<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Những tựa game “người lớn” miễn phí trên di động

Với nền tảng game mobile phát triển như hiện nay thì việc sở hữu một con game khủng, đồ họa sắc nét và thậm chí lối chơi cuốn hút như trên PC là một điều không quá khó khăn với các game thủ. Đặc biệt là những tựa game người lớn.

Trong thời đại những dòng game sinh tồn đang làm mưa làm gió trên thị trường, thì bên cạnh đó cũng có không ít những tựa game cốt truyện cuốn hút với những cảnh nóng trong game phải khiến các game thủ xịt máu mũi cũng như những pha hành động vô cùng đẹp mắt.

 

GTA5 MOBILE

Cho tới hiện tại điểm, dự án GTA 5 trên nền tảng di động gần như vẫn “bặt vô âm tín”. Tất cả những gì mà người chơi tìm thấy trên mạng đều không phải là “hàng chính chủ” hoặc thậm chí là chứa toàn bộ virus. GTA 5 không chỉ là một trong những tựa game thế giới mở thành công nhất ở thời điểm hiện tại mà còn nổi tiếng về truyện hấp dẫn cũng như chế độ chơi mạng cho game thủ vẫn gắn bó lâu dài. Đó là lý do mà sao Rock không chịu ra GTA 6.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 1.
 

Tuy nhiên, phiên bản di động lại không hoặc không có trong kế hoạch phát triển, điều này khiến rất nhiều người tìm kiếm một sản phẩm thay thế tương tự trên di động. Và đây chính là tựa game được xem giống với GTA 5 nhất trên điện thoại di động nhưng lại miễn phí.


Gangstar Vegas: Thế giới tội phạm

Gangstar Vegas là game có tương phản đồ họa được đánh giá là tốt nhất khi so với GTA 5, và tự nhiên nó là tựa game người lớn vô cùng hay, nhưng tất cả các đẳng cấp thì vẫn còn ở một khoảng cách xa so với GT5. Người chơi có thể nhận được nhiều vũ khí và hệ thống phương tiện từ sản phẩm này do Gameloft phát triển.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 2.
 

Gangstar New Orleans

Lấy cảm hứng từ những khung cảnh tuyệt đẹp của New Orleans, Gangster New Orleans là tựa game dành cho người chơi nào liên tưởng đến thế giới mở trong GTA 5. Sản phẩm này có hệ thống nhiệm vụ được đánh giá là hấp dẫn, kịch bản và có chiều sâu cũng như một thế giới lớn mở rộng trên nền tảng di động. Người chơi có thể đạt được cuối cùng của mục tiêu là giá trị hệ thống thế giới của New Orleans với sự hỗ trợ của nhiều loại vũ khí đa dạng.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 3.
 

Auto Gangster

Auto Gangster cũng là tựa game người lớn được cử hành cho những người chơi yêu thích thể loại thế giới mở hành động trên di động. Các nhiệm vụ của trò chơi được chia thành ba thành phố bao gồm Vegas, Liberty City và San Andreas, đặc biệt là đồ họa của trò chơi cũng thuộc “không phải dạng vừa đâu”.


Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 4.
 

Hoàn vốn 2: Battle Sandbox

Trong Payback 2, người chơi có thể tham gia các cuộc đua xe thú vị để kiếm tiền mở khóa thêm nhiều loại xe và phương tiện tốt hơn. Hơn thế nữa, tựa game này thậm chí còn cho phép người chơi điều khiển xe tăng để tạo ra sự “tàn phá” nhằm mục đích tăng kịch bản cho game thủ cũng như làm nhiệm vụ trở nên đa dạng hơn.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 5.
 

Câu chuyện thị trấn băng đảng

Same as GTA 5, Gangs Town Story server the Yếu tố được biết đến với đồ họa bắt mắt. Tựa game này mang lại cho game thủ ngắn tương tự như GTA 5 như xe, bắn súng hay các cuộc lái chạy chung quanh thành phố.

Những tựa game “người lớn” không dành cho tuổi thành niên hoàn toàn miễn phí trên di động - Ảnh 6.
 

Như vậy, không cần đến GTA 5 Mobile, game thủ vẫn có một loạt game di động có lối chơi tương tự và đồ họa thì tất cả đều cảm thấy hài lòng. Quan trọng nhất là những cái tên trên miễn phí.

▌ GAME HOT

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply