<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

My Hero Academia Season 5 Episode 4

 

Tập trước của My Hero Academia Season 5 vừa mới phát sóng và mọi người đều rất hào hứng với những gì mà phần này mang lại. Hơn nữa, người hâm mộ đã chờ đợi các tập tiếp theo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về mọi thứ bạn cần biết về My Hero Academia Season 5 Episode 4 như ngày phát hành, tiết lộ, lồng tiếng Anh.

Đã có thông báo rằng mùa 5 của My Hero Academia sẽ có tổng cộng 25 tập. Hơn nữa, ngay bây giờ nó đang bao gồm Phần huấn luyện chung sẽ tiếp tục trong vài tập tiếp theo. Bây giờ, chúng ta hãy phân tích những gì sẽ xảy ra trong tập 3.

 

Deku, người đã gặp Người đầu tiên Cho tất cả trong một giấc mơ. Khoảnh khắc hai bàn tay chạm vào nhau, cửa sổ trong phòng anh ta bị thổi bay do va chạm, và cánh tay phải của Deku đang thay đổi. Khi tôi nói với AllMight những gì đã xảy ra đêm qua, người ta nói rằng đó là một “hình ảnh”. Sau đó, nhóm anh hùng lớp 1 nhóm A và nhóm B tập trung tại sân chơi để tập thể dục bắt đầu vào buổi chiều. 

 

Một khóa huấn luyện chung, “Trận chiến cạnh tranh”, trong đó đặt tình huống một anh hùng bao vây và bảo vệ một nhóm kẻ thù, sẽ bắt đầu! Trong bài tập này, bao gồm một đội 4 thành viên được chọn ngẫu nhiên, một bác sĩ tâm lý của nhóm 1 C muốn được chuyển đến khoa anh hùng cũng sẽ tham gia.

My Hero Academia Season 5 Episode Episode 4 Ngày phát hành

 

Tập 4 của My Hero Academia Season 5 được dự kiến phát sóng vào ngày 17 tháng  tháng 4 năm 2021 tại 17:30 JST. Hơn nữa, anime sẽ chạy trong khoảng 6 tháng với 25 tập. Mùa thu năm nay, rất nhiều anime mới và cũ sẽ ra mắt và để theo dõi tất cả các tập mới sắp ra mắt, chúng tôi đã tạo lịch phát hành cho anime. Vì vậy, bạn có thể cập nhật khi nào tập phim mới sẽ ra mắt.

Where can I What Boku No Hero Academia Season 5 Episode 4

 

Funimation  đã có giấy phép cho My Hero Academia Season 5 và họ sẽ phát trực tuyến anime đó cùng lúc với Nhật Bản cùng với phụ đề. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem anime trên  Crunchyroll , nhưng lưu ý rằng thời gian phát hành trên Crunchyroll chậm hơn Funimation một giờ.

Hơn nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn ủng hộ các nguồn chính thức và tránh các trang web vi phạm bản quyền vì nó gây hại cho người sáng tạo. Tuy nhiên, nếu anime không được phát hành chính thức ở quốc gia của bạn, có rất nhiều trang web không chính thức sẽ phát trực tuyến anime.

Nó sẽ có bao nhiêu tập?

 

My Hero Academia Season 5 Episode Episode 4 Countdown

Đã có thông báo rằng  My Hero Academia Season 5  sẽ có tổng cộng 25 tập với thời gian chạy khoảng 6 tháng.

 

Preview and Spoilers Of Season 5 Episode 4

https://twitter.com/MHAOfficial/status/1380936156645355520?s=20

Các phần tiết lộ và bản xem trước cho tập 4 vẫn chưa có sẵn. Tôi sẽ cập nhật bài viết ngay khi chúng có sẵn. Lưu ý rằng phần tiết lộ và xem trước thường đến trước ngày phát sóng của tập 3 ngày, vì vậy bạn có thể quay lại vào khoảng thời gian đó.

Khi nào tiếng Anh lồng tiếng của anime sẽ ra mắt?

Không có tin tức xác nhận về phiên bản lồng tiếng Anh của anime. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng Funimation đang phát trực tuyến anime và Funimation nổi tiếng với anime lồng tiếng Anh của họ. Hơn nữa, hiện nay hầu hết các bộ anime nổi tiếng đều có lồng tiếng Anh nên khả năng rất cao.

 

Nhân viên của anime

 • Bản gốc:  Kohei Horikoshi (đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha)
 • Tổng giám đốc:  Kenji Nagasaki
 • Đạo diễn:  Masahiro Mukai
 • Thành phần series:  Yosuke Kuroda (Studio Orphee)
 • Thiết kế nhân vật:  Yoshihiko Umakoshi, Hitomi Odashima
 • Giám đốc nghệ thuật:  Shigemi Ikeda, Yukiko Maruyama (Atelier Musa)
 • Màu sắc thiết kế:  Kikuchi Kazuko (Wish)
 • Nhà quay phim:  Takashi Sawa
 • Biên tập bởi:  Kumiko Sakamoto
 • Đạo diễn âm thanh:  Masafumi Mima
 • Âm nhạc:  Yuuki Hayashi
 • Sản xuất hoạt hình:  Trái phiếu
 • Sản xuất:  Ủy ban sản xuất My Hero Academia

Anime sẽ đến với Netflix?

Nếu chúng ta nói về việc nó sẽ đến với Netflix, điều đó sẽ không xảy ra, ít nhất là trong một thời gian khá dài. Bộ phim có thể có trên Netflix sau khi phần 5 kết thúc.

 

Giới thiệu về My Hero Academia Season 5

my-hero-academia-season-5-release-lịch trình

Cũng như các phần trước, việc sản xuất phần năm đã được xác nhận vào cuối tập cuối cùng của phần bốn. Funimation sau đó đã xác nhận rằng việc chuẩn bị đã bắt đầu ở Nhật Bản. Vào ngày 8 tháng 7 năm 2020, Yuki Hayashi đã đăng một dòng tweet nói rằng anh ấy và các nhà soạn nhạc khác đã bắt đầu thu âm nhạc phim cho mùa thứ năm.

 

Sau khi Hero FES 2020 diễn ra vào ngày 3 tháng 10 năm 2020, tài khoản Twitter chính thức của Nhật Bản đã xác nhận rằng phần năm sẽ bắt đầu phát sóng vào mùa Xuân năm 2021. Sau đó, nó được tiết lộ vào ngày 18 tháng 12 năm 2020, tại Jump Festa 2021, phần năm đó sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Ba. 27, 2021, dành cho Nhật Bản.

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply