Danh mục: Game PC Free

Nơi tổng hợp các tựa game Pc online và offline hay nhất – Miễn phí download

Crash 4 phát hành trên PC vào ngày 26 tháng 3. Cụ thể, nó sẽ ra mắt trên trình khởi chạy Battle.net của Blizzard, mà bạn có thể đã sử dụng để chơi Warzone hoặc, I dunno, Heroes of the Storm hoặc thứ gì đó. Không giống như các bản làm lại của bộ ba phim Crash trước đó, bạn không nên mong đợi tìm thấy phần này trên Steam.

Đây cũng là cái tên đã biến mất khỏi bản đồ đối kháng từ năm 2008, cùng lúc với sự ẩn mình của SNK khỏi nền công nghiệp làm game bởi khó khăn tài chính, khiến cho biết bao game thủ yêu thích thể loại đối kháng tiếc nuối. Thế nhưng bằng việc SNK quay trở lại từ “cõi chết”, Samurai Shodown đã được hãng hồi sinh sau hơn 12 năm vắng bóng với phiên bản được gọi là Reboot (đập đi xây lại dựa trên lối chơi cũ)

Chọn một bên, làm chủ các bước di chuyển của bạn và nắm lấy số phận của bạn trong một cuộc phiêu lưu bắt nhịp sử thi lấy cảm hứng từ chương trình ăn khách. Kiểm soát 8 nhân vật có thể chơi được với các bước di chuyển sâu, kết hợp, sự tiến triển, hoán đổi nhân vật trong thời gian thực, các đòn tấn công cuối cùng và hơn thế nữa! 34 năm sau các sự kiện của Giải Karate All Valley năm 1984, sự cạnh tranh của Daniel LaRusso và Johnny Lawrence vẫn tiếp tục. Cuộc chiến nằm trong tay bạn bây giờ!

Hellish Quart là một trò chơi chiến đấu về đấu kiếm, trong đó các lưỡi dao thực sự va chạm bằng vật lý và các nhân vật sử dụng các kỹ thuật đấu kiếm bắt chuyển động. Chơi như một trong nhiều chiến binh thế kỷ 17 và sử dụng kiếm, kiếm, kiếm rộng và nhiều lưỡi kiếm khác trong các trận chiến nhanh, chế độ sinh tồn hoặc nhiều người chơi ĐỊA PHƯƠNG với bạn bè (bạn cũng có thể chơi trực tuyến với Steam Remote Play Together). Bạn cũng có thể ngẫu nhiên sử dụng vũ khí gỗ ngay bây giờ!

Solverwp- WordPress Theme and Plugin

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock