ONE PUNCH MAN A HERO NOBODY KNOWS

one punch man

CHI TIẾT GAME

Tên: ONE PUNCH MAN A HERO NOBODY KNOWS

Ngày Update: 8/7/2020

Thể Loại: Đối Kháng, Nhập Vai, Chặt Chém

Kích Thước: 6.9 GB

Số File:1

 Giới Thiệu Game mugen one punch man v3.3

▶  Tải game One Punch Man: A Hero Nobody Knows miễn phí link Google Driver/ Download Free.

▶  Sau đoạn Trailer giới thiệu vô cùng đẹp mắt One Punch man: A Hero Nobody Knows  tiếp tục hé lộ những nhân vật mới trong seri lần này
▶  Cách đây khoảng 2 tháng tựa game đối kháng 3vs3 One Punch Man đang được phát triển cho PC, PS4, Xbox One đã được công bố. Trong đoạn trai lẻ giới thiệu về game, chúng ta nhận ra 5 nhân vật quen thuộc : Saitama, Genos, Fubuki, Sonic, Hiệp Sỹ Xe Đạp.
▶  Trong đoạn trailer mới công chiếu đã xuất hiện thêm một số nhân vật mới như Vaccine Man, Mosquito Girl, Carnage Kabuto, Sea King và Deep, tất cả đều là những nhân vật trong bộ COMIC/ANIME cùng tên và tất cả những nhân vật mới này đều là những ác nhân phản diện mạnh nhất trong phần 2 của bộ phim One Punch Man. Trong trailer lần này chúng ta cũng thấy thoáng qua một vài kỹ năng của từng nhân vật khi họ chiến đấu và vẫn như thường lệ nhân vật chính saitama kết thúc đối thủ với một cú đấm. Tuy vậy nhưng những fan hâm mộ cũng không tài nào mà đoán ra hết được cốt truyện chính cũng như các nhân vật còn lại trong game One Punch Man : A Hero Nobody Knows và ngoài một vài phút trong trailer giới thiệu thì chúng ta cũng chưa có thêm thông tin nào.

▶  One Punch Man: A Hero Nobody Knows là một tựa game đối kháng chặt chém đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường game offline, không chỉ do người chơi game ham game mà đa số là các fan chân chính của bộ manga one punch man
▶  Tuy chưa biết ngày ra mắt chính thức, nhưng sắp tới chúng ta lại được chào đón một siêu phẩm nữa mang tên One Punch Man: Road To Hero  theo như dự kiến thì tựa game này sẽ mắt khi phần 2 của bộ truyện chính kết thúc. Tuy chưa có nhiều thông tin , xong phần tiếp theo của tựa game đối kháng One Punch Man đang được rất nhiều khán giả chờ đợi.

LINK TẢI GAME ONE PUNCH MAN: A HERO NOBODY KNOWS

1: Click vào nút Download bên dưới
2: Tải game và giải nén ( nếu bị lỗi giải nén, các bạn cần tải file winrar về máy trước khi giải nén game )
3: ẤN vào file cài đặt trong thư mục game
4: Vào game và chơi game

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO