Laxus JUS MUGEN

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
WindowsXenodar 123
English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Laxus là cháu trai của Chủ hội Fairy Tail Makarov Dreyar. Là thành viên của Hội kể từ khi còn là một cậu bé và đã vươn lên trong hàng ngũ S-Class. Anh ta cũng là thủ lĩnh của Thunder Legion; một đội gồm các Pháp sư Hạng A-Evergreen, Bixlow và Freed, và người bảo vệ riêng của anh ta.

Trong những năm qua, sức mạnh và thứ hạng của Laxus đã khiến anh ta tỏ ra kiêu ngạo với bạn bè và nổi loạn chống lại ông nội của mình. Tuy nhiên, Laxus ngày càng coi thường anh hơn khi anh cảm thấy bị người khác coi thường khi họ coi anh là “cháu trai của Makarov” chứ không phải gì khác. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi cha anh là Ivan Dreyar bị trục xuất khỏi Fairy Tail vì vi phạm nội quy và làm lộ bí mật của hội.


→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Vì điều đó, Laxus thề sẽ vượt qua Makarov và tiếp quản hội với tư cách là chủ nhân tiếp theo. Makarov từ chối truyền lại vị trí chủ nhân của mình vì biết rằng mình không đáng tin cậy trong số những người khác trong Fairy Tail.

Sau khi nghe những người khác nói rằng Fairy Tail đã trở nên yếu hơn vì những sự cố gần đây, Laxus đã rất tức giận với tình hình và cố gắng trở thành chủ nhân bằng cách bắt Makarov từ chức. Anh ấy đã làm như vậy bằng cách tiến hành một cuộc thi, “Trận chiến của Fairy Tail”, trong Lễ hội Thu hoạch hàng năm ở Magnolia.


Anh ta cố gắng tống tiền Makarov và Quân đoàn Sấm sét thách thức mọi Pháp sư Fairy Tail cho đến khi một số ít còn lại để đối đầu với Laxus; Natsu, Erza và Gajeel. Ngay cả Mystogan cũng cố gắng ngăn cản anh ta nhưng không thành công khi danh tính thực sự của anh ta bị bại lộ. Vào thời điểm đó, những nỗ lực tiếp quản của Laxus đã thất bại và nhiều bí mật được tiết lộ: Laxus là một Sát thủ Rồng Sét và anh ta biết câu thần chú “Fairy Law”. Sau đó, chính Natsu là thuật sĩ cuối cùng chiến đấu với anh ta và đánh bại Laxus một lần và mãi mãi.

Kết quả của hành động của mình, Laxus bị Makarov trục xuất khỏi Fairy Tail, nhận ra mình đã sai và xin lỗi vì những gì mình đã làm, và cuối cùng hiểu rằng mọi người trong Fairy Tail “đều được coi là gia đình”, bất kể nhóm máu trong gia đình. Quân đoàn Sấm sét cũng nhận lỗi về những gì họ đã làm, nhưng Laxus quyết định nhận toàn bộ trách nhiệm và lên đường đi tiếp.


Trong chuyến du hành của mình, Laxus cảm nhận được rằng Fairy Tail đang gặp nguy hiểm khi họ đang chiến đấu với Grimoire Heart, một Hiệp hội Bóng tối, trên Đảo Tenrou, “thánh địa” của Fairy Tail tôn vinh Chủ nhân đầu tiên quá cố Mavis Vermillion của họ.

Anh ta đến hỗ trợ họ và giúp họ đánh bại Grimoire Heart, khiến Makarov thất vọng vì đã xâm phạm và Quân đoàn Sấm sét, và mọi người khác, hài lòng vì đã quay trở lại.

Bảy năm sau, sau khi trở về từ Đảo Tenrou trong trạng thái bị đình chỉ, Laxus được Gildarts phục hồi trở lại Guild, người được cho là chủ nhân tiếp theo sau khi được Makarov chọn nhưng đã bị đánh bại, và khiến anh ta trở thành người phụ trách (một lần nữa). Sau đó, Laxus hợp tác với Fairy Tail Team B trong Đại hội Thể thao Phép thuật sắp tới. Sau đó tại thời điểm đó, anh tình cờ gặp Đội Raven Tail và chủ nhân của họ, người cha “chết chóc” của anh, Ivan.


Khi có cơ hội, anh chiến đấu với Ivan, dưới lốt Alexei, và đánh bại anh ta một cách vô nghĩa vì không tôn trọng gia đình duy nhất của mình, Fairy Tail.

Anh ta cũng đánh bại Thần Sét của Sabertooth, Olga và Pháp sư của Lamia Scale, Thánh “Iron Rock” Jura và đánh bại họ để đưa Fairy Tail trở thành Guild số một ở Fiore một lần nữa.

Bất chấp những hành động trước đây của anh ấy trong quá khứ, Laxus đã chứng tỏ bản thân xứng đáng bằng cách thể hiện sự tin tưởng và trung thành với Guild một lần nữa. Hồi đó anh ấy cũng là người ra hiệu cho Fairy Tail khi anh ấy chỉ là một đứa trẻ.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply