<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Kemono Jihen Tập 12: Ngày Phát Hành Và Spoilers

Tập  trước  của Kemono Jihen chỉ khô cằn và tất cả mọi người chúng ta hãy chờ đợi tập tiếp theo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về  Kemono Jihen Tập 12  như ngày phát hành, phần tiết lộ, nơi xem trực tuyến và đếm ngược.

 

Kemono Jihen  là một trong những anime hành động được mong đợi nhất sắp ra mắt trong mùa này. Hơn nữa, những người hâm mộ manga chuyên dụng đã chờ đợi anime chuyển thể trong nhiều năm. Hơn nữa, bộ truyện được làm hoạt hình bởi  studio Ajia-do Animation nên hoạt hình khá mãn nhãn. Masaya Fujimori là đạo diễn, Noboru Kimura đảm nhận phần dàn dựng loạt phim và Nozomi Tachibana vẽ thiết kế nhân vật.

Trước đó, Vào tập 11: Kabane và những người khác cố gắng đưa Akira về nhà từ lâu đài băng, nhưng bị chặn lại bởi sức mạnh của đá nullstone của Yui, và Akira bị sốc trước sự việc. Trong khi đó, Inari và Nobimaru bí mật hành động để giành lấy viên đá nullstone.

Kemono Jihen Tập 12 Ngày phát hành ?

Tập 12 đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 28 tháng 3 năm 2021. Hơn nữa, anime sẽ chạy từ tháng 1 đến tháng 3 với khoảng 12 tập. Mùa thu năm nay, rất nhiều anime mới và cũ sẽ ra mắt và để theo dõi tất cả các tập mới sắp ra mắt, chúng tôi đã tạo  lịch phát hành  cho anime.

Tôi có thể xem Kemono Jihen ở đâu tập 12 ?

Crunchyroll  sẽ phát trực tuyến anime ở hầu hết các quốc gia bao gồm Bắc Mỹ, British Isles, Mexico, Brazil và Châu Âu dưới dạng Crunchyroll Original. Ở Đông Nam Á và Nam Á, Muse Communication đã cho phép dàn xếp này và sẽ phát trực tuyến nó trên kênh YouTube Muse Asia của mình  .


Hơn nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn ủng hộ các nguồn chính thức và tránh các trang web vi phạm bản quyền vì nó gây hại cho người sáng tạo. Tuy nhiên, nếu anime không được phát hành chính thức ở quốc gia của bạn, có rất nhiều trang web không chính thức sẽ phát trực tuyến anime.

Xem trước Spoilers của tập 12.

Phần tiết lộ và xem trước cho tập 12 như sau. Nhân vật chính đã tiến hóa thành một loài có thứ hạng cao hơn, đồng nghĩa với việc có các kỹ năng mới và chỉ số tốt hơn. Khi cô ấy lướt qua mê cung mà không có sự cạnh tranh nào, cô ấy đi hơi quá xa và thấy mình ở những tầng thấp hơn, nơi những con quái vật hung ác lang thang, gặp phải rắc rối nghiêm trọng.
Đã có thông báo rằng anime “ Kemono Jihen ” sẽ có tổng cộng 24 tập, chiếu từ ngày 8 tháng 1 năm 2021 đến ngày 18 tháng 6 năm 2021.
Không có tin tức xác nhận về phiên bản lồng tiếng Anh của anime. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng Funimation đang phát trực tuyến anime và Funimation nổi tiếng với anime lồng tiếng Anh của họ. Hơn nữa, hiện nay hầu hết các bộ anime nổi tiếng đều có lồng tiếng Anh nên khả năng rất cao.

Về Kemono Jihen.


Kemono Jihen là bộ truyện tranh do Sho Aimoto viết và minh họa được đăng trên tạp chí Jump Square của Shueisha từ tháng 12 năm 2016.

Cốt truyện của Kemon Jihen như:

Kemon jihen tập 1 bìa


“Khi hàng loạt xác động vật thối rữa chỉ sau một đêm bắt đầu xuất hiện ở một ngôi làng vùng núi hẻo lánh, Inugami, một thám tử từ Tokyo, chuyên về những điều huyền bí, được gọi đến để điều tra.

Trong khi làm vụ án, anh ta kết bạn với một chàng trai lạ làm ruộng hàng ngày thay vì đi học. Bị đồng nghiệp xa lánh và đặt biệt danh là “Dorota-bou” theo tên một yokai sống trong bùn, anh ấy đã giúp Inugami khám phá ra sự thật đằng sau những vụ giết người — nhưng các thế lực siêu nhiên đang hoạt động, và mặc dù Dorota-bou chỉ là một biệt danh, nhưng có thể không là điều duy nhất về cậu bé không phải là con người. “

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply