<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

One Piece : Những diễn biến mới nhất của chap 995 – Lời thề của nữ Ninja

One Piece : Những diễn biến mới nhất của chap 995 – Lời thề của nữ ninja

Những thông tin đầy đủ nhất về Chap 995 cuối cùng đã đến tay các độc giả trong hôm nay.

 

Trang bìa One Piece chương này tranh vẽ theo yêu cầu của độc giả. Chương 995 với tiêu đề lời thề của nữ ninja

Phần đầu của chap là cảnh Marco đang cố gắng ngăn cản Big Mom quay trở vào chiến trường Đảo Oni nên dẫn tới giao tranh giữa đôi bên. trong chap Marco đã nói rằng anh hiện chưa rõ vai trò của mình trong trận chiến lần này là gì, nhưng hơn tất cả những người thuộc băng của Luffy và phía đồng minh, Marco hiểu rõ Big Mom nguy hiểm đến như thế nào.

Big Mom dùng tay trái tung đòn lửa cực mạnh bằng con Prometheus để đấu lửa với Marco tuy nhiên thì lửa của Prometheus không thể gây tổn hại gì cho marco, bởi lẻ  lửa của Marco là loại đặc biệt. Big Mom thấy vậy liền dùng tay phải tóm cổ Marco và ngay lúc này con trai cả của Big Mom là Perospero định dùng “Cung Kẹo” bắn Marco. Bất ngờ Carrot và Wanda trong trạng thái Sulong xuất hiện đả thương thẳng mặt Perospero, nhân cơ hội này Marco thoát khỏi Bigmom. Wanda nói với Marco là hãy để họ xử lý Perospero.

Big Mom than vãn rằng bà ta đang mất thì giờ ở cái trận chiến cỏn con và vô nghĩa này này. Big Mom nói với marco là nếu muốn giết bà ta thì để sau giải quyết, còn bây giờ bà ta chưa có hứng để đánh với marco. Rồi Big Mom dùng Prometheus bay trở về phía lâu đài.

One Piece chương 995: lời thề của nữ ninja
 

Chuyển cảnh về bên lâu đài, Zoro và đám đông ô hợp đang truy đuổi Apoo. Apoo đánh trả lại vào đám đông ô hợp. Zoro và X Drake cùng xông lên tấn công. Apoo chống trả với vũ khí là một cặp tonfa dùng để đỡ đòn. Lúc này Brook cũng bị dính đạn Băng Quỷ của Queen bệnh dịch ,nhưng do brook giờ chẳng còn máu thịt gì nên không ảnh hưởng gì mấy.Thông qua Brook thì có vẻ Chopper có vẻ đã phát hiện ra điểm yếu gì đó của Băng Quỷ, tuy nhiên thì đó cũng là lúc Chopper cũng đã bị nhiễm và một tay của cậu đã hóa băng.

 

lời thề của nữ ninja
 

Chuyển cảnh sang bên Nami, Usopp. Lúc này họ đang đối đầu với 2 siêu thú khủng long cổ đại là Ulti và Page One. Usopp dùng chiêu “Midori Boshi: Devil” để khống chế và tiêu diệt Ulti, Page One nhanh chóng vào gặm cái cây ăn thịt giải vây cho Ulti. Usopp dùng chiêu “Midori Boshi: Take Javelin” tấn công Page One, Ulti lao vào cụng đầu hất Usopp đi một đạon khá xa và làm nứt sọ Usopp. Nami lúc này đang nằm dưới sàn máu me be bét. Ulti lao tới vồ lấy Nami và bảo rằng cô ta rất tức giận khi nghe Luffy bảo là sẽ đánh bại Kaido và trở thành Vua Hải Tăc. Ulti bảo sẽ tha mạng cho Nami nếu Nami  nói thuyền trưởng của các mình sẽ không bao giờ có thể trở thành Vua Hải Tặc. Nami từ chối yêu cầu của Ulti, cô vừa khóc vừa đáp trả lại rằng Luffy là người sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Ulti nghe thấy thế liền tức điên lên và định giết Nami, thì ngay lúc này Tama cùng con khuyển Komachiyo xuất hiện, Komachiyo lao vào cạp đầu Ulti. Đây cùng là hình ảnh kết thúc của chương 995 – Lời thề của nữ ninja

One Piece chương 995: Tama bất ngờ xuất hiện cứu Nami chết hụt dưới tay Ulti - Ảnh 3.
 

Nếu không có gì thay đổi tuần sau truyện vẫn có bình thường.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

 

▌ GAME HOT

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

No posts found!

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply