One Piece Chap 995: “Bộ ba yếu đuối” của băng Mũ Rơm bắt đầu bị “bón hành” nhưng không 1 ai gục ngã

One Piece: “Bộ ba yếu đuối” của băng Mũ Rơm bắt đầu bị “bón hành” nhưng không 1 ai gục ngã

Trận chiến Wano vừa mới khai màn, tuy nhiên “bộ ba yếu đuối”của băng Mũ Rơm đã gặp phải những thương tích đầu tiên trong One Piece chap 995.

 

Trong One Piece chap 995, thông tin và những hình ảnh mới nhất cho thấy Nami, Usopp, Chopper đều phải chịu thất thế trước những đối thủ quá mạnh so với họ. Có vẻ như Wano quốc đang tỏ ra là một chiến trường quá sức với “bộ ba yếu đuối”của băng Mũ Rơm.

One Piece: Bộ ba yếu đuối của băng Mũ Rơm bắt đầu bị bón hành nhưng không 1 ai gục ngã - Ảnh 1.

Chopper có dấu hiệu của việc dính đạn băng Quỷ

Cụ thể thì Chopper bị nhiễm loại đạn “hứng khởi dịch băng quỷ” của Queen Bệnh Dịch. Trong khi đó thì Usopp và Nami dù đã rất cố gắng nhưng không thể cầm chân được chị em Ulti và Page One, hai Tobi Roppo chỉ xếp sau bộ ba tam tai trong băng Bách Thú. Thậm chí hộp sọ của Usopp bị vỡ và cảnh này y hệt lần anh bị Mr. 4 và Miss Merry Christmas tấn công ở Arabasta. Còn Nami, dù đã rất cố gắng tuy nhiên sau một hồi chiến đấu thì Nami bị đánh gục xuống đất, người bê bết máu.

 

Tuy nhiên đây chỉ là màn khởi đầu của cuộc chiến Wano quốc mà thôi. Tất nhiên những hình ảnh mới nhất trong One Piece chap 995 khiến cho không ít các fan cảm thấy thương lòng. Cũng chẳng ai mong những nhân vật mà mình yêu thích lại bị đối thủ đánh cho tơi tả như vậy đúng không nào. Tuy nhiên xét về cách xây dựng mạch truyện, đây là điều cần thiết để từng bước xây dựng băng Mũ Rơm sẽ là băng hải tặc chinh phục kho báu One Piece trong tương lai.

One Piece: Bộ ba yếu đuối của băng Mũ Rơm bắt đầu bị bón hành nhưng không 1 ai gục ngã - Ảnh 2.

Usopp một lần nữa lại bị đánh dập mũi giống như ở chap 186

Từ trước đến nay trong băng Mũ Rơm chúng ta có cụm từ “bộ ba quái vật” để nói về Sanji, Zoro và Luffy. Đi kèm với đó là cụm từ “bộ ba yếu đuối” để nói về sức mạnh của Usopp, Nami và Chopper. Nhiều khi họ cũng tỏ ra khá dũng cảm trước những kẻ thù nhưng cũng có nhiều lần cả 3 trở thành những người vướng víu các thành viên khác phải bảo vệ cho họ trong lúc chiến đấu.

Tuy nhiên sau 2 năm timeskip, điều đó đã dần thay đổi. Nếu không có “Thánh xạo” Usopp hạ gục Sugar thì trận chiến ở Dressrosa đã không thuận lợi như vậy.Còn ở Arc Đảo Bánh, chính Nami mới là thành viên tỏa sáng nhất cùng với Luffy trong kế hoạch giải cứu Sanji phá tiệc bánh của Mẹ Lớn Big Mom. Chính cô là người đã giúp Luffy đánh bại Tư lệnh Ngọt Cracker.

One Piece: Bộ ba yếu đuối của băng Mũ Rơm bắt đầu bị bón hành nhưng không 1 ai gục ngã - Ảnh 3.
 

Chính vì vậy, theo đà thăng tiến sức mạnh và màn thể hiện của các nhân vật trong băng Mũ Rơm tại arc Wano lần này tất cả sẽ tỏa sáng và thoát khỏi vỏ bọc của chính mình. Nami, Usopp và Chopper đã bỏ chạy rất nhiều trong những phần trước của One Piece, tuy nhiên tại Wano, trong cuộc chiến với tứ hoàng Kaido thì họ sẽ không bỏ chạy. Cho dù kẻ địch thực sự rất mạnh, Chopper có thể đối đầu với Queen Bệnh Dịch, Nami và Usopp có thể phải tiếp tục giải quyết cặp chị em Ulti và Page One. Tuy nhiên, cả 3 sẽ thể hiện được năng lực và khả năng của mình. Cũng từ sau arc này có lẽ cái cụm từ “bộ ba yếu đuối” sẽ không còn được sử dụng nữa. Để giúp Luffy trở thành Vua Hải Tặc thì tất nhiên mọi thành viên đều phải mạnh lên và xứng đáng với vị trí đó.

One Piece: Bộ ba yếu đuối của băng Mũ Rơm bắt đầu bị bón hành nhưng không 1 ai gục ngã - Ảnh 4.

Sau arc Wano cả 3 sẽ không phải mang danh bộ ba yêu đuối nữa?

 

Chính vì điều đó mà các bạn chớ vội lo lắng về việc tạm thời Nami, Usopp và Chopper đang bị kẻ địch bón hành, tôi tin rằng rồi đây cả 3 sẽ phá bỏ hình ảnh của mình và thực sự chiến đấu sòng phẳng với kẻ thù. Sau arc Wano cũng chẳng còn bộ ba nào nữa, tất cả 10 và có thể là nhiều hơn thế các thành viên của băng Mũ Rơm sẽ rất mạnh. Đơn giản thôi vì họ là đồng đội của Vua Hải Tặc trong tương lai Monkey D. Luffy mà đúng không?

▌ GAME HOT

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply