<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

One Piece Chap 1007: Hyogoro Hóa Quỷ Tử chiến với Queen Bệnh Dịch?

Nếu giả thiết sau đây mà tôi muốn nói thực sự diễn ra thì One Piece sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn khi mà Queen sẽ phải đối mặt với con “quái vật” do chính hắn tạo ra.

 

– One Piece chap 1006 chứng kiến cảnh cụ Hyogoro lúc này đã trở về hình dạng to lớn mạnh mẽ thời trai trẻ của mình, có lẽ là vì chất độc Băng Quỷ đã ép toàn bộ sinh lực còn lại của nạn nhân ra bên ngoài cơ thể, khiến cụ Hyo huy hoàng được trong một thời gian ngắn. Sức mạnh của ông đã phần nào được thể hiện với việc hạ gục tất cả những kẻ địch đứng gần đó. Điều này khiến Queen cũng phải để ý và có ý định tiêu diệt cụ Hyogoro. Tuy nhiên Marco đã ngăn chặn điều này.

– Trong One Piece chap 1006 cụ Hyogoro đã bày tỏ sự hối hận về việc 20 năm trước không cùng Oden đánh Kaido kèm theo câu nói: “Cậu biết không Oden, ta luôn tự hỏi mọi chuyện sẽ ra sao nếu cậu và ta cùng đối đầu Kaido ở thời kỳ đỉnh phong?”. Với câu nói này thì dường như nếu 20 năm trước cụ Hyogoro đồng ý cùng Oden đánh Kaido thì có lẽ mọi chuyện và kết quả đã khác.

Giả thuyết One Piece 1007: Chopper bào chế thành công thuốc giải giúp cụ Hyogoro trở lại bón hành cho Queen? - Ảnh 1.

– Với chút sức mạnh của thời kỳ huy hoàng, cụ Hyogoro muốn tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt và nhờ các trùm Zakuza khác giết ông khi chất độc Băng Quỷ phát tác. Vậy nếu như Chopper điều chế thành công thuốc giải đúng vào thời khắc cụ Hyogoro sắp chết thì điều gì sẽ xảy ra?
 

– Dựa trên những tình tiết của One Piece chap 1006 chúng ta có thể thấy rằng hiện tại Chopper vẫn đang nhanh chóng điều chế thuốc giải Băng Quỷ để cứu lực lượng đồng minh. Rất có thể Oda sẽ để cho khoảnh khắc bác sĩ của băng Mũ Rơm điều chế thành công thuốc giải đúng vào thời khắc mà các ông trùm Zakuza khác chuẩn bị phải kết liễu huyền thoại của Wano quốc đồng thời cũng là thần tượng của họ. Nếu cụ Hyogoro được cứu và tác dụng của Băng Quỷ vẫn khiến cụ giữ nguyên hình dạng và sức mạnh bộc phát của thời kỳ đỉnh cao của mình thì chuyện gì sẽ diễn ra?

Giả thuyết One Piece 1007: Chopper bào chế thành công thuốc giải giúp cụ Hyogoro trở lại bón hành cho Queen? - Ảnh 2.
– Chúng ta vẫn còn nhớ thì chính cụ cụ Hyogoro là người đã truyền dạy cho Luffy kiến thức về haki vũ trang cao cấp, thứ đã và đang giúp Luffy đả thương được Kaido. Là thầy của Luffy thì rõ ràng nếu giữ được trạng thái sức mạnh sung mãn nhất của mình thì cụ Hyogoro hoàn toàn đủ khả năng để trở thành một đối thủ mạnh nữa mà Kaido và băng Bách Thú sẽ phải đối đầu. Như lời Chopper đã tuyên bố cậu sẽ điều chế và phát thuốc giải cho cả quân ta lẫn quân địch. Với hành động này rất có thể lực lượng samurai nằm dưới trướng Orochi (hiện tại đã chết) sẽ thay đổi quyết định và đi theo sự dẫn dắt của ông trùm Hyogoro.
Giả thuyết One Piece 1007: Chopper bào chế thành công thuốc giải giúp cụ Hyogoro trở lại bón hành cho Queen? - Ảnh 3.
– Hiện tại Marco đang cho thấy sự xuống sức của mình khi đồng thời phải một mình chống lại 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Cộng thêm hành động mờ ám của Perospero thì viễn cảnh Marco cân 3 là điều có thể diễn ra. Nếu cụ Hyogoro được cứu và vẫn duy trì được trạng thái đỉnh cao của mình trong một thời gian thì rất có thể chính ông mới là người giúp Marco trong việc chống lại 2 tam tai dưới trướng Kaido và đứa con cả của Big Mom.
 

– Queen đã muốn dùng Băng Quỷ để tiêu diệt các samurai, nên sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn nếu cụ Hyogoro sử dụng chính tác dụng của loại virus này cộng thêm thuốc giải của Chopper điều chế để tấn công Queen đúng không nào. Nếu thực sự điều này diễn ra thì “quá nhọ” cho Queen khi hắn sẽ phải đối mặt với con “quái vật” do mình tạo ra.

Giả thuyết One Piece 1007: Chopper bào chế thành công thuốc giải giúp cụ Hyogoro trở lại bón hành cho Queen? - Ảnh 4.
– Trên đây là giả thuyết của chúng tôi về những điều sẽ diễn ra trong One Piece chap 1007 sẽ ra mắt độc giả trong tuần này. Các bạn nghĩ sao, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply