Son Goku JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows

Bills Dios

English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Son Goku tên khai sinh là Kakarot (カカロット Kakarotto?) là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng hay Dragon Ball của Akira Toriyama. Cậu là cháu trai nuôi của ông nội Gohan, chồng của Chi-Chi, bố của Gohan và Goten, ông nội của Pan và trong Dragon Ball GT là cụ cố của Goku Jr. Thầy dạy của cậu có Quy lão, Kaio và Whis. Son Goku được đánh giá là nhân vật giả tưởng mạnh nhất mọi thời đại.

Vui vẻ, dũng cảm và cũng khá ngây thơ, Goku là một người Saiya từ hành tinh Vegeta ban đầu được gửi tới Trái Đất khi là trẻ sơ sinh với nhiệm vụ tiêu diệt hành tinh này. Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, Goku bị mất trí nhớ, khiến cậu trở thành một người có tâm hồn thuần khiết, và sau đó trở thành người bảo vệ vĩ đại của Trái Đất, cũng như người lãnh đạo không chính thức của Đội Chiến Binh Z. Trong suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện gian khổ và phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất có thể, trong khi đồng thời sử dụng sức mạnh và kỹ năng ấy để duy trì hòa bình.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Có thể nói Goku là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong toàn bộ series Dragon Ball và hiện là người Saiya mạnh nhất từng sống. Ở thời điểm cuối phim Battle of Gods Goku là sinh vật mạnh nhất Trái Đất qua chuyển đổi Super Saiya-jin God và là người mạnh thứ ba trong vũ trụ thứ bảy, sau Bills và Whis.


Đến thời điểm phim Revival of F, sức mạnh của anh đã đến tầng cao mới với việc chuyển đổi thành Super Saiya-jin God SSJ (Dạng Super Saiya-jin của Super Saiya-jin God) để chống lại trạng thái mới của Frieza. Thông qua luyện tập, Goku đã đạt được nhiều khả năng phi thường, chẳng hạn như siêu sức mạnh và độ bền (Được chứng minh khi còn bé Goku đã có thể nâng cả một chiếc xe hơi nhỏ và đạn bắn bởi súng thường vào người mà không bị thương), đồng thời anh sở hữu siêu tốc độ và phản xạ tuyệt vời cùng nhiều khả năng khác như khả năng tâm linh (Mức độ thấp, đọc được suy nghĩ của người khác chỉ bằng việc sờ đầu), khả năng cảm nhận Ki, khả năng hấp thụ Ki (Khi ở trạng thái Super Saiya-jin God), khả năng Zenkai của người Saiya ( Khả năng giúp tăng sức mạnh nhiều lần sau khi bị thương nặng gần chết), tạo ảo ảnh bằng tốc độ… Anh cũng có thể khai thác và thao tác năng lượng siêu nhiên được gọi là Ki, thậm chí Goku có thể sử dụng Ki để phòng thủ (Bằng cách sử dụng Ki để tăng độ bền và làm da chắc hơn đến mức có thể chặn được cả thanh kiếm của một Super Saiya-jin khác chỉ bằng một ngón tay)


Goku là người Saiya duy nhất trong series đạt được tất cả các biến đổi của Saiya. Trong Dragon Ball, Goku có thể biến đổi thành một sinh vật giống khỉ khổng lồ được gọi là Ōzaru (大猿 ?, thắp sáng “Great Ape”) khi nhìn thấy mặt trăng mặc dù Goku đã mất khả năng này khi bị loại bỏ đuôi vĩnh viễn bởi Kami. Goku trở thành Super Saiya-jin đầu tiên sau thời điểm trước đây một nghìn năm; do sự tức giận khi Freeza giết Krillin trên hành tinh Namek và sức mạnh tiếp tục tăng lên nhanh chóng trong suốt series. 

Về sức mạnh thể chất, Goku có thể nâng hai tấn trên mỗi chân tay mình trong khi luyện tập trên hành tinh King Kai, ở nơi đó gấp 10 lần trọng lực của Trái Đất ngay khi ở dạng bình thường. Trong Dragon Ball GT , Goku có thể nâng lên và ném các đỉnh núi ở Golden Great Ape của mình và đủ sức nâng một nửa thành phố trong khi ở dạng Super Saiya-jin 4. Về sức mạnh huỷ diệt cũng được anh tăng lên suốt bộ truyện, từ quốc gia lúc đánh với King Piccolo, đa hành tinh hay ngôi sao khi đánh Majin Buu, đạt mức thiên hà lúc đánh với Bills và Golden Frieza.


Một số kĩ thuật thường dùng:

Kamehameha (かめはめ波): tuyệt kỹ nội lực đầu tiên mà Goku học được và cũng là đòn đánh mà Goku sử dụng suốt loạt truyện trong hầu hết các trận đánh. Goku học được nó lần đầu tiên từ sư phụ Vũ thiên Lão sư.

Kaio-ken (界王拳かいおうけん – Giới Vương Quyền): kỹ thuật đẩy khí trong cơ thể giúp tăng nhiều lần sức mạnh và tốc độ bản thân, Goku học được kỹ thuật này lúc đang luyện tập với Kaio. Kaio-ken được Goku sử dụng thường xuyên suốt đầu phần Dragon Ball Z và Goku ít sử dụng hơn ở những phần sau do sự xuất hiện về khả năng của Super Saiya.

Genki-dama (元気玉げんきだま – Nguyên Khí Ngọc): trong bản dịch cũ có tên là “Quả cầu khinh khí”. Goku sẽ đưa hai tay lên trời, giao tiếp với thiên nhiên, vạn vật xung quanh để mượn sức mạnh từ họ, tạo nên quả cầu khí với sức mạnh khổng lồ vô song. Có thể nói là chiêu thức mạnh nhất của Goku học được từ Kaio, Goku sử dụng nó khá nhiều lần đặc biệt là để chống lại Frieza và Buu.


Taiyou-ken (太陽拳たいようけん – Thái Dương Quyền): trong bản dịch cũ có tên là “Thái Dương Hạ Sơn”. Goku cùng với Krillin học từ Tien Shinhan, sử dụng để làm chói mắt đối phương, gây mù trong thời gian ngắn.

Shunkan Ido (瞬間移動しゅんかんいどう – Thuấn gian Di động): Goku học được kĩ thuật này từ hành tinh Yardrat sau trận chiến với Frieza. Kĩ thuật cho phép anh dịch chuyển tức thời đến những vị trí bất kì, miễn là nơi đó mà anh ta có thể cảm nhận Khí (tức là nơi đó có sự sống). Anh sử dụng kĩ thuật này thường xuyên trong bộ truyện.

Dragon Fist: Goku sử dụng chiêu thức này với Hirudegarn để kết thúc trận đấu trong Movie 13. Anh cũng sử dụng nó trong Dragon Ball GT để chống lại Super Android 17, Eis Shenron và Omega Shenron.

Fusion Dance: Là một kỹ thuật mà Goku học được từ Metamorans trong thế giới khác. Kĩ thuật này giúp hợp nhất hai cá thể thành một, tạo ra một cá thể khác mạnh hơn trong một thời gian nhất định.

► HOW TO COMBO CHAR GOKU SSJ4 ◄

presentacion scaled

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply