ăn Gasha Gasha no Mi, một hệ Paramecia -type Devil Fruit cho phép ông vào các đối tượng vô tri vô giác tháo rời và lắp ráp chúng vào bất cứ điều gì anh ta muốn với tâm trí của mình. Với sức mạnh này, anh ta có thể tạo ra một loạt các sáng tạo cơ học, đáng chú ý nhất là tạo ra bộ xương ngoài để tăng cường đáng kể sức mạnh vật lý của mình.

Bullet đã đánh thức trái ác quỷ của anh ta, cho phép anh ta tháo rời các vật thể từ một phạm vi lớn hơn. Với sự thức tỉnh của mình, về cơ bản anh ta có thể tái cấu trúc cảnh quan của toàn bộ hòn đảo bằng cách lắp ráp các đặc điểm của chúng khi anh ta thấy phù hợp, và tạo ra và sinh sống một pho tượng có sự hiện diện vật lý là vô song.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO