<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Spoil nhanh One Piece chap 1006: Cụ Hyogoro muốn tự sát vì nhiễm phải Băng Quỷ

Tình hình cuộc chiến ở Đảo Quỷ lại bắt đầu trở nên xấu đi sau những tin vui trước đó.

 

Tên One Piece chap 1006 là: Hiệp khách “Hyougorou Hoa”, biệt danh của cụ Hyogoro.

Mặc dù Yamato đã nhân cơ hội bóp nát con chuột truyền tin thông qua lời cầu cứu của Sanji ở chap trước, thế nhưng Bao Huang vẫn kịp phát hiện ra nhà kho nơi nhóm Momonosuke đang lẩn trốn. Lính của Kaido đã bắt đầu tràn đến bao vậy Yamato, tuy nhiên với sức mạnh của Yamato, chắc chắn phải cần đến một thủ lĩnh ở cấp độ Tobi Roppo trở lên mới có thể ngăn cản.

Sau khi rời khỏi khu vực chiến đấu ở tầng 3, Sanji đang phân vân không biết nên đi tới chỗ Kin’emon hay Momonosuke. Có vẻ như anh đã quyết định được hướng đi nhưng chi tiết truyện không nói rõ. Nếu Sanji gặp mặt được Yamato thì đây có lẽ là một cuộc gặp mặt rất đáng suy ngẫm. Nhiều khả năng, Jack sẽ bị phái đi chặn đường Yamato vì nhóm Xích Sao đã bị phế hoàn toàn không còn đáng ngại, sau đó hắn sẽ chạm mặt cả Sanji và nhóm Yamato cùng một lúc.

Spoil nhanh One Piece chap 1006: Cụ Hyogoro muốn tự sát vì nhiễm phải Băng Quỷ - Ảnh 1.
 

Không có kỳ tích hay sự bất ngờ nào xảy ra, Carrot và Wanda đã hoàn toàn thất thủ trước sức mạnh ở cấp độ đội trưởng một băng Tứ Hoàng của Perospero. Có vẻ như sau khi đánh bại cả hai, hắn đã quyết định trở lại lâu đài. Chưa rõ liệu có ai phải hy sinh trong trận chiến đó hay không.

 

Quay trở về khung cảnh ở sảnh ca múa nhạc. Cụ Hyogoro và Drake vẫn đang bảo vệ cho Chopper tập trung tinh thần điều chế kháng thể giải độc. Thật không may là cụ Hyou đã bị nhiễm phải độc của Băng Quỷ.

Mặc dù đã trúng độc, cụ Hyou vẫn cố gắng chiến đấu để bảo vệ cho Chopper. Có cảnh cụ xuất ra một chiêu nằm trong Nhất Hoa Kiếm Phái của mình.

Spoil nhanh One Piece chap 1006: Cụ Hyogoro muốn tự sát vì nhiễm phải Băng Quỷ - Ảnh 2.
Chuyển cảnh nhanh sang khu vực trên không sảnh ca múa nhạc. Marco vẫn đang đối đầu với cả King và Queen, có cảnh đôi bên trao đổi chiêu thức với nhau. Marco vẫn đang rất vững vàng trước thế công của hai vị thủ lĩnh Thiên Tai.
Spoil nhanh One Piece chap 1006: Cụ Hyogoro muốn tự sát vì nhiễm phải Băng Quỷ - Ảnh 3.
Trong lúc Marco chiến đấu với King và Queen, Perospero đã phát hiện ra Marco. Theo vị trí của 2 bên trước đó, Perospero ban đầu đang chiến đấu với Wanda và Carrot ở khu vực bên ngoài Onigashima, trong khi đó Marco đã tiến vào trong lâu đài. Có vẻ như sau khi đánh bại hai người kia, Perospero đã quyết định quay trở lại tìm Big Mom. Theo tình hình này Marco rất có thể sẽ phải cân cả 3 người King, Queen và Perospero. Một trận chiến vô cùng khó khăn và không biết liệu có thêm sự giúp đỡ nào cho anh hay không.

Quay trở lại vị trí của Chopper, chất độc Băng quỷ đã bắt đầu phát tác và ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu của cụ Hyogoro. Vì sợ bản thân mình sau khi hóa quỷ sẽ trở thành gánh nặng cho phe ta, cụ Hyogoro quyết định ngừng chiến đấu, sau đó ra lệnh cho thuộc hạ dưới trướng của cụ phải kết liễu mình ngay lập tức.

Tuần sau tiếp tục có truyện.

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply