Krilin Black JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
WindowsElHuesos LocosEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Char: Kirilin Black Là 1 char mugen được tạo bởi tác giả ElHuesos LocosKrilin là một nhân vật trong bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng, cùng với Sôn Gôku là những học trò của Quy lão tiên sinh. Anh là một trong những người Trái Đất mạnh nhất, với chỉ số đạt được là 510.000 đơn vị. 


Krilin ở Thiếu Lâm Tự 8 năm và bị anh em đồng môn phái Thiếu lâm khinh miệt nhưng Krillin không hề nản chí, và vào một ngày nọ Krilin rời Thiếu Lâm Tự tìm Quy Lão tiên sinh Kamê học võ (trước khi được Quy lão thu nạp Krilin có theo dõi ông một thời gian).

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Là bạn đồng môn và là bạn thân nhất của Sôngôku. Trong thời gian tu luyện với Quy Lão Kamê, Gôku luôn hơn Krilin một bậc. Krilin là một người bạn tốt và hiền lành (tuy đầu bộ truyện hơi ma mãnh một chút). Anh cũng từng 4 lần tham gia Đại hội võ thuật. Thành tích tốt nhất của anh là lọt vào bán kết.

Dù không mạnh nhưng Krilin là người có khả năng sáng tạo những chiêu thức đẹp mắt và có độ sát thương rất cao. Trong khi Songoku ngày càng trở nên mạnh mẽ, tiêu diệt trùm này đến trùm khác dưới sự “giúp sức” của tác giả Arika thì anh chàng Krillin lại an phận dưới thân phận một người chồng của Android 18. Mặc cho cậu nhóc đầu trọc này tập luyện để trở nên mạnh mẽ đến thế nào thì cậu vẫn chỉ núp bóng sau Songoku và Piccolo trong các trận chiến lớn. Mang danh là người Trái Đất mạnh nhất và từng sát cánh cùng Songoku chống lại các cuộc tấn công Saiyan của Vegeta nhưng điều này khó có thể diễn ra lần nữa trong những trận chiến tương lai khi đối thủ của họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 

Krillin là một nhân vật đời thường, có đủ thói hư tật xấu của loài người và không quá hoàn mỹ như anh chàng Son Go Ku. Ngay từ bé, cậu rất thông minh, khôn ngoan khi lấy lòng sư phụ lẫn mọi người. Do đó việc cưa cẩm một cô nàng rô bốt sát thủ chỉ là chuyện nhỏ, có thể thực hiện trong tầm tay.

Sau khi được giải thoát khỏi phong ấn của tiến sĩ Gero, cô nàng Android 18 đã chán ngấy cuộc sống giết chóc hay phá hủy mọi thứ như lập trình. Cô bắt đầu tò mò về thế giới của người bình thường, có chút rung động với gã Krillin “bám đuôi”.

Khi Krillin bày tỏ ước muốn biến Android 18 thành con người bình thường, cô nàng đã bị “đốn ngã”hoàn toàn. Thậm chí cô suy nghĩ cẩn thận về tương lai của hai người. Sau đó Krillin hoàn tục, nuôi tóc và kết hôn với Android 18, người đẹp số một Dragon Ball, với vẻ đẹp và sự trẻ trung vĩnh hằng (Android 18 sẽ mãi mãi ở tuổi 18 và không già đi, do nghiên cứu của Dr. Gero)… Họ đã có một bé gái xinh xắn, lanh lợi tên Marron.

Sau đại chiến với Cell (Xên Bọ Hung), nhân loại đối diện với hàng loạt kẻ thù mới đến từ thiên hà như Ma Bư, tàn dư của quân đội F hay các vị thần thiếu thân thiện. Vợ chồng Krillin sẵn sàng từ bỏ cuộc sống yên bình, khoác lên bộ quần áo chiến binh để chung tay bảo vệ địa cầu.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời