Spoil Jujutsu Kaisen chap 139: Sự thật về thân phận của Itadori Yuuji được tiết lộ gây sốc toàn tập

Đó là những thông tin mới nhất về Jujutsu Kaisen chap 139, cuối cùng thân phận của nhân vật được nhiều người yêu thích là Itadori Yuuji đã được tiết lộ.

 

Jujutsu Kaisen chap 139 bắt đầu với việc Yuuji tỏ ra hối hận vì những gì bản thân đã làm khi bị Sukuna chiếm hữu, anh tách khỏi các nguyền sư và cùng Choso chiến đấu với lũ nguyền hồn đang lang thang khắp thành phố. Trong lúc cùng nhau hành động, Choso nói với Yuuji rằng: “Ta sẽ cứ nhắc đi nhắc lại điều này, và cậu sẽ sớm nhớ lại rằng cha cậu là người đàn ông có vết khâu trên đầu”.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 139: Sự thật về thân phận của Itadori Yuuji được tiết lộ gây sốc toàn tập - Ảnh 1.
 

Câu nói này dấy lên khá nhiều bí ẩn liên quan đến xuất thân của Yuuji. Điều khá đặc biệt là Choso lại nói là “cha cậu” thay vì “cha chúng ta” như cách anh ta luôn gọi Yuuji là anh em. Hơn nữa, “người đàn ông có vết khâu trên đầu lại khá tương đồng với Geto (bộ não). Rất có thể ông Yuuji chỉ nhặt được cậu và mang về nuôi còn nhân vật chính có nguồn gốc khá mật thiết với giới nguyền sư. Và sẽ là gây sốc nếu như cha của Yuuji chính là kẻ đang chuẩn bị tạo ra một cuộc chiến vô cùng tàn khốc.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 139: Sự thật về thân phận của Itadori Yuuji được tiết lộ gây sốc toàn tập - Ảnh 2.
 

Câu chuyện sau đó tiếp tục với các cảnh hành động. Với nguồn lực và kỹ năng của tộc Zenin, Naoya đã tìm được Yuuji và Choso. Không nói không rằng, Naoya lao vào chiến đấu với cả hai bất chấp thái độ có vẻ khá khó hiểu của Yuuji và Choso. Trong lúc ba người trao đổi chiêu thức với nhau thì nguyền sư đặc cấp Yuta bất ngờ xuất hiện. Sự có mặt của anh ta khiến cho bầu không khí bỗng nặng nề. Yuta cầm kiếm lên và chuẩn bị tham gia cuộc chiến. Mắt cậu ta đằng đằng sát khí nhìn thẳng về Yuuji. Có vẻ như Yuta đã nhận ra thân phận thật của Yuuji và quyết tâm lấy mạng cậu ta. Đúng lúc trận chiến sắp bắt đầu thì Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến chap 139 kết thúc.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 139: Sự thật về thân phận của Itadori Yuuji được tiết lộ gây sốc toàn tập - Ảnh 3.
 

Các bạn thấy sao về Jujutsu Kaisen chap 139, liệu Yuuji có phải là con của Geto (bộ não) hay không và Yuta sẽ làm gì với anh ta? Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply