<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Super Dragon Ball Heroes Tập đặc biệt kỉ niệm 10 năm

Super Dragon Ball Heroes Tập đặc biệt kỉ niệm 10 năm

Super Dragon Ball Heroes Tập đặc biệt kỉ niệm 10 năm vừa ra mắt đã khiến fan điên đảo với cảnh giao đấu giữa vegito vs gogeta, đây là trận đấu được fan mong chờ nhất giữa 2 chiến binh được xem là mạnh nhất trong các series về dragon ball.

Chắc hẳn rất nhiều người đã cảm thấy bối rối và khó hiểu khi xem tập đặc biệt kỉ niệm 10 năm của Super Dragon Ball Heroes. Nhưng cũng không có gì ngạc nhiên, và khó hiểu nếu bạn là fan ruột của tựa game heroes này, và dù sao đây cũng là một anime quảng cáo nên không phải tất cả đều đi theo một mạch thẳng dễ hiểu như những bộ phim hay những bộ manga mà chúng ta đã xem được đúng không nào. Bài viết dưới đây mình sẽ giải thích rõ về thế giới và nội dung tập phim đặc biệt của Dragon Ball Heroes nhé!

Super Dragon Ball Heroes Tập đặc biệt kỉ niệm 10 năm ảnh 1
 

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rằng, đây không phải là tập phim chính thức nằm trong bất cứ series phim nào về dragon ball, bao gồm cả dòng thời gian mà chúng ta đang theo dõi. Tập đặc biệt này là một câu chuyện ngắn gọn và đơn giản kể về hai nhân vật chính là 2 đứa nhóc tham gia vào một trò chơi nhập vai của thế giới công nghệ tương lai và thế giới này chính là Super Dragon Ball Heroes, và muốn tham gia vào trò chơi này thì người chơi cần có những tấm thẻ bài tượng trưng cho mỗi nhân vật được công ty capsule corp phát hành. Trò chơi này khá giống với trò chơi thẻ bài Yugioh. Dragon Ball Heroes là một trò chơi rất phổ biến ở Nhật Bản, đứng số 1 trong bảng xếp hạng trò chơi bài kỹ thuật số.

Super Dragon Ball Heroes Tập đặc biệt kỉ niệm 10 năm ảnh 2
 
Super Dragon Ball Heroes Tập đặc biệt kỉ niệm 10 năm ảnh 3
 

Mình sẽ giải thích sơ qua về thế giới và trò chơi trong Super Dragon Ball Heroes. Nhân vật chính thường hay xuất hiện trong các video hay trailer quảng cáo cho tựa game đình đám này là một cậu nhóc có tên là beat, nhìn nét vẽ chúng ta cũng nhận ra cậu nhóc này khá giống với goku lúc biến thành super saiyan cấp 2. Cậu nhóc này đại diện cho tầng lớp game thủ sống tại thành phố tương lai cụ thể là ở nhật bản, trong tương lai có một tập đoàn là Capsule Corporation đã tạo ra một trò chơi và người chơi gọi nó là game thùng ( Máy chiến đấu ảo ), người chơi sẽ sưu tập những tấm thẻ bài tượng trưng cho các chiến binh trong lịch sử của dragon ball như Goku, Vegeta, Frieza, Yamcha…. để chiến đấu. Gọi Goku và những nhân vật khác là “chiến binh trong lịch sử” vì ở thế giới của Beat chính là tương lai nhiều năm sau của Dragon Ball hiện tại.

Những trận chiến của Goku với các nhân vật phản diện, đều trở thành câu chuyện dĩ vãng được người đời sau ghi công. Tập đoàn Capsule đã tạo ra game Dragon Ball Heroes và sử dụng chính các nhân vật lịch sử có thật ấy để làm game. Và ở thế giới sau này của Dragon Ball người chơi sẽ “nhập vai” vào thế giới game đó và chiến đấu. Khi xem phim, chúng ta thấy nhiều nhân vật lạ xuất hiện, có nghĩa là nhà sản xuất game đã tạo thêm các nhân vật mới. Beat có thể đạt được Ultra Instinct thể hiện cho việc người chơi lên cấp LV hoặc người chơi nạp tiền vào game.

Quay trở lại với Tập đặc biệt Super Dragon Ball Heroes vừa phát sóng. Ở đầu tập phim, các bạn có thể thấy cậu nhóc nhân vật chính sử dụng một tấm thẻ để tham gia trò chơi này, cùng với đối thủ là một cô gái khác. Tấm thẻ đó có thể gọi là thẻ tài khoản game giúp người chơi tham gia vào trận và có được sức mạnh. Tấm thẻ được gọi là “Giấy phép Anh hùng”. Ngoài ra, các thẻ bài của các nhân vật cũng có mã, cho phép bạn triệu hồi chiến binh nào đó ra để chiến đấu, tổng cộng tối đa gồm 7 chiến binh và trận chiến 7 vs 7 sẽ bắt đầu.Trong đoạn phim ngắn của Super Dragon Ball Heroes tập đặc biệt có hình ảnh Yamcha sử dụng sức mạnh của mình ngang ngửa với Daishinkan và nhiều fan hâm mộ đã thắc mắc về điều này, hãy nhớ rằng đây là một trò chơi bài, nhân vật Yamcha có thể hữu dụng hơn cả nhân vật Daishinkan tùy thuộc vào kỹ năng và cấp độ của người chơi.

Super Dragon Ball Heroes Tập đặc biệt kỉ niệm 10 năm ảnh 4
 

Tập đặc biệt kỷ niệm 10 năm này đơn thuần chỉ là tri ân tất cả các fan hâm mộ của game Dragon Ball Heroes. Còn Anime Super Dragon Ball Heroes hiện đang phát sóng đến tập 28 là một câu chuyện khác đi song song. Hiện tại, tập 28 với tựa đề “Trận chiến ác liệt trong không gian và thời gian! Vegito và Super Fu” đã được phát sóng, nội dung phim đang ngày càng được đẩy đến cao trào. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo của những tập tập phim tiếp theo để xem nhận vật phản diện Fu có đạt được kế hoạch phá hủy toàn bộ vũ trụ và xây dựng riêng cho mình một vũ trụ khác không nhé!

Super Dragon Ball Heroes Tập đặc biệt kỉ niệm 10 năm ảnh 5

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

 

▌ GAME HOT

▌CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply