KING V1.1 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows mysh_2002English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes9760

Char: King JUS là một char mugen được tạo bởi tác giả mysh_2002

King Hỏa Hoạn là All-Star của băng hải tặc Bách Thú và là một trong 3 thuộc hạ thân tính nhất của Kaido, Thảm Họa. King là một người đàn ông to lớn, cao bằng với 2 All-star còn lại. Anh ta có một cơ thể cân đối, có cơ bắp và vai rộng. Đáng chú ý, có một ngọn lửa bốc lên từ lưng của anh ta, điều đó có thể phần nào giải thích về biệt danh của anh, Hỏa Hoạn. King mặc một bộ quần áo bằng da màu đen và từ phía sau áo khoác của King mọc lên một đôi cánh lông vũ màu đen, mặc dù không biết liệu chúng là tự nhiên hay không. Giống như Queen, King cực kỳ thô lỗ và liên tục chế giễu Queen và đặc biệt là Jack. Theo Queen, King là một kẻ hư hỏng, thích tra tấn người khác.

Anh ta thể hiện sự chủ động và dường như rất giỏi trong việc đưa ra quyết định lớn. Anh tự mình ra mặt để ngăn Big Mom và băng của bà vào Wano mặc dù không được Kaido yêu cầu làm như vậy. Tương tự như vậy, anh không bị bà ta đe dọa, thậm chí hoàn toàn từ chối lời đề nghị gia nhập phi hành đoàn của Big Mom.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Kinh đã ăn trái Ryu Ryu no Mi, Model: Pteranodon, hệ Zoan cổ đại cho phép anh ta biến thành một pteranodon. Trái này mang lại cho anh khả năng bay, anh có thể thực hiện các đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ từ giữa không trung, như khi anh ta hạ gục Queen Mama Chanter, một trong những con tàu lớn nhất được thấy cho đến nay, chỉ với một cú đá.

King mang một thanh katana lớn bên hông, phù hợp với kích thước của anh. Trong trận chiến chống lại Cửu Hồng Bao vào 20 năm trước, King đã có thể làm bị thương Raizo bằng thanh kiếm của mình.

 

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời