Skullgirls Mugen Mobile

Mugen

Mugen is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King of Fighter and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language.

Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable.

You can read More on Wikipedia.

Tên: Skullgirls Mugen Mobile

Update: 09/08/2020 –  3.8 Mb

Thể Loại: Đối Kháng, PK

Số Người Chơi: Chơi đơn

Ngôn Ngữ: Tiếng Anh

Hệ Điều Hàng: Windows

 Giới Thiệu Game SKULLGIRLS mugen MOBILE

► Tải game Skullgirls mugen  miễn phí link Google Driver/ Download Free.
► Skullgirls là một trò chơi chiến đấu 2D được phát triển bởi Lab Zero Games và được xuất bản bởi KONAMI và AUTUMN GAMES lần đầu được phát hành trên PS3 vào 10 tháng 4 năm 2012 và phát hành toàn thế bằng Xbox Live Arcade vào 11/4/2012. Phiên bản này sau đó được bán trên steam vào ngày 22/08/2013, tất cả các phiên bản được bán ra cùng với bản update kèm theo.

► Lấy bối cảnh ở Vương quốc Canopy , các nhân vật đang chiến đấu để có cơ hội điều khiển Skull Heart bí ẩn , một hiện vật có khả năng ban điều ước. Các Skullgirls là những con quái vật ám ảnh nhân loại: đây là kết quả của những người có một linh hồn bất tịnh cố gắng sử dụng Heart.
► Skullgirls Encore là phiên bản cập nhật của Skullgirls được phát hành trên PSN và XBLA sau khi nhà phát hành chia tay với Konami. Trò chơi được cập nhật miễn phí cho tất cả những người sở hữu Skullgirls trước đây trên cả hai bảng điều khiển.

► Nó đã được thông báo vào ngày 28 tháng 4 năm 2015 rằng phiên bản sắp tới của Skullgirls Encore cho PS4 và PS Vita thực sự sẽ là một phiên bản cập nhật khác của trò chơi có tên Skullgirls 2nd Encore , nó bao gồm một loạt các chế độ chơi mới, Danh hiệu và giọng nói đầy đủ đã hành động Chế độ câu chuyện. Lab Zero Games đã dự kiến rằng họ đang tìm cách phát hành bản cập nhật dưới dạng DLC cho các phiên bản Steam của trò chơi. Ngày phát hành cho Encore thứ 2 hiện vẫn chưa được biết.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG GAME CLICK ► VÀO ĐÂY

1: Error Detected ( Graphic Error )

2: Error Add Char

3: Error Add Char But Did Not See The Character

◄ HOW TO DOWNLOAD GAME + ADD CHAR ►

LINK TẢI GAME

1: Click vào nút Download bên dưới
2: Tải game và giải nén ( nếu bị lỗi giải nén, các bạn cần tải file winrar về máy trước khi giải nén game )
3: ẤN vào file cài đặt trong thư mục game
4: Vào game và chơi game

Trả lời

Solverwp- WordPress Theme and Plugin

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock