Quyết Chiến Tiên Đỉnh – Update 1.0 của Nghịch Thiên Với Ta chính thức ra mắt

Quyết Chiến Tiên Đỉnh – Update 1.0 của Nghịch Thiên Với Ta chính thức ra mắt, tặng 1.000 Giftcode

Bản cập nhật của Nghịch Thiên Với Ta sẽ mang đến nhiều thử thách mới và chế độ PK mới cực máu lửa.

 

Nghịch Thiên Với Ta được đánh giá là 1 tựa game có chất riêng “đậm đặc” giữa rừng nhập vai thời điểm hiện tại. Phải thừa nhận, tựa game đã tập hợp được đầy đủ những gì tinh túy nhất, đáp ứng niềm mong đợi của đại đa số người chơi, theo một cách giàu giải trí, vui vẻ, hướng đến những giá trị trải nghiệm tích cực. Muốn đẹp có đẹp, muốn PK có PK và muốn vui, tựa game này quá thừa những hoạt động tương tác giúp “kéo gần” khoảng cách game thủ với nhau.

Quyết Chiến Tiên Đỉnh - Update 1.0 của Nghịch Thiên Với Ta chính thức ra mắt, tặng 1.000 Giftcode - Ảnh 1.
 

Chơi Nghịch Thiên Với Ta, cộng đồng sẽ tạm quên đi cái “tôi” tự kỷ để đến với cái “ta” gắn kết, vui vẻ, sôi động trong từng hoạt động. Game thủ Việt cần những đấu trường PK để có thể cảm nhận được điều đó, vậy thì Đấu Trường đỉnh cao solo 1vs1, Lãnh Địa Chiến, Công Thành Chiến, Thiên Đình Chiến, Chiến Trường Tiên Ma và hàng loạt “điểm nóng” khác đang chờ game thủ Việt “thử lửa trong Nghịch Thiên Với Ta.

Quyết Chiến Tiên Đỉnh - Update 1.0 của Nghịch Thiên Với Ta chính thức ra mắt, tặng 1.000 Giftcode - Ảnh 2.
 

Với mục đích ngày một nâng cao trải nghiệm của game thủ, Nghịch Thiên Với Ta đã chính thức tung ra phiên bản update đầu tiên của mình mang tên: Quyết Chiến Tiên Đỉnh. Ở phiên bản lần này, game thủ sẽ được trải nghiệm 1 hoạt động PK siêu mới, đồng thời có thêm 1 cách cực dễ để nâng cao lực chiến, đa dạng hóa kỹ năng của nhân vật.

Mở hoạt động Tiên Đỉnh Chiến

Tiên Đỉnh Chiến là hoạt động PK 3vs3, game thủ có thể lập “team cứng” hoặc chọn ghép ngẫu nhiên để tăng… độ khó. Trong map này, team sẽ chọn ra 1 người được biến thành Ma Tôn – người duy nhất được chiếm Tiên Đỉnh nhưng đồng nghĩa với việc sát thương nhận vào tăng lên gấp đôi. Cái thú vị của hoạt động này là game thủ có thể “nhặt” được các kỹ năng ngẫu nhiên trên đất và kích hoạt chúng.

Quyết Chiến Tiên Đỉnh - Update 1.0 của Nghịch Thiên Với Ta chính thức ra mắt, tặng 1.000 Giftcode - Ảnh 3.
 

Đây là hoạt động PK đề cao tinh thần teamwork, vừa bảo vệ Ma Tôn chiếm Tiên Đỉnh, nhặt skill chống địch vừa phải nhanh chóng tiêu diệt Ma Tôn của đối phương. Sẽ có giải MVP dành cho người chơi sở hữu lượt kill nhiều nhất nhưng nên nhớ rằng đôi khi, số lượng mạng hạ gục lại không phải là điều quyết định thắng thua nên cần tính toán kỹ lưỡng. 

 

Mở hệ thống Bí Tịch

Ngoài những phần quà giá trị thì game thủ tham gia Tiên Đỉnh Chiến cũng sẽ nhận được các loại Bí Tịch, mỗi bí tịch sẽ có sở hữu 1 kỹ năng riêng biệt, trợ chiến cho nhân vật và tăng chiến lực rất đáng kể

– Bí Tịch có thể dùng để Tăng Cấp, Tiên Luyện.

– Tăng cấp sẽ tăng hiệu quả buff kỹ năng.

– Tiên Luyện giúp tăng tầng của bí tịch khi đạt tầng nhất định sẽ mở ra chỉ số mới.

Quyết Chiến Tiên Đỉnh - Update 1.0 của Nghịch Thiên Với Ta chính thức ra mắt, tặng 1.000 Giftcode - Ảnh 4.
 

Nhân dịp update, Nghịch Thiên Với Ta xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà giá trị để lấy vốn đua tranh.

▌ GAME HOT

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply