Uchiha Madara JUS By Shinra

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows Shinra ProductionEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes3760

Author: Shinra Production là tác giả đã tạo ra madara jus, anh đã mất nửa năm để chuẩn bị cho nhân vật này và cuối cùng anh đã không làm phan hâm mộ thất vọng.

Char:   Uchiha Madara (うちは マダラ) là ninja huyền thoại đã lãnh đạo tộc Uchiha trước và sau khi làng Lá được thành lập. Sau liên minh với đối thủ của mình là Senju Hashirama và tộc Senju, ông ta cùng nhà Uchiha đã góp công xây dựng nên làng Lá. Trong Đại Chiến Shinobi IV, Yakushi Kabuto đã hồi sinh Madara và ông ta trở thành một trong những nhân vật phản diện chính của truyện. Madara là một người đàn ông sở hữu nước da hơi tái và mái tóc đen nhọn có ánh xanh. Hồi còn trẻ, tóc ông ta dài ngang vai và ông ta mặc bộ đồ thường thấy ở thành viên gia tộc Uchiha: áo đen cổ cao (Madara thường không cài kín cổ) có gia huy nhà Uchiha trên lưng và quần xanh với băng quấn quanh ống chân. Quanh eo ông ta dùng dây thắt lưng để giữ một chiếc túi đựng dụng cụ ninja. Vài năm sau, tóc Madara dài ra và dây thắt lưng được thay bằng dây đai có gắn kèm nhiều túi nhỏ và vũ khí. Ông ta cũng thắt dây ngang vai để giữ những thanh kiếm của mình. Khi trưởng thành, nhân vật này trở nên cao lớn và săn chắc với mái tóc đã mọc dài đến eo còn tóc mái thì chạm vai, che khuất hẳn một phần khuôn mặt và mắt phải của ông ta. Lúc này dù còn khá trẻ nhưng dưới mắt ông ta đã xuất hiện các nếp nhăn. Madara thường mặc trang phục của ninja vào thời ông và Hashirama, bao gồm: áo giáp đỏ chói mà các samurai hay khoác trên mình và bộ đồ đen đơn giản. Bộ áo giáp này được cấu thành từ rất nhiều tấm kim loại. Chúng có chức năng bảo vệ các bộ phận cơ thể của Madara như: ngực, eo, vai và bắp đùi. Tấm giáp ngực thường để hở lưng ông ta với mục đích làm lộ ra gia huy nhà Uchiha. Trang phục của Madara còn có giày ống và găng tay. Ông ta có đeo cả dải băng bảo vệ đầu (hitai-ate) của làng Lá sau khi ký hiệp ước với nhà Senju để cùng xây dựng làng. Nhưng Madara đã vứt bỏ nó khi rời làng. Trong chiến đấu, ông ta thường mang trên lưng cây quạt chiến màu cam có in hoa văn mitsudomoe (ba dấu phẩy) màu đỏ ở hai góc trên cùng của quạt. Một thời gian ngắn trước khi bỏ làng, nhân vật này mặc lại bộ đồ nhà Uchiha lúc ban đầu với gia huy trên lưng áo, nhưng ông ta không mang giáp và vẫn buộc dải băng bảo vệ đầu.

Lúc về già, Madara trông rất mệt mỏi với mái tóc đen đã trở nên mỏng và bạc trắng. Ông ta chỉ mặc bộ đồ đen đơn giản và gắn trên xương sống của mình ba sợi dây lớn nối với Ngoại đạo ma tượng nhằm duy trì sự sống. Madara cũng mất mắt phải và dùng lưỡi liềm của mình làm gậy chống tạm thời.

Khi Yakushi Kabuto hồi sinh ông ta, tuổi thanh xuân đã trở lại với nhân vật này. Do được cấy DNA của Hashirama nên ngực trái Madara có bản sao khuôn mặt Đệ Nhất.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

 

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời