Dimaria Yesta | Fairy Tail Mugen

Mugen

Mugen is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King of Fighter and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language.

Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable.

You can read More on Wikipedia.

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
WindowsDarkbloodEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Dimaria Yesta (デ ィ マ リ ア • イ エ ス タ Dimaria Iesuta) là người của Đế Quốc Alvarez và là một thành viên Thập Nhị Thuẫn phục vụ dưới trướng và bảo vệ Hoàng đế Spriggan. Một chiến binh tối cao với nhiều chiến công trên chiến trường của cô đã cho cô danh hiệu “Valkyrie” (戦 乙 女 Ikusa Otome), một vị thần chiến tranh. Cô ấy là một hậu duệ của người dân Mildian và người được Nữ Thần Thời Gian – Chronos chọn lựa ban cho sức mạnh.

Là hậu duệ của người Mildian, tại một thời điểm nào đó Dimaria đã được Chronos, Thần thời gian chọn lựa, ban tặng cho cô sức mạnh của mình dưới dạng Thần Hồn, cũng như khả năng đóng băng thời gian, Phong Niên.

Phong Niên (ア ー ジ ィ ー yujyu Shīru, Âge Seal): Một phép thuật toàn thế giới mà Dimaria được truyền dạy từ Nữ Thần Thời Gian – Chronos, cho cô khả năng đóng băng thời gian xung quanh mình (được kích hoạt bằng cách nghiến răng của cô), cho phép chỉ có cô có thể tự do di chuyển trong khu vực có hiệu lực của nó. Việc sử dụng ma thuật này cho phép Dimaria dễ dàng thực hiện các cuộc tấn công khi cô làm cho kẻ thù của mình bị đóng băng và hoàn toàn dễ bị tấn công trong mắt của họ, như thể cô đã làm điều đó trong nháy mắt, chính điều đó đã trao cho cô danh hiệu “Valkyrie” (Công chúa chiến tranh). Theo Dimaria, phép thuật của cô là bất khả chiến bại; tuy nhiên, bất kỳ ai có thể kiểm soát quy luật không gian và thời gian có thể tự do di chuyển trong thế giới của cô và vô hiệu hóa ảnh hưởng của nó với người khác như Ultear. Phép thuật của cô cũng không có khả năng ảnh hưởng đến những sinh vật có pháp lực vượt bậc như E.N.D., người có thể di chuyển tự do trong thời gian đóng băng nhờ pháp lực khổng lồ của anh vượt qua Dimaria.

◄ HOW TO DOWNLOAD CHAR + ADD CHAR ON GAME ►

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG GAME CLICK ► VÀO ĐÂY

1: Error Detected ( Graphic Error )

2: Error Add Char

3: Error Add Char But Did Not See The Character

LINKS DOWNLOAD : DIMARIA

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

14