Fairy Tail Game Mugen [ DOWNLOAD ]

Mugen

Mugen is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King of Fighter and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language.

Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable.

You can read More on Wikipedia.

Tên: Fairy Tail Game Mugen

Update: 04/06/2021

Thể Loại: Đối Kháng, PK

Số Người Chơi: Chơi đơn

Ngôn Ngữ: Tiếng Anh

Hệ Điều Hàng: APK

 Giới Thiệu Game 

► Tải game Fairy Tail Game Mugen miễn phí link Google Driver/ Download Free.
► Game Fairy Tail Game Mugen là tựa gaem 2D pk được phát triển dựa trên tựa game ANIME WAR 1ANIME WAR MUGEN 2 dành cho thiết bị di động và PC. Trong game có 40 nhân vật với đầy đủ các kỹ năng như tựa game dành cho PC, đây là bản full nhân vật mới nhất với phiên bản này các bạn có thể thỏa mãn niềm vui cùng các nhân vật yêu thích của mình.
► Dành cho những ai chưa biết thì Fairy Tail (フェアリーテイル Fearī Teiru?) là sê-ri manga Nhật Bản do Mashima Hiro sáng tác. Bộ truyện được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine từ ngày 2 tháng 8 năm 2006 và được Kodansha xuất bản thành 43 tập tankōbon tính đến tháng 5 năm 2014. Một loạt anime đã được A-1 Pictures và Satelight sản xuất, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 10 năm 2009[2], cùng với 6 OVA. Sê-ri theo sau những cuộc phiêu lưu của Lucy Heartfilia, một pháp sư trẻ tham gia hội pháp sư Fairy Tail và lập nhóm với Natsu Dragneel khi cậu đanh tìm kiếm một con rồng tên Igneel. Một phim anime tên Fairy Tail the Movie: The Phoenix Priestess được chuyển thể từ bộ truyện và được công chiếu vào ngày 18 tháng 8 năm 2012.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG GAME CLICK ► VÀO ĐÂY

1: Error Detected ( Graphic Error )

2: Error Add Char

3: Error Add Char But Did Not See The Character

◄ HOW TO DOWNLOAD GAME ON MOBILE ►

Links: ExaGear Apk Version 2020: CLick

Links: Exagear Emulator + Game Keyboard: Click

LINKS DOWNLOAD : FAIRY TAIL GAME MUGEN MOBILE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *