Goku Black UI JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes11760

► Black Goku là một nhân vật được tạo ra bởi thần rồng (Super Dragon Ball) và có ngoại hình giống y hệt Goku. Cái tên Black Goku là do Future Bulma đặt vì bộ quần áo hắn ta mặc có màu đen. Black Goku là đồng minh với cựu Bắc Kai của vũ trụ 10- Zamas, trong kế hoạch xóa xổ loài người. Trong diễn biến mới nhất, Black Goku được Future Zamasu ước với “linh hồn” của Zamasu nhưng sức mạnh của Goku. Như vậy Black Goku chính là Zamasu trong hình dáng Goku..Black Goku có ngoại hình y hệt goku nhưng vóc dạng có vẻ gầy hơn 1 chút. Tóc đen sẫm màu và ánh mắt toát lên sự độc ác. Black mặc áo ngoài màu ghi xám và áo trong đen cổ cao. Hắn thắt đai đỏ cùng với quần đen, giày trắng. Đặc biệt Black Goku đeo bông tai potara bên trái và đeo nhẫn thời gian bên tay phải (sau khi cướp được từ gowasu)

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

 Black Goku cực kì tàn ác. Hắn giết rất nhiều người trái đất trong đó có cả Future Bulma và cho đó là sự “công lý”. Hắn cũng tiết lộ rằng trước đó cũng phá hủy nhiều hành tinh trong vũ trụ trước khi đến trái đất. Black Goku có vẻ thích thú khi bị Goku đánh, điều này thể hiện đặc thù tính cách của goku khi hào hứng với các đối thủ mạnh.

Black goku lên tiếng bôi nhọ tộc saiyan trước mặt trunks nhưng hắn cũng có lời khen với sự kiên cường của tộc này. Black goku đánh giá cao sức mạnh của Goku nhưng lại mang một mối hận thù sâu sắc với con người. Hắn cho rằng con người ngạo mạn và xúc phạm các vị thần, có rất nhiều điều ác xảy ra trong xã hội loài người nên con người không xứng đáng được tồn tại. Black Goku cho rằng việc mình làm là đúng đắn, sẽ mở ra một tương lai mới cho vũ trụ.

 

Black Goku đã đi đến nhiều hành tinh khác nhau để tiêu diệt con người, hắn mang danh nghĩa là “son Goku” làm với mục đích “vì công lý”. Trong đợt tấn công đầu tiên, Hắn đã xóa xổ 1 nửa nhân loại. Những người còn sống sót tập hợp nhau lại thành “Quân kháng chiến”, hình thành các hầm trú ẩn dưới sự lãnh đạo của Mai. Quân kháng chiến nhiều lần dẫn dũ Black Goku vào các cạm bẫy chất nổ nhưng sức ép từ các vụ nổ không gây chút tổn thương nào cho hắn. Goku chạm trán Super Saiyan Trunks và dễ dàng đánh bại cậu ta, rất may mắn là Mai tung lựu đạn khói, đánh lạc hướng Black Goku và nhanh chóng cứu trunks ra khỏi tình huống hiểm nghèo. Tuy nhiên Black Goku có thể cảm nhận được Ki của trunks nên chỉ cần trunks vận ki là hắn có thể biết được vị trí của quân cách mạng.

Trong 1 năm ẩn náu, Future Bulma đã sản xuất đủ nhiên liệu cho cỗ máy thời gian giúp trunks trở lại quá khứ cầu cứu chiến binh Z (ở dòng thời gian chính). Tuy nhiên khi chuẩn bị khởi hành thì Black Goku đã phát hiện ra, hắn đã giết Future Bulma trước sự chứng kiến đau đớn của Trunks. Rất may sau đó, bằng nhiều sự nỗ lực, F. Trunks đã quay lại quá khứ thành công (nhưng chuyến đi này chỉ có 1 chiều vì không đủ nhiên liệu). Mặc dù Black Goku phát hiện ra cỗ máy thời gian, hắn tung đòn kamehameha nhằm hủy diệt nhưng trunks đã kịp biến mất. Black Goku cố gắng cảm nhận Ki của trunks nhưng vô hiệu, hắn vô cùng ngạc nhiên không thể hiểu trunks đã trốn thoát như thế nào. Black Goku xác nhận rằng trunks đã hoàn toàn biến mất ở thế giới này, hắn vô cùng tức giận và thề sẽ tìm ra bằng được

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời