<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Solo Leveling Chap 147: Bản Quét Thô, Ngày Phát Hành, Đếm Ngược, Kẻ Phá Hoại

Chương  trước của Solo Leveling  đã được xuất bản vào tuần trước và  chương của tuần này đã bị hoãn lại do vấn đề sức khỏe của tác giả và chương sẽ ra vào tuần sau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ bạn cần biết về  Solo Leveling Chương 147  bao gồm ngày và giờ phát hành, phần tiết lộ và bản quét thô.

 

2 7

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với sự cố của Solo Leveling Chương 146. Mọi người hâm mộ Solo Leveling đều rất vui mừng về sự phát triển gần đây của bộ anime. Hơn nữa, tôi tin rằng từ đây trở đi, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn khi tiến về phía trước với Phần tiếp theo của  Hội nghị Bang hội Quốc tế trong bộ truyện.

Trong chương trước, chúng ta đã thấy rằng một cuộc chiến toàn diện đã nổ ra giữa Sung Jin-Woo và những người được triệu tập của anh ta với Thomas Andre và các thành viên của Hội nhặt rác.

Trong trận chiến, Sung Jin-Woo áp đảo Thomas Andre và sự khác biệt về sức mạnh của họ là khá rõ ràng. Điều này buộc Thomas Andre phải sử dụng kỹ năng Gia cố, cho phép anh ta mượn sức mạnh của những kẻ thống trị. Điều đó đã kết thúc chương trước.

 

Solo Leveling Chap 147 Ngày phát hành:

Chương 147 của Solo Leveling dự kiến phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2021 . Chương trước đó được dự kiến phát hành vào  ngày 7 tháng 4 năm 2021,  sau đó đã bị trì hoãn do vấn đề sức khỏe của tác giả. Chương tuần này đã bị trì hoãn, tuy nhiên, từ tuần sau trở đi, chương này sẽ đến đúng vào thứ Tư như thường lệ.

Chúng tôi cũng có một bài viết về một số  Manga Like Solo Leveling , bạn cũng có thể xem qua.

Thời gian phát hành

Giờ đây, đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau tại các quốc gia sau:

  • Giờ Thái Bình Dương ban ngày: 09:00 ngày Thứ 4 Tháng Tư – 14 ngày
  • – Giờ Trung Mỹ  ban ngày: 11 giờ sáng ngày Thứ 4 Tháng Tư – 14 ngày
  • – Đông Ánh sáng ban ngày Thời gian: Trưa trên Thứ Tư Tháng Tư – 14 ngày
  • – Thời gian mùa hè Anh: 5:00 vào Thứ 4 Tháng 4 – 14 ngày

 

Solo Leveling 147 bản thô: 

Bản  thô của Solo Leveling Chương 147 cũng sẽ có vào ngày 14 tháng 4 năm 2021. Chương thô chính thức sẽ có tại  Trang web chính thức của Solo Leveling KakaoPage .

Chương này sẽ được phát hành đầu tiên bằng tiếng Hàn với tư cách Solo Leveling là một Manhwa của Hàn Quốc. Sau đó, các bản scan thô sẽ được thực hiện bởi Fan Translators trên khắp thế giới và sau một vài bản scan thô sẽ có sẵn.

Spoilers for chương 147

Solo-Leveling-Chương-147-Raw-Quét

Chưa có bản sửa lỗi và bản quét thô cho chương 147. Tôi sẽ cập nhật bài viết ngay khi chúng có sẵn. Lưu ý rằng phần tiết lộ và xem trước thường đến trước ngày phát sóng của tập 3 ngày, vì vậy bạn có thể quay lại vào khoảng thời gian đó.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể xem tiểu thuyết web solo level đã kết thúc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chi tiết chính xác về những gì sắp xảy ra trong chương tiếp theo.

 

Đọc Solo Leveling ở đâu:

Bản dịch tiếng Anh chính thức của Manhwa vẫn chưa có sẵn. Các bản dịch không chính thức được thực hiện bởi Bored College Students.

Có rất nhiều trang web không chính thức, nơi bạn có thể đọc các bản dịch không chính thức của Manhwa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trang web này trên Google. Hơn nữa, chúng tôi không hỗ trợ quét dưới bất kỳ hình thức hoặc cách nào.

Tuy nhiên, có một trang web đang chính thức phân phối Solo Leveling Manhwa là  TappyToon.Com  nhưng họ đã phát hành chương này với sự chậm trễ một tuần so với bản phát hành ban đầu.

Giới thiệu về Solo Leveling Manhwa:

Solo-Leveling-147

Nó dựa trên một tiểu thuyết trên web cùng tên, tóm tắt như sau. 10 năm trước, sau khi “Cánh cổng” kết nối thế giới thực với thế giới quái vật được mở ra, một số người bình thường hàng ngày đã nhận được sức mạnh để săn quái vật trong Cánh cổng.

 

Họ được gọi là “Thợ săn”. Tuy nhiên, không phải tất cả các Thợ săn đều mạnh mẽ. Tên tôi là Sung Jin-Woo, một Thợ săn hạng E. Tôi là người phải mạo hiểm mạng sống của mình trong những ngục tối thấp kém nhất, “Người yếu nhất thế giới”. Không có bất kỳ kỹ năng nào để thể hiện, tôi hầu như không kiếm được số tiền cần thiết bằng cách chiến đấu trong các ngục tối cấp thấp… ít nhất là cho đến khi tôi tìm thấy một hầm ngục ẩn có độ khó cao nhất trong các ngục tối hạng D !.

Cuối cùng, khi tôi đang chấp nhận cái chết, tôi đột nhiên nhận được một sức mạnh kỳ lạ, một nhật ký nhiệm vụ mà chỉ tôi có thể nhìn thấy, một bí mật để lên cấp mà chỉ tôi biết! Nếu tôi luyện tập phù hợp với nhiệm vụ của mình và săn quái vật, cấp độ của tôi sẽ tăng lên. Thay đổi từ Thợ săn yếu nhất thành Thợ săn hạng S mạnh nhất!bản 

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply