<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Little Orpheus: khám phá thế giới dưới lòng đất vô cùng hay

little Orpheus

CHI TIẾT GAME

►Tên: Little Orpheus – Game Mobile

►Ngày Update: 29/6/2020

►Thể Loại: Phiêu Lưu, Khám Phá

►Kích Thước: 4 G

►Số File: 1 

 Giới Thiệu Game 

►  Little Orpheus: là một tựa game trả phí trên IOS và APK, đây là tựa game phiêu luuw vô cùng thú vị nói về cuộc sống tiền sử dưới một ngọn núi lửa đã bị tắt.
►  Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 1962 khi mà nền khoa học đang được phát triển để đưa nền văn mình của loài người lên tầm cao mới, lúc này NASA đá phóng 1 con tàu vũ trụ để lần đầu tiên đưa loài người len mặt trăng, cùng lúc đó ở một nơi xa xôi của Siberia, một phi hành gia tên là Ivan Ivanovich người liên xô lại đi theo hướng khác, anh được cấp trên ra lệnh đi thám hiểm lõi trái đất. Anh chui vào 1 viên nang thám hiểm có tên là Little Orpheus và thả xuống 1 ngọn núi lửa đã tắt.
Little Orpheus iOS 1

►  3 năm sau, Ivan nổi lên và tuyên bố đã cứu trái đất. Ông cũng làm mất quả bom nguyên tử cung cấp năng lượng cho Little Orpheus. Ông bị đưa đến một hầm ngầm bí mật hàng đầu nằm sâu bên dưới dãy núi Ural và bị thẩm vấn bởi Tướng Yurkovoi – một người đàn ông dữ tợn và đáng sợ đến nỗi ngay cả Stalin cũng không dám động đến. Yurkovoi xắn tay áo, nhìn Ivan bằng ánh mắt đăm chiêu và hỏi: “Vậy ông đã ở đâu? Quả bom của tôi đâu?”

Ivan nhìn thẳng vào mắt vị tướng và nói: “Thưa Tướng quân, có thể ngài không tin những gì đã xảy ra với tôi, nhưng tôi sẽ kể tất cả một cách chi tiết nhất có thể. Mọi thứ xảy ra như thế này…”

=============================================

GEME ARCADE

HOW TO DOWNLOAD GAME + ADD CHAR

LINK TẢI GAME

1: Click vào nút Download bên dưới
2: Tải game và giải nén ( nếu bị lỗi giải nén, các bạn cần tải file winrar về máy trước khi giải nén game )
3: ẤN vào file cài đặt trong thư mục game
4: Vào game và chơi game


2 thoughts on “Little Orpheus: khám phá thế giới dưới lòng đất vô cùng hay

  1. escort bayan says:

    Hey there outstanding blog! Does running a blog like this take a lot of work? I have no knowledge of programming but I had been hoping to start my own blog soon. Anyhow, should you have any recommendations or tips for new blog owners please share. I understand this is off subject nevertheless I just wanted to ask. Cheers! egluopu.se/map35.php voluspa ljus stockholm Ariela Clayson Caddaric

    • kodaika.shop@gmail.com says:

      Thank you for your interest. Blogging with invitees is also a bit difficult, like me, after a period of about 2-3 months I have got a website like this, but it is important that you post content on a daily basis, and it will take the first month of your site to get your site to visitors, and the hardest thing to do is make the site easy on the phone

Leave a Reply