One Piece : Yamato đối đầu Sasaki, liệu con gái Tứ Hoàng có đủ sức đánh bại một ‘quái vật’?

Trong thời đại những dòng game sinh tồn đang làm mưa làm gió trên thị trường, thì bên cạnh đó cũng có không ít những tựa game cốt truyện cuốn hút với những cảnh nóng trong game phải khiến các game thủ xịt máu mũi cũng như những pha hành động vô cùng đẹp mắt.

 

GTA5 MOBILE

Cho tới thời điểm hiện tại, dự án GTA 5 trên nền tảng di động gần như vẫn “bặt vô âm tín”. Tất cả những gì mà người chơi tìm thấy trên mạng đều không phải “hàng chính chủ” hoặc thậm chí là chứa đầy virus. GTA 5 không chỉ là một trong những tựa game thế giới mở thành công bậc nhất ở thời điểm hiện tại mà còn nổi tiếng về cốt truyện hấp dẫn cũng như chế độ chơi mạng khiến cho game thủ vẫn gắn bó lâu dài. Đó chính là lý do mà vì sao Rock stars không chịu ra GTA 6.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi vị thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 1.
 

Tuy nhiên, phiên bản di động lại không nằm hoặc chưa có trong kế hoạch phát triển, điều này khiến rất nhiều người chơi tìm kiếm một sản phẩm thay thế tương tự trên di động. Và đây chính là những tựa game được xem giống với GTA 5 nhất trên mobile nhưng lại còn miễn phí.

Gangstar Vegas: World of Crime

Gangstar Vegas là game có đồ họa tương tự được đánh giá là tốt nhất khi so với GTA 5, và tất nhiên nó là tựa game người lớn vô cùng hay, nhưng tất nhiên đẳng cấp thì vẫn còn ở một khoảng cách khá xa so với GT5. Người chơi có thể nhận được nhiều vũ khí và hệ thống phương tiện từ sản phẩm này do đích thân Gameloft phát triển.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi vị thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 2.
 

Gangstar New Orleans

Lấy cảm hứng từ những khung cảnh tuyệt đẹp của New Orleans, Gangster New Orleans là một tựa game khiến cho người chơi phần nào liên tưởng tới thế giới mở trong GTA 5. Sản phẩm này có hệ thống nhiệm vụ hành động được đánh giá là hấp dẫn, kịch tính và có chiều sâu cũng như một thế giới mở rộng lớn trên nền tảng di động. Người chơi có thể đạt được mục tiêu cuối cùng là thống trị thế giới ngầm của New Orleans với sự hỗ trợ của nhiều loại vũ khí đa dạng.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi vị thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 3.
 

Auto Gangster

Auto Gangster cũng là tựa game người lớn được đề cử cho những người chơi yêu thích thể loại thế giới mở hành động trên di động. Các nhiệm vụ của trò chơi được chia thành ba thành phố bao gồm Vegas, Liberty City và San Andreas, đặc biệt là đồ họa của game cũng thuộc “không phải dạng vừa đâu”.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi vị thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 4.
 

Payback 2: The Battle Sandbox

Trong Payback 2, người chơi có thể tham gia các cuộc đua xe thú vị để kiếm tiền mở khóa thêm nhiều loại xe và phương tiện xịn hơn. Hơn thế nữa, tựa game này thậm chí còn cho phép người chơi điều khiển xe tăng để tạo ra sự “tàn phá” nhằm gia tăng sự kịch tính cho game thủ cũng như làm cho nhiệm vụ trở nên đa dạng hơn.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi vị thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 5.
 

Gangs Town Story

Giống như GTA 5, Gangs Town Story chủ yếu được biết đến với đồ họa bắt mắt. Tựa game này mang lại cho game thủ lối chơi tương tự như GTA 5 như lái xe, bắn súng hay các cuộc chạy trốn quanh thành phố.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi vị thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 6.
 

Như vậy, không cần đến GTA 5 Mobile, game thủ vẫn có được một series game di động có lối chơi tương tự và đồ họa thì cũng khiến cho tất cả cảm thấy vừa lòng. Quan trọng nhất là những cái tên kể trên đều miễn phí.

▌ GAME HOT

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

One Piece: Yamato đối đầu Sasaki, liệu con gái Tứ Hoàng có đủ sức đánh bại một ‘quái vật’?

Sasaki là một Tobi Roppo rất mạnh, trong khi đó con gái Kaido lại sở hữu thể chất di truyền từ người cha của mình.

 

Sasaki mạnh như cỡ nào?

Trong One Piece chap 994, chúng ta đã thấy được Yamato đối đầu Sasaki với quyết tâm bảo vệ Momonosuke, con trai của Oden. Thậm chí Yamato đã tuyên bố rằng cô sẵn sàng hy sinh cả mạng sống để bảo vệ bằng được cậu bé 8 tuổi. Thế nhưng để bảo vệ được Momo thì Yamato phải đánh bại được Sasaki, một Tobi Roppo có năng lực và dã tâm không hề tầm thường.

One Piece: Yamato đối đầu Sasaki, liệu con gái Tứ Hoàng có đủ sức đánh bại một quái vật? - Ảnh 1.

Sasaki từng thẳng thừng nói về việc muốn tranh chức tam tai

Lật lại các chapter trước, thời điểm lực lượng Tobi Roppo mới được Oda cho “ra mắt” độc giả. Đây là 6 kẻ có cá tính, năng lực và những mục đích riêng cho bản thân mình. Thậm chí Kaido còn không định gọi lực lượng này về Wano quốc, người mượn danh Kaido gọi họ về là King Hỏa Hoạn. King cũng đã nói rằng, nếu không phải lấy danh Kaido thì chẳng ai trong số 6 người này nghe theo lời của King hay bộ ba tam tai cả. Điều này có nghĩa là ngoài Kaido ra, Tobi Roppo không xem bộ ba tam tai là cấp trên của họ.

One Piece: Yamato đối đầu Sasaki, liệu con gái Tứ Hoàng có đủ sức đánh bại một quái vật? - Ảnh 2.
 

Đặc biệt King đã chỉ đích danh Who Who và Sasaki là 2 kẻ thậm chí còn muốn tranh chức Okaban mà King, Queen hay Jack đang nắm giữ. Sasaki từng là thuyền trưởng của một băng hải tặc có tiếng tại Tân Thế Giới trước khi chấp nhận làm việc dưới trướng Kaido. Việc hắn ta không e sợ bộ ba tam tai và muốn leo lên vị trí này chứng tỏ một điều rằng dã tâm của hắn rất lớn. Một kẻ có dã tâm lớn như vậy thì chắc hẳn thực lực cũng không hề đơn giản.

 

One Piece: Yamato đối đầu Sasaki, liệu con gái Tứ Hoàng có đủ sức đánh bại một quái vật? - Ảnh 3.
 

Cho đến nay thì năng lực của Sasaki vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài việc bị Denjiro lừa trói lại thì cho đến nay Tobi Roppo này vẫn chưa thể hiện sức mạnh của mình. Thông tin đến giờ mà chúng ta biết về Sasaki là nhân vật có ngoại hình to lớn, điểm nổi bật là cặp răng nanh khá giống Jack. Có lẽ chủng tộc của Sasaki cũng liên quan tới người cá, đi guốc gỗ và hình xăm giống các yakuza tại Wano. Nhắc tới các yakuza thì người ta thường hay ví von với rồng hay hổ. Có thể trong trận chiến với Yamato sẽ là lúc để một kẻ dám thách thức cả Tam tai này thể hiện sức mạnh của mình.

Yamato liệu có đủ sức bảo vệ được Momonosuke?

Sasaki rất mạnh, thậm chí hắn còn mạnh chẳng thua kém gì một tam tai dưới trướng Kaido. Tuy nhiên Yamato là con gái Kaido, người mang dòng máu của một Tứ Hoàng.

One Piece: Yamato đối đầu Sasaki, liệu con gái Tứ Hoàng có đủ sức đánh bại một quái vật? - Ảnh 4.
 

Chính vì việc là con gái của Kaido cộng thêm quá trình khổ luyện đã khiến cô trở thành một người có sức mạnh thể chất rất lớn. Chỉ với 1 chiêu Lôi Ô Bát Quái cô đã khiến Ulti bất tỉnh nhân sự. Trong One Piece chap 994, Yamato đã đỡ một loạt đạn của đội quân thiết giáp phục vụ dưới trướng Sasaki chỉ với tấm lưng của mình. Sau đó Yamato không tỏ ra gặp bất cứ một vấn đề gì và tự tin tuyên bố rằng so với cách đây 20 năm cô bây giờ đã đủ sức để bảo vệ Momonosuke người mà cô muốn bảo vệ 20 năm trước nhưng không thể vì lúc đấy Yamato còn quá yếu.

 

One Piece: Yamato đối đầu Sasaki, liệu con gái Tứ Hoàng có đủ sức đánh bại một quái vật? - Ảnh 5.
 

Một trận chiến sẽ là điều rất dễ diễn ra giữa Yamato và Sasaki khi một người muốn lấy mạng Momonosuke còn người kia thì sẵn sàng chết để bảo vệ con trai của thần tượng. Sasaki rất mạnh nhưng Yamato cũng không phải dạng vừa. Cuộc chiến này sẽ có kết cục như thế nào, điều này tất nhiên rồi chúng ta phải chờ đợi vào Oda và cách giải quyết của ông.

▌ GAME HOT

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply