My Hero Academia Season 5 Episode 4

My Hero Academia Season 5 Episode 4

Đã có thông báo rằng mùa 5 của My Hero Academia sẽ có tổng cộng 25 tập. Hơn nữa, ngay bây giờ nó đang bao gồm Phần huấn luyện chung sẽ tiếp tục trong vài tập tiếp theo. Bây giờ, chúng ta hãy phân tích những gì sẽ xảy ra trong tập 3. Deku, người đã gặp Người đầu tiên Cho tất cả trong một giấc mơ. Khoảnh khắc hai bàn tay chạm vào nhau, cửa sổ trong phòng anh ta bị thổi bay do va chạm, và cánh tay phải của Deku đang thay đổi. Khi tôi nói với AllMight những gì đã xảy ra đêm qua, người ta nói rằng đó là một “hình ảnh”. Sau đó, nhóm anh hùng lớp 1 nhóm A và nhóm B tập trung tại sân chơi để tập thể dục bắt đầu vào buổi chiều.

Anime Edens Zero: Fairy Tail Season 4 dài 25 tập

Anime Edens Zero: Fairy Tail Season 4 dài 25 tập

Nếu Fairy Tail chỉ xoay quanh phép thuật, hội quán và các sinh vật siêu nhiên, thì thay vào đó, Edens Zero là một cuộc phiêu lưu tương tự xoay quanh công nghệ, người ngoài hành tinh và du hành vũ trụ.

Bất chấp sự khác biệt, những thứ như cốt truyện căng thẳng, âm nhạc hấp dẫn và chủ đề ấm áp về tình bạn sẽ vẫn được giữ nguyên. Vẫn còn quá sớm để nói bất cứ điều gì, nhưng tôi tin tưởng rằng chương trình mới này sẽ là phần tiếp theo hoàn hảo của Fairy Tail và có thể sẽ đáp ứng tất cả mong đợi của chúng ta.

Attack on Titan Chap 139: Kết cục bi thảm của Eren

Attack on Titan Chap 139: Kết cục bi thảm của Eren

Chương 139 của manga cho thấy những ký ức cuối cùng của Eren và động cơ của anh ta. Anh trở thành kẻ xấu để đoàn kết các lực lượng trên thế giới chống lại kẻ thù chung. Eren đã chết một lần và mãi mãi khi chúng ta thấy Mikasa chôn cất những gì còn lại cuối cùng của mình.
Mikasa là người cuối cùng đã chỉ cho Ymir con đường đến với tự do. Titan Sáng lập đã bị giết, và các Eldians sẽ không còn biến thành Titan nữa. Cửu vĩ đại Titan cũng không còn tồn tại nữa, và tiếng ầm ầm cũng ngừng.

Solo Leveling Chap 147: Bản Quét Thô, Ngày Phát Hành, Đếm Ngược, Kẻ Phá Hoại

Solo Leveling Chap 147: Bản Quét Thô, Ngày Phát Hành, Đếm Ngược, Kẻ Phá Hoại

Chương trước của Solo Leveling đã được xuất bản vào tuần trước và chương của tuần này đã bị hoãn lại do vấn đề sức khỏe của tác giả và chương sẽ ra vào tuần sau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ bạn cần biết về Solo Leveling Chương 147 bao gồm ngày và giờ phát hành, phần tiết lộ và bản quét thô.

Boruto Tập 194, 195, 196, 197, 198 Tiêu Đề, Ngày Phát Hành, Tóm Tắt.

Boruto Tập 194, 195, 196, 197, 198 Tiêu Đề, Ngày Phát Hành, Tóm Tắt.

Người hâm mộ Anime Boruto đang thực sự thích thú với Phần Kawaki đang diễn ra, nơi nó tiếp tục chuyển thể các chương. Qua phần này, chúng ta được biết rất nhiều về quá khứ, quá trình dạy dỗ của Kawaki và những mục tiêu cuối cùng của anh ấy. Studio Pierrot và các studio liên kết của nó cũng đang làm việc chăm chỉ để cung cấp hình ảnh động sắc nét trong mỗi tập và mang lại sự công bằng cho tài liệu gốc của nó. Người hâm mộ đang thực sự mong đợi từng tập mới vào Chủ nhật hàng tuần và chúng tôi có một tin vui cho tất cả các bạn. Mới đây người dùng Twitter @ANAFLinks đã chia sẻ tên tập của các tập sắp tới của Boruto Episodes 194, 195, 196 và 197. Tiêu đề phần nào khẳng định rằng anime sẽ tiếp tục các chương manga thêm một chút nữa.

Dynazenon Episode 2 Release Date, Preview, English Dub, Countdown, Watch Online

Dynazenon Episode 2 Release Date, Preview, English Dub, Countdown, Watch Online

SSSS.Dynazenon is the latest new original anime from the creative team popular behind SSSS.Gridman and shares the same world as “Gridman Universe”. The first episode in the series just aired the other day and fans are now very excited to see the next episode. The episode begins with our protagonist Yomogi Asanaka, a first-year Highschool student who runs into a mysterious man who he finds him starving below a bridge. The man later introduces himself as Gauma claims to be a “kaiju user. At the end of the episode, Gauma unleashes a Mecha called Dynazenon and fights against an unknown Kaiju/monster.

Những Bộ Anime Nổi Tiếng Như Log Horizon Mà Bạn Nên Xem.

Những Bộ Anime Nổi Tiếng Như Log Horizon Mà Bạn Nên Xem.

Thường được biết đến với cái tên Rogu Horaizun, đây là bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh do Toshizo Nemoto viết. Anime được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2013 với tổng cộng 25 tập. Ở đây chúng ta sẽ nói về anime hàng đầu Tương tự như Log Horizon.Nó xoay quanh một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, Elder Tale. Trò chơi nhập vai này đã trở thành một thành công tuyệt đối với lượng người dùng lên đến hơn một triệu người. Tuy nhiên, ngay sau khi bản cập nhật thứ 12 ra mắt, gần 30 nghìn người chơi đã được đưa vào một thế giới ảo với hình đại diện trò chơi của họ. Shiroe, người có vẻ là một game thủ kỳ quặc, cố gắng giải quyết trò chơi với bạn bè của mình.

Kemono Jihen Tập 12: Ngày Phát Hành Và Spoilers

Kemono Jihen Tập 12: Ngày Phát Hành Và Spoilers

Kemono Jihen là một trong những anime hành động được mong đợi nhất sắp ra mắt trong mùa này. Hơn nữa, những người hâm mộ manga chuyên dụng đã chờ đợi anime chuyển thể trong nhiều năm. Hơn nữa, bộ truyện được làm hoạt hình bởi studio Ajia-do Animation nên hoạt hình khá mãn nhãn. Masaya Fujimori là đạo diễn, Noboru Kimura đảm nhận phần dàn dựng loạt phim và Nozomi Tachibana vẽ thiết kế nhân vật.