Boruto V.3 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Ismael PerezEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Uzumaki Boruto (Nhật: うずまき ボルト?), ban đầu được Viz Media đánh vần là “Bolt”, [1] là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi tác giả truyện tranh Masashi Kishimoto, người xuất hiện lần đầu trong chương 700 của bộ truyện tranh Naruto với tư cách là con trai của nhân vật chính Uzumaki Naruto và Hyuga Hinata. Sau đó, cậu xuất hiện với vai trò là nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình năm 2015 Boruto: Naruto the Movie nơi cậu đang luyện tập trở thành một ninja vĩ đại để vượt qua cha mình, Hokage của làng Lá. Boruto cũng đóng vai trò là nhân vật chính trong bộ manga và anime Boruto: Naruto Next Generations. Trong manga, nó bắt đầu bằng việc kể lại bộ phim Boruto, trong khi anime bắt đầu từ thời thơ ấu của cậu ở học viện ninja, nơi cậu gặp gỡ các đồng đội tương lai của mình là Uchiha Sarada và Mitsuki, cũng như giáo viên của anh, Sarutobi Konohamaru.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Mặc dù các thiết kế về ngoại hình của Boruto giống với Naruto khi anh còn nhỏ, tính cách của họ được phát triển khác nhau. Mối quan hệ của Boruto với cha phản ánh mối quan hệ của Kishimoto với các con. Trong phiên bản tiếng Nhật, Boruto được Kokoro Kikuchi lồng tiếng trong The Last: Naruto the Movie và bởi Yūko Sanpei trong tất cả các lần xuất hiện tiếp theo. Sanpei rất thích làm công việc diễn xuất của Boruto, thấy cậu ta thật đáng mến. Trong phiên bản tiếng Anh, anh được lồng tiếng bởi Amanda C. Miller.

 

Nhân vật của Boruto đã nhận được những phản hồi gay gắt. Mối quan hệ của anh với cha mình đã bị chỉ trích do các nhà phê bình tìm thấy khái niệm bị lạm dụng trong truyện tranh Naruto. Trong Boruto: Naruto the Movie, sự phát triển của anh được ca ngợi nhờ những cảnh hành động và cách anh hiểu hành động của cha mình.

Boruto là một cậu bé hoạt bát và bướng bỉnh. Tuy nhiên, tác giả Kishimoto nhận xét rằng Boruto không giống như Naruto. Naruto vô tư, chân thành và hơi có chút ngốc nghếch, còn Boruto lại xảo quyệt, ranh ma và biết nhìn đời hơn. Naruto thường thẳng thắn và hét lên những gì mình cảm thấy, còn Boruto thì không. Ngoài ra, mặc dù tính cách bất cần đời, cậu lại sở hữu trí thông minh và sự chăm học được đôn đốc từ người mẹ Hinata, nên rõ ràng là cậu có thành tích học hành xuất sắc hơn cha mình.

Boruto đánh giá bản thân mình ở mức cao và tự do khoe khoang về khả năng của mình, nhưng sự kiêu ngạo của cậu đã khiến việc hoạt động theo nhóm trở nên vô giá trị vì cậu ta nghĩ rằng có thể tự mình làm mọi thứ. Cậu tin rằng nếu muốn làm việc gì thì bằng mọi giá, mọi cách (cho dù là gian lận và không trung thực) cũng phải đạt được mục tiêu, ví dụ như cậu đã sử dụng chương trình hack để chiến thắng trên trò chơi game, hay sử dụng nhẫn cụ khoa học để được làm đệ tử của Sasuke và thi tuyển Chuunin.

 

Mặc dù kiêu ngạo như vậy, cậu ta lại không coi thường ai khác và rất trung thành, yêu quý bạn bè của mình. Cậu ta thường giúp đỡ Denki khi cậu bé này gặp đủ mọi vấn đề từ việc học hành đến thể chất. Ngay cả khi một người bạn đã quyết định bước vào con đường tăm tối, như Kakei Sumire, cậu cũng không ngần ngại việc làm mọi cách để đưa cô trở lại ánh sáng. Cậu được tiết lộ là yêu mẹ và em gái mình sâu sắc, và giận dữ với cha mình khi anh không dành thời gian cho họ. Tuy nhiên, cậu thật sự rất yêu quý cha mình và luôn mong muốn được vượt qua anh. Cả Naruto và Sasuke đều nhận xét Boruto tổng hợp đặc điểm của hai người họ khi còn nhỏ.

Mặc dù ban đầu chỉ muốn biết về điểm yếu của cha mình, Boruto thực sự tò mò về quá khứ của Naruto, về cách làm thế nào anh trở thành một shinobi vĩ đại nhất trên thế giới. Sau trận chiến với Otsutsuki Momoshiki, Boruto dần hiểu trách nhiệm nặng nề của cha mình, thông cảm cho anh hơn và mối quan hệ của họ trở nên bớt căng thẳng hơn. Tuy vậy, cậu cũng tuyên bố sẽ không trở thành Hokage, mà trở thành người hỗ trợ cho Hokage, như cách cậu sẽ bảo vệ Uchiha Sarada trong tương lai.


✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock