Kirito Mugen

Mugen

Mugen is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King of Fighter and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language.

Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable.

You can read More on Wikipedia.

Version:License:File size:
1.1Freeware38 MB
OS:Author:Language:
Windows InSephEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes3760

Kirigaya Kazuto (桐ヶ谷 和人 Kirigaya Kazuto), hay còn được biết đến với cái tên Kirito (キリト Kirito) là nhân vật chính của series light novel và anime Sword Art Online. Tên cậu, Kirito, lấy từ tên thật Kirigaya Kazuto (桐ヶ谷和人 Kirigaya Kazuto). “Kiri–” từ Kirigaya và “—-to” từ Kazuto. Cậu được chọn là một trong 1000 beta tester cho đợt thử nghiệm Beta của Sword Art Online, VRMMORPG đầu tiên dành cho NerveGear.

Theo như Klein nói thì Kirito là một người khá tệ trong việc ăn nói và rất thẳng thắn. Điều này là do cậu không có lấy một người bạn và không tiếp xúc với những người khác vì tình yêu của cậu dành cho máy tính. Không những thế cậu còn tỏ ra thô lỗ với những người khác chẳng hạn như cậu đối với Lisbeth và Sinon. Thỉnh thoảng cậu có vẻ thích chọc giận người khác Ngoài ra nhiều khi Kirito quá tự tin khi nghĩ rằng mình có thể làm những điều mà người khác không thể.

Cậu rất điềm tĩnh, ít khi nào biểu hiện sự lo lắng. Khi Kayaba Akihiko tuyên bố rằng S.A.O trở thành Trò Chơi Tử Thần, Kirito chỉ biểu hiện một chút sự lo lắng và chỉ trong thoáng chốc sau đó cậu lập tức thích nghi và chấp nhận các điều kiện mới của S.A.O, trong khi những người khác còn đang hoảng sợ. Cậu thể hiện nhiều tâm trạng khác nhau trong suốt series; Có những lúc vui vẻ, những lúc buồn với người khác. Khi vào trận chiến thì câu rất đáng kinh ngạc và hung hăng. Đôi khi sự hung hắng ấy làm cậu mất kiểm soát và sau đó hoàn toàn không nhớ những gì cậu đã làm.

◄ HOW TO DOWNLOAD CHAR + ADD CHAR ON GAME ►

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG GAME CLICK ► VÀO ĐÂY

1: Error Detected ( Graphic Error )

2: Error Add Char

3: Error Add Char But Did Not See The Character

LINKS DOWNLOAD : KIRITO

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới