One Piece Tập 966: Rayleigh V Marco

One Piece tập 966: Rayleigh đã thể hiện sức mạnh kinh hoàng của mình khi đối đầu Marco

 

Anime One Piece tập 966 đã cho khán giả thấy thêm 1 chút về sức mạnh của Rayleigh.

Anime One Piece tập 966 đã trình bày một số thứ không được thể hiện trong phiên bản manga, đó là trận chiến và vai trò của nhóm Roger vs Râu Trắng. Một trong những điểm nổi bật là phân cảnh chiến đấu của những nhân vật mạnh mẽ, mà cụ thể trong bài viết này chúng ta sẽ nhắc đến Rayleigh.

Rayleigh mạnh đến mức nào trong One Piece tập 966, cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Với tư cách là thuyền phó, sự dẻo dai của Rayleigh rất đáng nể

One Piece tập 966: Rayleigh đã thể hiện sức mạnh kinh hoàng của mình khi đối đầu Marco - Ảnh 1.
 

Rayleigh là người mạnh thứ hai trong nhóm của Gol D. Roger, tất nhiên là chỉ sau thuyền trưởng của mình. Chúng ta biết rằng dù ở tuổi già nhưng Rayleigh vẫn là một trong những nhân vật mạnh nhất mà ngay cả các nhân vật mạnh khác cũng phải e dè. Ấy vậy mà trong One Piece tập 966, anh ấy còn đang ở thời kỳ đỉnh cao vì khi đó người đàn ông này vẫn còn trẻ.

 

2. Haki của Rayleigh rất là mạnh mẽ

One Piece tập 966: Rayleigh đã thể hiện sức mạnh kinh hoàng của mình khi đối đầu Marco - Ảnh 2.
 

Giống như Zoro, Rayleigh không phải là người ăn trái ác quỷ vì anh ta có thể bơi. Như đã thấy, thể lực của Silvers Rayleigh trên mức trung bình (ngang ngửa với Zoro) và ông cũng có Haki rất mạnh. Điển hình trong anime One Piece tập 966, cách Rayleigh dùng Haki để bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công khác nhau thật tuyệt vời.

3. Ngay cả Marco cũng không thể chạm vào Rayleigh

One Piece tập 966: Rayleigh đã thể hiện sức mạnh kinh hoàng của mình khi đối đầu Marco - Ảnh 3.
 

Đối thủ tương đương của Rayleigh trong cuộc chiến giữa băng Roger vs Râu Trắng là Marco, dù lúc đó anh Phượng Hoàng còn rất trẻ. Nhưng thời trẻ, Marco vẫn không thể đánh bại Rayleigh trong một trận giao tranh.

 

Trong tập 966, chúng ta đã thấy Marco đang chiến đấu nghiêm túc bằng cách sử dụng sức mạnh từ hình dạng lai từ năng lực trái ác quỷ hệ Zoan Phượng Hoàng của mình, nhưng Rayleigh có thể cản lại chỉ bằng một ngón tay sử dụng Haki. Ngay cả Marco cũng ngạc nhiên trước sức mạnh của Rayleigh, mặc dù có lẽ anh ta cũng biết về sự khác biệt giữa sức mạnh của họ vào thời điểm đó.

4. Rayleigh có lẽ vẫn chưa thực sự chiến đấu nghiêm túc

One Piece tập 966: Rayleigh đã thể hiện sức mạnh kinh hoàng của mình khi đối đầu Marco - Ảnh 4.
 

Mặc dù Rayleigh trông lúc nào cũng luôn nghiêm túc, nhưng có vẻ như anh ấy không thực sự nghiêm túc trong cuộc chiến với băng Râu Trắng. Bởi Rayleigh vung kiếm thường xuyên hơn và phòng thủ nhiều hơn. Đáng tiếc, phiên bản anime cũng có thể không được phép hiển thị nhiều sức mạnh của Rayleigh trước khi Oda muốn tiết lộ chúng.

Rốt cuộc, nếu Rayleigh nghiêm túc chiến đấu thì sức mạnh của anh ta sẽ khủng khiếp đến nhường nào? Xem xét 1 chút khi Rayleigh ở tuổi già, ông được cho là mạnh hơn các Siêu Tân Tinh và có thể theo kịp Kizaru, nên có lẽ thời trẻ ông còn phải kinh hoàng hơn.

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply