Gojo Satoru JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware218 MB
OS:Author:Language:
Windows Joey JostarEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes2760

Char:    Satouru Gojo JUS được tạo bởi tác giả Joey Jostar

Satoru Gojo JUS được mệnh danh là ông giáo vàng trong làng thầy bá đạo. Là một trong những nhân vật chính của bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen, Satoru Gojo mang trong mình đầy vẻ lạnh lùng, ngầu lòi, điển trai và siêu bá. TruyenQQ.cc hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về anh thầy giáo quốc dân qua bài viết dưới đây. 

Nguồn gốc:  Satoru Gojo JUS cất tiếng khóc chào đời chính là vào ngày 7 tháng 12 năm 1989, thời điểm 1000 năm sau khi vua lời nguyền hiện thân của cái ác biến mất. Anh chính là truyền nhân của tộc Gojo. Ngay khi vừa chào đời, định mệnh đã xác định anh chính là hiện thân của thần linh, mang trên mình sứ mệnh của một vị thần, người được cho là sẽ xóa sổ cái ác, thiết lập lại lịch sử.

Sinh ra ở một gia tộc cường hùng cậu sở hữu lượng lớn chú thuật, là người đầu tiên trong suốt hàng trăm năm sở hữu Lục Nhãn lẫn Vô Hạn Chú Thuật. Chính vì thế từ nhỏ đến lớn Satorru chưa ngán một ai và được xem là kẻ mạnh nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên với sức mạnh to lớn cùng sự kỳ vọng của gia tộc, cậu lớn lên trong sự thù ghét của nhiều thế lực. Cả nguyền hồn lẫn nguyền sư đều đội lên đầu cậu mức tiền thưởng và là mục tiêu giết chóc. Cuộc sống của Satoru Goju đã bị kéo vào vòng xoay chết chóc, quyền lực từ nhỏ.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

► Tính Cách

 Sinh ra đã ngậm thìa vàng đũa bạc trên mâm son thế nên Satoru Gojo luôn tự tin về bản thân cũng như năng lực của mình. Gojo còn tự hào khẳng định chỉ với bản thân cũng có thể hạ gục Sukuna nhưng hơi vất vả một chút.

Là một người có tính cách rất phức tạp nên đừng quá ngạc nhiên khi đôi lúc bạn bắt gặp một Gojo lãnh đạm, lạnh lùng và có chút tàn nhẫn. Anh đã từng ra tay giết chết người bạn thân nhất của mình vì hắn đã lầm đường lạc lối. Thậm chí anh còn sẵn sàng hy sinh một vài người để tiêu diệt nguyên hồn.

Tuy nhiên bình thường anh lại là một người rất lạc quan, phương châm sống của anh là không ngừng nổ lực để đạt được thành công. Tuy nhiên đừng quá tham lam đó chính là sự nhìn nhận của một người được mệnh danh là vị thần. Satoru làm thế để nhường con đường cho những thế hệ tương lai.

Satoru Gojo là một người hay cười, ít khi nghiêm túc, luôn vui vẻ và thân thiện với học sinh cùng những người anh thân thiết. Tuy nhiên chỉ cần nụ cười ấy tắt đi thì ai cũng phải sợ. Điển hình là khi anh giận thì đến cả Kiyotaka trợ lý giám đốc học viện cũng phải rung người.

 

► Sức Mạnh

Nhắc đến Gojo JUS kể từ khi còn nhỏ cái đầu của anh đã lên giá trăm triệu. Ngày anh vào học viện làm giáo viên cái tên của anh cả nguyền sư và nguyền hồn đề phải e sợ. Chỉ sau vài lần thể hiện sức mạnh thì cụm từ “ám sát Satoru Gojo” cũng biến mất. Từ đó cán cân thiện ác được giữ cân bằng.

Xét về trí lực và thể lực Gojo được đánh giá là thiên tài. Sở hữu thể hình cân đối, thể chất cường tráng nhanh nhẹn và linh hoạt cậu có thể tung ra những cú đấm mạnh mẽ và nén jogo với khoảng cách lớn. Cái tên của anh còn được tung hô là di chuyển nhanh hơn tốc độ mắt có thể nhìn thấy với phản xạ siêu phàm. Ngoài ra anh còn được thiên phú về kỹ năng chiến thuật siêu phàm với khả năng phân tích, thích nghi và lên kế hoạch nhanh chống hiệu quả.

Trong thế giới phép thuật này Satoru Goju được gọi là Jujutsu mạnh nhất nhờ khả năng thao túng năng lượng bị nguyền rủa. Lớn lên trong một gia tộc lớn cậu được kế thừa những kỹ thuật siêu mạnh như:

  •   ☼ Limitless: là thuật thao túng không gian ở cấp độ cơ bản bằng cách phân tích phân tử trong không gian.
  •   ☼ Infinity: là nơi hội tụ một chuỗi vô cực mà Satoru tạo ra để ngăn cách anh với vạn vật xung quanh bởi vô hạn giữa họ.
  •   ☼ Jutsushiki Junten: Aoi: là thuật gây khuếch đại một điểm bất khả thi để tạo lực hút
  •   ☼ Jutsushiki Junten Shutsuryoku Saidai: Aoi : bên cạnh hút mọi vật vào một điểm thì Gojo cũng có thể dịch chuyển xung quanh để hút
  •   ☼ Jutsushiki Hanten: Aka: thuật này làm đảo ngược tất cả thuộc tính của Aoi
  •   ☼ Hollow Purple: là sự kết hợp của Aka và Aoi để xóa sổ mọi thứ mong muốn

Ngoài ra anh cũng có những thuật tạo rào cản để tạo kết giới phong tỏa (Tobari) hay phong tỏa đối phương (Unlimited Void). Không những thế thứ sức mạnh kinh khủng nhất của Satoru chính là đôi mắt bí ẩn nhất thế giới Jujutsu. Nếu Sharingan của Kakashi cho phép Đệ Lục nhìn thấy và sao chép nhẫn thuật thì Lục Nhãn của Goju cho phép anh nhìn rõ bản chất của mọi chú lực, chú thuật. Phần lớn năng lực của nó vẫn chưa được bật mí tuy nhiên có lẽ thích nhất vẫn là khả năng nhìn xuyên khăn che mắt.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời