Naruto Mugen Ninja EXTREME

Mugen

Mugen is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King of Fighter and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language.

Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable.

You can read More on Wikipedia.

Tên: Naruto Shippudent Struggle Ninja Extreme 2021

Update: 25/03/2021 – 17G

Thể Loại: Đối Kháng, PK

Số Người Chơi: Chơi đơn, Chơi Đôi

Ngôn Ngữ: Tiếng Anh

Hệ Điều Hàng: Window

 Giới Thiệu Game 

► Tải game Naruto Shippuden Struggle Ninja EXTREME miễn phí link Google Driver/ Download Free.
► Naruto Shippuden Struggle Ninja EXTREME là một tựa game PK 2D với 645 nhân vật trong manga NARUTO, chắc hẳn các bạn đang thắc mắc tại sao lại nhiều nhân vật đến vậy. Tôi xin trả lời rằng, phiên bản này là phiên bản tổng hợp tất cả các nhân vật trong NARUTO MUGEN từ năm 2012 đến 2021, tuy rằng Naruto Shippuden Struggle Ninja EXTREME chưa phải là phiên bản đầy đủ nhưng tôi tin rằng đây là phiên bản NARUTO MUGEN hoàn hảo nhất mà các bạn từng chơi. Với 645 nhân vật từ cổ chí kim cho đến hiện đại sẽ làm thỏa mãn những fan hâm mộ chân chính của naruto shippudent, bên cạnh đó với 160 sân khấu cực kỳ bắt mắt sẽ làm cho cuộc chiến vô cùng khốc liệt và nghẹt thở. còn chần chừ gì mà không xem qua vidoe giới thiệu của tôi ở bên dưới, nếu thấy hay thì tải ngay không mất cơ hội.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG GAME CLICK ► VÀO ĐÂY

1: Error Detected ( Graphic Error )

2: Error Add Char

3: Error Add Char But Did Not See The Character

Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video

◄ HOW TO DOWNLOAD GAME + ADD CHAR ►

LINK TẢI GAME

1: Click vào nút Download bên dưới
2: Tải game và giải nén ( nếu bị lỗi giải nén, các bạn cần tải file winrar về máy trước khi giải nén game )
3: ẤN vào file cài đặt trong thư mục game
4: Vào game và chơi game

Video hướng dẫn có 4 file nhưng vì các bạn kêu download các file như trong video hướng dẫn quá lâu nên mình đã đổi lại thành 3 file google driver vì vậy các bạn chỉ cần tải 3 part 1,2,3 bên dưới về máy là được.

LINKS DOWNLOAD : Naruto Shippudent Struggle Ninja Extreme 2021

22 bình luận trong “Naruto Mugen Ninja EXTREME

  1. cho em hỏi là em tải xong em giải nén thì nó chỉ ra 1 file không có chạy install ạ vô thì gặp lỗi Error Add Char và em đã chạy 4GB Patch nhưng khi vào game vẫn bị lỗi y như vậy ạ, mong ad giải đáp giúp em ạ, em cảm ơn

Trả lời