Kyojuro Rengoku JUS

[adrotate banner = “9”]

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
WindowsEntah 99English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes13760

VIDEO RENGOKU V.1

[adrotate banner = “9”]

– Kyojuro Rengoku  (煉獄 杏 寿 郎) là một nhân vật phụ trong loạt manga kinh dị giả tưởng năm 2016 – 2020 Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và bộ phim truyền hình chuyển thể anime năm 2019 của nó. Anh ấy dự kiến sẽ xuất hiện với tư cách là người phụ trách kỹ thuật của bộ phim hoạt hình năm 2020 Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train sẽ chuyển thể phần Arc Train của manga.

– Anh ta là một trong chín Hashira, một nhóm chín Sát quỷ vĩ đại nhất trong Quân đoàn Sát quỷ. Cụ thể, Kyojuro là Flame Hashira, người đã sử dụng phong cách kiếm Breath of Flame. Mặc dù cuộc sống của mình không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi Ác quỷ như nhiều thành viên khác trong Quân đoàn, nhưng gia đình Rengoku đã sản sinh ra những thợ săn Quỷ trong nhiều thế hệ. Kyojuro, với ý thức về bổn phận được người mẹ ốm yếu của mình truyền cho từ khi còn nhỏ, đã coi đó là nhiệm vụ bảo vệ những người vô tội khỏi Ác ma và gia nhập quân đoàn để phục vụ nhân loại. Trong một nhiệm vụ, Rengoku đã bị giết trong trận chiến chống lại Akaza , con quỷ giữ vị trí Thượng Ba trong Twelve Kizuki .

– Anh ấy được lồng tiếng bởi Satoshi Hino trong phiên bản tiếng Nhật của anime, và bởi Mark Whitten trong phiên bản tiếng Anh của anime.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

– Kyojuro là một chàng trai trẻ có mái tóc màu vàng sáng với những vệt đỏ, lông mày chẻ đôi màu đen và đôi mắt vàng. Anh ta khá cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản và sở hữu một thân hình tương đối vạm vỡ.

[adrotate banner = “4”]

– Trang phục của anh ta bao gồm đồng phục Sát quỷ thường cùng với hoa văn chuyển màu trắng-vàng và những đường gờ hình ngọn lửa màu đỏ ở cuối.

– Kyojuro rất nhiệt tình với nhiệm vụ Trụ cột của mình và thường vui vẻ lập dị. Anh ấy tốt bụng và hào phóng và hầu như luôn được nhìn thấy với biểu hiện vui vẻ. Anh ta tự hào về kỹ thuật và kiếm thuật phi thường bắt nguồn từ việc luyện tập và kỷ luật nghiêm ngặt.

– Kyojuro là một chiến binh danh dự, người tuân thủ các quy tắc đạo đức và nguyên tắc đã được mẹ truyền cho anh ta trong thời thơ ấu, điều quan trọng nhất là những người sinh ra là mạnh mẽ có nhiệm vụ bảo vệ những người yếu thế.

– Phong cách Hơi thở của Ngọn lửa (炎 ほ の お の 呼 こ 吸 き ゅ うHonō no kokyū ): Kỹ thuật này cho phép Rengoku tăng lượng oxy trong máu bằng cách kiểm soát nhịp thở, giúp tăng sức mạnh và sự nhanh nhẹn của anh ta ngang bằng với một con quỷ. . Kyojuro đã học cách hít thở hoàn toàn tập trung, giúp tăng thêm sức mạnh cơ bản, tốc độ và sức chịu đựng của anh ấy. Bằng cách tập trung hơi thở vào những điểm cụ thể, anh ta có thể cầm máu vết thương. Có ít nhất tổng cộng chín phong cách có thể được sử dụng với Hơi thở của Ngọn lửa, mặc dù Rengoku chỉ hiển thị năm trong số này.

Phong cách thứ nhất: Sea of Fire (壱 い ち ノ 型 か た 不知 火 し ら ぬ いIchi no kata: Shiranui ): Kyojuro sẽ lao về phía đối thủ với tốc độ cao và chặt đầu họ bằng một hoặc nhiều nhát chém. Kỹ thuật này có đủ lực để phóng các toa tàu ra khỏi đường ray của chúng.

 [adrotate banner = “9”]

Phong cách thứ hai: Ascending Blazing Sky (弐 に ノ 型 か た 昇 の ぼ り 炎 え ん 天 て んNi no kata: Nobori en ten ): Một nhát chém tăng dần. Kyojuro đã sử dụng kỹ thuật này để cắt đôi cánh tay của Akaza .

Phong cách thứ tư: Sóng lửa bùng cháy (肆 し ノ 型 か た 盛 せ い 炎 え ん の う ね りShi no kata: Sei en no uneri ): Kyojuro vung kiếm theo chuyển động tròn, làm chệch hướng các đòn tấn công của kẻ thù.

Phong cách thứ năm: Flame Tiger (伍 ご ノ 型 か た 炎 え ん 虎 こGo no kata: Enko ): Một loạt các nhát kiếm mang hình dáng của một con hổ. Kyojuro đã sử dụng kỹ thuật này để cạnh tranh với Phong cách Chiến tranh của Akaza.

Phong cách thứ chín: Luyện ngục (玖 く ノ 型 か た 煉 れ ん 獄 ご くKu no kata: Rengoku ) – Một nhát chém tàn khốc mà Kyojuro thực hiện từ tư thế đứng cao, chiêu thức có đủ sức mạnh để tạo ra một ấn tượng sâu sắc trong lòng đất nơi anh ta sử dụng nó. Trước khi sử dụng kỹ thuật này, anh ấy đã tự nhận xét về việc “làm rỗng phần lớn khu vực một cách triệt để”.

VIDEO RENGOKU V.2

[adrotate banner=”9″]

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

[adrotate banner = “5”]

2 thoughts on “Kyojuro Rengoku JUS

Leave a Reply