<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Spoiler One Piece chap 1007: Marco giữ chặt Queen cho “chủ tịch” Chopper tẩm quất

Vậy là Chopper đã điều chế xong kháng thể chữa virus Băng Quỷ và bắt đầu đánh đấm trong chap mới One Piece này.

 

Tên One Piece chap 1007 tuần này là “Cậu Tanuki”, đây là ám chỉ đến Chopper. Như vậy sau Usopp, Nami, Sanji, Brook và Robin, Oda tiếp tục có những phân cảnh tạo điều kiện cho các thành viên trong băng Mũ Rơm thể hiện.

Đầu chap mới là màn hỗn chiến nối tiếp theo chap 1006 ở phần trước. Hiện tại hầu hết thành viên cấp cao của bọn ninja Oniwabanshuu và bọn cảnh sát Mimawariguri đều đã bị cụ Hyou hạ gục bằng tuyệt chiêu thuộc phái Kiếm Hoa mà cụ đã sử dụng ở chap vừa rồi.

Khi nhìn thấy sự thảm hại của đám lính dưới trướng, Queen đưa ra các phát biểu theo kiểu giễu cợt, cười khinh đám thuộc hạ.

– Các Pleasure sau khi thua trò may rủi khi ăn phải trái Smile hỏng sẽ phải cười mãi mãi.

– Các Waiters sẽ mãi mãi không thể được ban cho Smile dù có chờ đợi bao lâu đi chăng nữa.

– Cho nên là tụi bây bị nhiễm Băng Quỷ xong lao ra quẩy thì còn có ích hơn một chút.

Spoil nhanh One Piece chap 1007: Marco giữ chặt Queen cho “chủ tịch” Chopper tẩm quất - Ảnh 1.

 – Thật may mắn là kháng thể của Chopper đã được hoàn thành kịp trước khi bác yakuza Chaien kịp xuống tay lấy mạng cụ Hyou.

– Kháng thể Chopper chế ra là một dạng gas chứa virus, có khả năng giải độc bằng cách phát tán ra không khí. Loại thuốc giải này được dùng pháo để bắn đi cứu người.

 

– Queen toan tấn công Chopper để ngăn chặn quá trình giải độc, thế nhưng các Pleasures đã xông ra tình nguyện đỡ đòn thay cho Chopper.

– Chopper dùng Rumble Ball hóa thành dạng quái vật Monster Point và vả lệch mỏ Queen, Queen lúc này đang bị Marco giữ chặt không thể thoát ra được.

Spoil nhanh One Piece chap 1007: Marco giữ chặt Queen cho “chủ tịch” Chopper tẩm quất - Ảnh 2.
 

– Trong chương này CP0 có nhắc về “yếu tố dòng giống”, đây là một nghiên cứu mà trước đây trong cuộc trò chuyện giữa Sanji và cha mình, được nhắc là do Vegapunk và Judge tìm ra.

Truyện cũng có nhắc về Yamato và Momonosuke trong chương này, thế nhưng không có Sanji. Có vẻ Sanji lại bắt đầu màn mất tích bí ẩn sau đó quay lại cứu team như anh đã từng thường xuyên làm trước đây.

Spoil nhanh One Piece chap 1007: Marco giữ chặt Queen cho “chủ tịch” Chopper tẩm quất - Ảnh 3.
 

– Chuyển cảnh về căn phòng kho báu ở lầu 3, nơi nhóm Xích Sao đang dưỡng thương. Lúc này nhóm Xích Sao đã tỉnh lại và bất ngờ gặp gỡ với một nhân vật bí ẩn. Theo phía cung cấp, gương mặt của người này cũng được tiết lộ trong chap 1007, tuy nhiên là ai đi nữa thì chúng ta cũng phải chờ xem. Theo thông tin có được thì mọi người sẽ rất sốc khi nhìn thấy khuôn mặt của nhân vật này. Ngoài ra, hình dáng của người này cũng không hề giống với người đã xuất hiện và chăm sóc cho nhóm Xích Sao, khiến chúng ta không khỏi liên tưởng tới nhiều hướng khác.

– Liệu nhân vật bí ẩn xuất hiện trong chương này với nhân vật bí ẩn đã xuất hiện trong chap 1004 có phải là đúng là một không? Ta hãy cùng chờ xem.

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply