<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

One Piece chap 995: Otama xuất hiện, “bánh thuần chủng” chính là “con át chủ bài” giúp liên minh Luffy lật ngược tình thế?

One Piece chap 995: Otama xuất hiện, “bánh thuần chủng” chính là “con át chủ bài” giúp liên minh Luffy lật ngược tình thế?

Thông tin về One Piece 995 đã được công bố, sau nhiều chap vắng mặt Otama bất ngờ xuất hiện trở lại ở chap mới lần này.

 

Mới đây nhất, chúng tôi đã đăng phần thông tin chính thức của One Piecechap 995. Theo đó vào cuối chương truyện, Otama xuất hiện cùng với con khuyển Komainu. Và vẫn như mọi khi Oda kết thúc chương truyện ở chi tiết này. Vây câu hỏi đặt ra là Otama xuất hiện làm gì và sẽ đóng vai trò như thế nào trong trận chiến tại đảo Quỷ.

One Piece chap 995: Otama xuất hiện, bánh thuần chủng chính là con át chủ bài giúp liên minh Luffy lật ngược tình thế? - Ảnh 1.

Otam xuất hiện trong One Piece chap 995 sau nhiều chap vắng bóng

Nhắc lại một chút về Otama. Như chúng ta đã biết thì Otama là cô bé sở hữu năng lực trái ác quỷ mà Kaido thèm muốn. OTama xuất hiện ở những tập đầu của ARC Wano và được biết đến là nhân vật có năng lực của một trái ác quỷ khá kì lạ. Trái ác quỷ này giúp người sử dụng nó có khả năng tạo ra những chiếc bánh Dango (bánh nếp Nhật Bản) với công dụng thuần phục được động vật hoang dã và sau này chúng ta cũng biết được otama có thể thuần hóa được cả những người ăn trái ác quỷ hệ động vật. Oda đã nhá hàng năng lực của Otama khi cô bé đã thuần hóa được con khỉ đầu chó ở phần đầu Arc Wano hay cả một Headliner như Speed. Chúng ta nên nhớ Headliner là vị trí khá cao trong băng Bách Thú, khi cả Hawkins và Drake đều là những Headliner trong hàng ngũ băng hải tặc này.

One Piece chap 995: Otama xuất hiện, bánh thuần chủng chính là con át chủ bài giúp liên minh Luffy lật ngược tình thế? - Ảnh 2.

Otama sẽ thay đổi trận chiến Wano bằng năng lực đặc biệt của mình?

Cũng chính vì điều này mà nhiều người đặt ra giả thuyết rằng, Otama sẽ xuất hiện tại Wano và sẽ giúp phe Luffy rất nhiều trong trận chiến với Kaido và băng Bách Thú. Cũng dễ hiểu thôi, Otam có khả năng thuần chủng động vật trong khi đó thì băng Bách Thú là tập hợp những tên ăn trái ác quỷ tự nhiên và nhân tạo hệ Zoan. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi năng lực của bạn lại được sử dụng trong một trận chiến mà đối thú là một đội quân bách thú phải không nào.

 

One Piece chap 995: Otama xuất hiện, bánh thuần chủng chính là con át chủ bài giúp liên minh Luffy lật ngược tình thế? - Ảnh 3.

Một Gifters như Speed cũng đã bị Otama thuần chủng

Và có vẻ như Oda sẽ làm điều đó trong những chapter sắp tới. Trong phần Spoiler One Piece chap 995, Oda chính thức cho cô bé xuất hiện trước mặt chị em nhà Ulti và Page One. Đây là 2 nhân vật phản diện mà Oda xây dựng tính cách có phần khá giống với Baby 5 tại arc Dressrosa. Dù là 2 Tobi Roppo bên kia chiến tuyến nhưng bản thân 2 chị em này nhận được rất nhiều sự yêu thích từ độc giả. Chính vì vậy, Otama rất có thể sẽ cho Ulti và Page One ăn bánh thuần chủng. Và rồi sau đó một cảnh tượng hài hước và giải trí có thể sẽ diễn ra, 2 chị em này bất ngờ sẽ quay ngoắt ra ủng hộ liên minh Luffy tấn công băng Bách Thú trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

One Piece chap 995: Otama xuất hiện, bánh thuần chủng chính là con át chủ bài giúp liên minh Luffy lật ngược tình thế? - Ảnh 4.

Luffy sẽ có thêm một sự hỗ trợ tuyệt vời trong trận chiến với Kaido

Tất nhiên, đây chỉ là giả thuyết mà thôi vì 2 chị em Ulti và Page One là những chỉ huy trong nhóm Tobi Roppo, chỉ đứng sau Kaido tổng đốc và bộ ba tam tai. Nếu Otama thuần hóa được 2 chị em là chỉ huy cấp cao này thì e rằng arc Wano sẽ chẳng căng thẳng như độc giả mong muốn phải không nào. Có thể năng lực của Otama sẽ khiến những tên khác trong băng Bách Thú như đám Gifters bị thuần chủng hoặc đặc biệt hơn là khả năng của cô sẽ khiến những người bị dính đạn hứng khởi băng quỷ của Queen sẽ thuần phục cô. Đến lúc đó thì Queen lại thêm một lần nữa lại “bóp team” Bách Thú phải không nào?

One Piece chap 995: Otama xuất hiện, bánh thuần chủng chính là con át chủ bài giúp liên minh Luffy lật ngược tình thế? - Ảnh 5.

Cặp đôi Tobi Roppo này liệu có bị Otama thuần chủng?

Trên đây là giả thuyết mang tính chủ quan của tác giả bài viết về sự xuất hiện của Otama và vai trò của cô bé có năng lực thuần chủng này tại Wano.Các bạn hãy để lại ý kiến của mình về chi tiết đáng chú ý sẽ xuất hiện trong One Piece chap 995 nhé!

▌ GAME HOT

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

No posts found!

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply