Gọi Rồng Online: Đồ họa 2,5D vẫn HOT toàn thị trường

Phải thừa nhận rằng một tựa game nhập vai 2D theo phong cách màn hình ngang giản đơn như Gọi Rồng Online bây giờ rất khó tìm ra. Nhất là trong cái thời kỳ mà người người, nhà nhà chạy theo trào lưu game 3D công nghệ tân tiến dù là chơi trên PC hay Mobile. 

 

Có lẽ nhờ vậy mà Gọi Rồng Online đã nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn người quan tâm, trở thành tâm điểm bàn luận trong mấy tuần vừa qua của các fan cuồng bộ truyện tranh “Bi Rồng” nói chung và các tín đồ mê game java Ngọc Rồng Online nói riêng.

Màn hình ngang và đồ họa 2,5D vẫn HOT toàn thị trường: Gọi Rồng Online chứng minh đẹp không phải là tất cả - Ảnh 1.
 

Từ một tựa game online, trò chơi đã trở thành sân chơi mạng không thể không biết tới của các fan cuồng. Thậm chí, có rất nhiều trào lưu độc, dị về bộ manga nổi tiếng kể trên cũng được bắt nguồn từ group Vũ Trụ Bi Rồng.

Lý giải thêm cho sức hút của tựa game Dev Việt này, thì yếu tố đầu tiên cần phải nhắc tới chính là việc trò chơi đã tạo ra một thế giới 7 Viên Ngọc Rồng vô cùng chân thực. Mọi tiểu tiết từ khâu tạo hình nhân vật, trang bị, xây dựng khung cảnh bản đồ cho tới màu tóc khi biến hình saiyan, đến hiệu ứng các đòn đấm đá, gồng chưởng, dịch chuyển đều bám sát nguyên tác.

Màn hình ngang và đồ họa 2,5D vẫn HOT toàn thị trường: Gọi Rồng Online chứng minh đẹp không phải là tất cả - Ảnh 2.
 

Qua đó không thể phủ nhận là tựa game đã thu hút được lượng lớn người chơi chỉ nhờ phông nền Dragon Ball quá chuẩn chỉ này! Thế nhưng đó chưa phải là tất cả để tạo nên sự chú ý và giữ chân người chơi. Trái lại, thứ mà cộng đồng đang đánh giá cao chính là khoản gameplay chất lừ mà game mang đến.

Màn hình ngang và đồ họa 2,5D vẫn HOT toàn thị trường: Gọi Rồng Online chứng minh đẹp không phải là tất cả - Ảnh 3.
 

Vì như đã nói ở trên, tựa game này học hỏi và tái hiện lại rất tốt từng tính năng hay hoạt động của các game MMORPG ngày xưa trên PC lẫn thiết bị game di động đời đầu. Qua đó sản phẩm cung cấp rất nhiều tính năng để người chơi có thể tự thân phát triển nhân vật của mình.

Từ hệ thống bản đồ đa dạng phân tầng rõ ràng cho đến chuỗi phó bản hấp dẫn, luôn tụ tập đông đúc số lượng quái vật hứa hẹn giúp bạn dễ dàng kiếm được nhiều nguyên liệu, trang bị, điểm Ki… Tiếp đến là các hoạt động săn Boss, PK diễn ra hàng ngày, hàng tuần với vô vàn phần thưởng giá trị.

Màn hình ngang và đồ họa 2,5D vẫn HOT toàn thị trường: Gọi Rồng Online chứng minh đẹp không phải là tất cả - Ảnh 4.
 

Cũng cần phải nói thêm rằng đa số đồ đạc trong game này đều là trang bị không khóa. Từ đó ngoài việc tự trang bị cho bản thân để tối ưu về sức mạnh thì bạn còn có thể giao dịch với người chơi khác thông qua sàn giao dịch Thiên Hà để thu về thêm nhiều đơn vị tài nguyên giá trị khác.

Màn hình ngang và đồ họa 2,5D vẫn HOT toàn thị trường: Gọi Rồng Online chứng minh đẹp không phải là tất cả - Ảnh 5.
 

Cũng chính vì được xây dựng dựa theo lối chơi của các tượng đài MMORPG style màn hình ngang ngày xưa nên Gọi Rồng Online đã giữ được điều quan trọng nhất cho mình đó là sự cân bằng. Trong tựa game này, cách cày đồ, chế đồ và build đồ cho nhân vật mặc hay cách xây dựng bảng skill khắc hệ tộc và cả trình độ PK tay làm sao cho hiệu quả nhất mới là yếu tố tạo nên thương hiệu của game.

Màn hình ngang và đồ họa 2,5D vẫn HOT toàn thị trường: Gọi Rồng Online chứng minh đẹp không phải là tất cả - Ảnh 6.
 

Đặc biệt, người chơi sẽ được bỏ qua hoàn toàn hệ thống Cấp độ, Lực chiến, gói Nạp đầu, cấp VIP để tập trung mạnh hóa nhân vật thông qua việc nâng điểm thuộc tính với bảng chỉ số chi tiết tới từng li. Chúng ta còn vô số hoạt động, chiến trường mang tầm Vũ trụ vs Vũ trụ, Thiên hà vs Thiên hà với lượng người chơi đông đảo, náo nhiệt và cực kỳ khát máu!!!

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply