Itadori Sukuna V.2 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Ghost CartiEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes9160

Yuji là một thanh niên có chiều cao trung bình và trông có vẻ mảnh khảnh khi mặc quần áo rộng thùng thình nhưng thực chất lại có một vóc dáng gầy và cơ bắp. Anh ta cũng có đôi mắt nâu sáng, tương đối lớn và mái tóc màu hồng nhạt (trong manga là màu vàng nâu) được tạo kiểu theo kiểu cắt xén. Khi trở thành kim khí cho Sukuna sau khi ăn ngón tay của mình, anh ấy có được một đôi mắt thứ hai chỉ mở khi Sukuna điều khiển cơ thể cùng với nhiều dấu ấn của mình.

Vào đầu bộ truyện, Yuji mặc một chiếc áo khoác có mũ màu sáng, quần đen cạp cao và giày trắng. Tuy nhiên, trong anime, quần của anh ấy là denim, và giày của anh ấy có màu đỏ tươi. Khi Yuji đăng ký vào trường Cao đẳng Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo, cậu ấy bắt đầu mặc phiên bản đồng phục của mình; một chiếc áo sơ mi dài tay màu đen trông giống như một chiếc áo choàng khoác ngoài màu đỏ, quần đen và giày đỏ.

Anh ta có một vết sẹo đáng chú ý giữa hai mắt và một vết sẹo nhỏ hơn ở miệng trái trong phòng thí nghiệm của anh ta trong Sự cố Shibuya.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Trình độ kỹ năng tổng thể : Yuji nổi tiếng với khả năng thể chất siêu phàm của mình, khiến anh ta được đặt biệt danh là “Con hổ của trường trung học cơ sở phía Tây” trước khi trở thành một phù thủy. Là một kim khí, anh ta có khả năng cực kỳ hiếm có để chứa linh hồn của Sukuna mà không có bất kỳ tác động xấu nào. Kỹ năng tự nhiên này cho phép anh ta nhận thức được đường nét của linh hồn và cho phép anh ta làm hại Mahito .


Sức mạnh siêu phàm : Yuji khá mạnh mẽ ngay cả khi không sử dụng năng lượng bị nguyền rủa , vì anh ta có thể phá hủy các bức tường một cách dễ dàng, ném một quả bóng chì với lực đủ để bẻ cong một cột gôn bóng đá và cũng có thể ném một chiếc xe hơi. Mạnh mẽ như anh ta, đặc biệt là khi chiến đấu, sức mạnh đặc biệt của anh ta thường có thể được gia tăng thêm thời gian với việc sử dụng cả Divergent Fist và Tia chớp đen khiến anh ta làm hại những linh hồn bị nguyền rủa. Sức mạnh độc nhất của anh ấy cũng được so sánh với Kento Nanami , một phù thủy cấp 1.

Tăng tốc độ và phản xạ : Yuji được chứng minh là có tốc độ tuyệt vời và có thể hoàn thành đường đua 50 mét trong vòng 3 giây. Anh ta cũng được chứng minh là có thể né tránh các cuộc tấn công của cả năm phù thủy chống đối từ các học sinh từ trường Kyoto, những người đã cố gắng giết anh ta. Trong sự kiện gần đây đã chứng minh là đủ nhanh để né tránh Choso ‘s Piercing máu , mà di chuyển với tốc độ của âm thanh, chứng minh ông có phản xạ tuyệt vời.

Nâng cao độ bền : Độ bền của Yuji vượt qua những pháp sư trung bình – anh vẫn có thể chống lại lời nguyền cấp đặc biệt sau khi bị thổi xuyên qua một bức tường, mất một bàn tay và nhiều ngón tay.

Sức chịu đựng tăng cường: Với những khả năng siêu phàm khác của mình, Yuji sở hữu một lượng lớn sức chịu đựng và đã được chứng minh là tiếp tục chiến đấu với những vết thương như bàn tay và ngón tay bị đứt lìa và nhiều vết đâm.


Học viên thành thạo : Yuji là một người ham học hỏi và là một học sinh nghiêm túc. Anh ấy cũng giỏi trong việc tiến bộ – nhanh chóng trong Khóa đào tạo đánh giá cao phim của Satoru , và nhanh chóng nhận ra hướng dẫn của Aoi Todo . Theo Akutami , cậu ấy là người nấu ăn giỏi nhất trong bộ ba năm nhất. Yuji đã chứng tỏ rằng anh ấy có thể thành thạo một loại vũ khí mới trong một thời gian ngắn.

Chiến đấu tay đôi thành thạo : Yuji là một chiến binh thiện chiến có thể phán đoán nhanh và ra đòn mạnh. Yuji có thể thực hiện một cuộc tấn công tinh tế, như dừng đòn tấn công của mình ngay trước khi nó trúng đích và điều chỉnh sức mạnh của mình trong nắm đấm. Yuji cũng thành thạo một môn võ thuật, Taido Martial Arts .

Anh ta có khả năng thực hiện một cú Thả đầu gối: Là một kỹ thuật võ thuật cổ xưa loại bỏ các động tác khởi động. Yuji có thể thả đầu gối, hông và vai của mình để hướng anh ta đến chân đối phương thay vì ngã xuống.

Kết hợp kỹ thuật: được đề cập ở trên với Taido Martial Arts, Yuji có thể thực hiện một cú đá Manji Kick , trong đó anh ấy sử dụng đà để tung chân phải của mình lên trên và hạ một cú đá vào đầu đối thủ của mình. Bằng cách thêm năng lượng bị nguyền rủa vào đòn tấn công này, nó có thể gây hại cho những linh hồn bị nguyền rủa.


Kháng độc : Vì Yuji là vật chủ của Sukuna nên cậu có khả năng kháng tất cả các loại độc. Yuji sẽ cảm thấy đau đớn vì chất độc, nhưng cậu ấy hầu như không bị ảnh hưởng gì. Khả năng này lần đầu tiên được thể hiện trong cuộc chiến của anh với Junpei khi anh có thể chống lại chất độc của Moon Dregs.

Thành thạo vũ khí : Yuji không được đào tạo về cách sử dụng vũ khí; tuy nhiên, do sức mạnh thể chất và trí thông minh của mình, anh ta vẫn có thể thành thạo một cách nhanh chóng.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

2 thoughts on “Itadori Sukuna V.2 JUS

  1. tran says:

    anh ơi cho em hỏi cách khắc phục lỗi load nhân vật trong mugen TẠI em cài ghost gash vô mugen rồi bấm vô trận nó đề ra lỗi nhân vật ngoài anh .ANH Chỉ em cách khắc phục đi anh

    • kodaika.shop@gmail.com says:

      Lỗi này thường là do phiên bản mugen không phù hợp với nhân vật bạn nhá, bạn cần tải đúng bản mugen của nhân vật, ở web của mình có một số bản [ VD: Anime War Super, Koaika One Piece,..] đây là 2 bản mugen mình sử dụng. Lỗi thứ 2 là do ram máy của bạn yếu, việc ram yếu sẽ không thể xử lý được những nhan vật chứa khoảng 4000 ký tự trở lên, nên khi load nó sẽ vị văng ra ngoài. để khắc phục bạn có thể làm theo cách 1, còn không thì xóa bớt nhân vật trong bản mugen bạn đang sử dụng trước khi thêm những nhân vật mới. hoặc làm tăng dung lượng ram trên máy tính của bạn, cách này bạn có thể xem trên youtube có người hướng dẫn nhé.

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock