<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

One Piece Chapter 1014 | Spoilers and Everything you need to know

One Piece has resumed after the golden week break. However, One-piece Chapter 1014 will take another break in the upcoming week. With the current fight between Luffy and Kaido, the manga has landed an interesting twist. There have been all types of assumptions and possibilities doing rounds. Therefore, without further ado let’s jump into everything you need to know about One Piece Chapter 1014.

 

Một chương, chương 1014

Trong chương trước, chúng ta đã thấy Big mom triệu hồi Prometheus, Hera và Napoleon sau khi bắn Maser Cannon: Roaring Light Gun. Ulti ngã xuống đất sau khi một tia cực mạnh tạo ra một lỗ thủng trên bụng cô. Ngoài ra, mắt cô ấy chuyển sang màu trắng. Ngoài ra, Hera tiết lộ là một đám mây giông nhưng khác nhiều so với Zeus. Prometheus yêu cầu Big Mom kiếm cho anh ta một cô bạn gái vì anh ta không có.

2.3 7

Hera dường như không quan tâm đến bất kỳ ai trong số Prometheus hoặc Napoléon. Nhưng cô ấy sẽ tuân theo mệnh lệnh của Big Mom. Big Mom nhận thấy sự thất vọng trong mắt Nami và chào đón Zeus. Tuy nhiên, cô ấy nói rằng Zeus sẽ không còn cần thiết nữa sau khi chúng ta thấy Hera nuốt chửng Zeus để trở nên mạnh mẽ hơn. Zeus yếu ớt và chậm chạp, suýt bị Big Mom giết chết.

 

One Chap 1014 Ngày phát hành

Có một sự trì hoãn trong việc phát hành chương 1014 của One Piece. Theo thông tin mới nhất, chương sắp tới sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 5 năm 2021.

Đọc chương 1014 của One Piece ở đâu?

One piece đã chính thức có mặt trên  Viz MediaMangaPlus và các trang web chính thức của Shonen Jump. Các trang web yêu cầu thành viên để đọc các chương. Tuy nhiên, bạn có thể đọc ba chương mới nhất miễn phí.

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply