<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Những Bộ Anime Nổi Tiếng Như Log Horizon Mà Bạn Nên Xem.

 

Thường được biết đến với cái tên Rogu Horaizun, đây là bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh do Toshizo Nemoto viết. Anime được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2013 với tổng cộng 25 tập. Ở đây chúng ta sẽ nói về anime hàng đầu Tương tự như Log Horizon.

Nó xoay quanh một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, Elder Tale. Trò chơi nhập vai này đã trở thành một thành công tuyệt đối với lượng người dùng lên đến hơn một triệu người. Tuy nhiên, ngay sau khi bản cập nhật thứ 12 ra mắt, gần 30 nghìn người chơi đã được đưa vào một thế giới ảo với hình đại diện trò chơi của họ. Shiroe, người có vẻ là một game thủ kỳ quặc, cố gắng giải quyết trò chơi với bạn bè của mình.

No Game No Life:

Shiro và Sora bước vào thế giới trong mơ của họ sau khi đánh bại một vị thần tên là Tet trong cờ vua. Bị ràng buộc bởi mười lời cam kết trong thế giới ảo, cặp chị em kế quyết định chinh phục cung điện với trí óc táo tợn của mình. Sau khi biết về sự sụp đổ của Elkia, họ quyết định khôi phục lại sự cân bằng trong quốc gia.

 

Hai anh em chinh phục ngai vàng của Elkia sau khi đánh bại tất cả những người xuất hiện cản đường họ. Được thúc đẩy bởi sức mạnh của vua và nữ hoàng, Shiro và Sora tìm hiểu về các Warbeasts, những người thuộc Liên bang phương Đông. Bộ đôi không thể bàn cãi sau đó chiến đấu chống lại Warbeasts để thách thức một trò chơi Tết một lần nữa.

Spice and Wolf:

Lawrence, một thương gia du lịch 25 tuổi, di chuyển từ nơi này sang nơi khác để bán hàng hóa trong một hệ thống hư cấu. Với ước mơ một ngày nào đó sẽ có cửa hàng của mình, anh ấy đã làm việc khá chăm chỉ trong suốt 7 năm qua. Một ngày nọ, anh tìm thấy một cô gái 15 tuổi đang nằm trong toa xe của anh.

 

Holo, một vị thần sói 600 tuổi, mang hình dáng của một đứa trẻ để tìm kiếm sự giúp đỡ từ Lawrence. Cô đảm bảo với Lawrence về một khoản lợi nhuận khổng lồ trong kinh doanh nếu anh ta giúp cô ra khỏi thị trấn Pasloe.

Accel World:

Bị các bạn cùng trang lứa chế giễu, Haruyuki là một cậu bé lùn và béo, thích sống trong thế giới trò chơi ảo của mình. Cố gắng trốn tránh mọi người, phó chủ tịch hội học sinh, Kuroyukihime, thừa nhận kỹ năng chơi game của Haruyuki. Cô giúp Haruyuki đối phó với những kẻ phạm tội và yêu cầu anh giúp cô trong một trò chơi nhiều người chơi thực tế tăng cường.

Sau khi tham gia như một bộ đôi trong trò chơi, họ chiến đấu với những tay đôi khác. Với kỹ năng của Haruyuki, cả hai đều sớm đạt được cấp độ 10 của trò chơi. Trên hành trình dọn dẹp trò chơi, họ cũng có được nhiều liên minh đáng tin cậy. Mục đích chính của bộ đôi trong trò chơi là gặp gỡ người tạo ra trò chơi và hỏi anh ta lý do đằng sau việc tạo ra nó.

 

Sword Art Online:

Một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi có tên Sword Art Online được ra mắt vào năm 2022 với thiết bị thần kinh làm bộ điều khiển. Đột nhiên, vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, 10000 người chơi bị mắc kẹt trong trò chơi mà không có tùy chọn đăng xuất khỏi trò chơi. Kayaba, người tạo ra trò chơi, tiết lộ rằng nếu mọi người muốn trở lại cuộc sống bình thường của họ, họ sẽ phải đánh bại những con quái vật trên tất cả 100 tầng.

Kazuto Kirigaya, thường được gọi là Kirito, là người thử nghiệm bản beta của trò chơi. Di chuyển trong trò chơi với tư cách là một kẻ theo đuổi đơn độc, anh ta có một số kỹ năng chơi game VR tuyệt vời. Sau khi biết được sự thật của trò chơi, anh và Asuna, một cô gái mà anh kết bạn và sau đó kết hôn trong trò chơi, quyết định phá hủy ID của Kayaba đang bí mật chơi trong trò chơi.

 

Kết luận:

Các chương trình như Log Horizon thuộc thể loại Phiêu lưu, Giả tưởng và Khoa học viễn tưởng. Nếu bạn thích ở trong một thế giới ảo và thỏa sức tưởng tượng, đây là những Anime hàng đầu tương tự như Log Horizon chắc chắn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply