Cumber V.3 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows D2TDEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Cumber – Evil Saiyan , là một Saiyan cổ đại bị Fu giam giữ trên Hành tinh Nhà tù . Anh ta là nhân vật phản diện phụ của Prison Planet Saga và là một trong những nhân vật phản diện của Universal Conflict Saga .

Cumber là một người đàn ông rất cơ bắp với chiều cao cao ngất ngưởng. Anh ta có mái tóc dài đen nhánh dài đến đùi với một mái ngắn hơn buông thõng trên mặt. Không giống như hầu hết những người Saiyan có tròng đen như mực, anh ta có tròng mắt đỏ và đồng tử có thể nhìn thấy được. Anh ta cũng giữ lại một chiếc đuôi Saiyan của Vũ trụ 7 mà anh ta để tự do lắc lư. Trong khi bị Fu khống chế, anh ta mặc một chiếc áo khoác có dấu vết của Fu trên vùng ngực, dường như cũng làm mờ mắt anh ta.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Sau khi giải phóng bản thân khỏi sự gò bó của mình, trang phục của anh ấy được thể hiện là một chiếc áo sơ mi cộc tay màu đỏ với quần baggy màu xanh lam và đôi bốt màu trắng. Mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục mặc một phần của chiếc áo khoác thẳng che miệng, nhưng một mảnh từ bên trái đã bị thiếu, làm lộ ra một vết sẹo nhỏ từ bên trái của đường viền hàm của anh ấy. Trang phục của anh ta dường như cũng được làm bằng chất liệu tương tự như áo giáp Saiyan, vì nó có thể kéo dài và giữ nguyên vẹn ngay cả ở kích thước Great Ape.

 

Khi không sử dụng Evil Aura của mình , Cumber có một hào quang màu tím.

Cumber bạo lực và man rợ, khiến Fu được Fu gọi là “Evil Saiyan”. Giống như hầu hết các Saiyan, anh ấy thích chiến đấu. Anh ta cũng thừa nhận có một số tôn trọng đối với Goku và Vegeta ngay trước khi yêu cầu họ chiến đấu với anh ta, cũng như tuyên bố rằng việc tiêu diệt Super Saiyan Blue Vegito sẽ mang lại cho anh ta niềm vui. 

Mong muốn chiến đấu của Cumber là vô cùng to lớn với việc anh luôn nói “Hãy chiến đấu với tôi” với một đối thủ mạnh bất kể tình huống nào, như anh làm trong manga, khi bị thương và đối mặt với Jiren – một đối thủ mà anh không có cơ hội chống lại – và ngay trước khi bất tỉnh. sau khi bị trúng đòn tấn công mạnh nhất của Cooler trong cả manga và anime.

 

Cumber là một Saiyan cổ đại. Anh ta bị Fu lấy ra khỏi dòng thời gian thích hợp của mình và được đưa vào Khu vực lõi của Hành tinh Nhà tù, bị hạn chế bằng cách sử dụng một chiếc áo khoác thẳng và được trao một Viên ngọc rồng đặc biệt . Mục đích đằng sau việc bắt giữ Cumber là để nghiên cứu và thử nghiệm ki tối độc đáo của anh ta.

Cumber dường như có một số lịch sử tồi tệ với Super Saiyan God khi lần đầu tiên anh nhìn thấy Goku biến Super Saiyan God , anh trở nên rất kích động trước sự hiện diện của một Saiyan tóc đỏ.

Trong trò chơi arcade của Super Dragon Ball Heroes, có tiết lộ rằng Cumber đã được Dragon Balls triệu hồi sau khi Fu thực hiện một điều ước với họ.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock