Evil Goku V.2 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows Thánh PhêEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Char:    Evil Goku chính là ác phần trong Goku. Anh ấy chỉ xuất hiện trong Dragon Ball AF Fan Fiction.

►Tính cách:  Evil Goku là một người vô cùng tàn độc và nhẫn tâm. Anh ta có thể giết bất kỳ ai mà không hề làm dự. 

► Nguồn gốc:  Khoảng 1 năm sau sự kiện Ginny, chiến binh Z bắt đầu tận hưởng những ngày lễ giáng sinh của mình. Khi ngày giáng sinh cận kề, Goku bắt đầu có những cơn ác mộng về một người trong giống anh. Anh ngữ, xúc phạm anh và hủy diệt mọi thứ. Để tránh Chi Chi lo lắng, anh phải đi đến ngọn núi toàn bộ hướng tây. Zaiko cảm thấy lo lắng cho anh nên muốn đi cùng nhưng anh lại phản hồi và không đồng ý.  Sau một thời gian Goku trở về nhưng tình anh đã thay đổi hoàn toàn. Anh trở nên nóng tính và hay tức giận. Ngại ngại vật đối với Pan và Bulla. Quy lão Kame cố gắng giải thích và xoa dịu cơn giận của anh nhưng chẳng có tác dụng gì.Goten and Vegeta đồng thời cũng cố gắng giúp Goku sắp xếp lại các tập tin lịch nhưng Goku đã loại bỏ.  Anh quyết định trở lại ngọn núi lửa tuyết hướng. Bardock cố gắng thuyết phục Goku nhưng điều đó càng làm cho anh trở nên hung hăng và tức giận hơn. Nhận thấy sự bất thường của Goku, Zaiko xuất hiện và cố gắng giúp Goku thoát khỏi trạng thái này. Lúc này Goku biến dạng đau đầu dữ liệu, giọng nói trở nên gấp gáp và có thể có sự thay đổi bình thường. Ki’s up và phát cháy đen xung quanh. Trong cháy đen xuất hiện kẻ giống Goku và tự thừa nhận mình là phần đen tối trong Goku (Evil Goku).

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

► Trận chiến của Evil Goku với Goku, Zaiko và các chiến binh khác.

    Trong lúc mọi người tự nhiên và vô cùng khó hiểu thì Goku tấn công khiến anh bị thương nặng. Đồng thời tấn công những người khác. Bardock tức giận chuyển đổi thành SSJ tấn công nhưng bị đánh bay vào ngọn núi. Goku tiếp tục cố gắng tấn công hắn nhưng cũng không có tác dụng. Trước khó khăn này, Zaiko đành phải thay đổi thành SSJ5. Zaiko used is used and to liên tục cho nó ăn thịt. Tận dụng cơ hội này, Goku biến thành SSJ5 tấn công bằng Kamehameha x12 nhưng nó đã được sử dụng Saiyan Shield để đánh giá. 

 

Tức giận, Evil Goku biến thành SSJ để phản đòn. Anh ấy tiếp tục chuyển đổi thành SSJ3 và sử dụng Dragon Fist tấn công Goku và Zaiko nhưng họ đã tránh được. Không dừng lại tại đó, hắn tiếp tục sử dụng Kamehameha làm cho Goku bị thương rất nặng. This Goku đã giảm sức mạnh, nhân lúc này liền biến thành SSJ4 tấn công Zaiko, Bardock và Goku. Zaiko and Bardock nhanh chóng bị đánh bại. Goku cố gắng sử dụng toàn bộ sức mạnh còn lại của mình tung đòn Full Nelson Kamehameha x12 but can not be. Sau khi tung đòn đó, Goku đã không duy trì SSJ5. Mọi chuyện lợi hại hơn khi hắn tạo ra các bản sao ác ý: Evil Vegeta, Evil Gohan, Evil Goten, Evil Trunks, … Tuy nhiên hắn không thể tạo ra bản sao ác Zaiko vì thật sự Zaiko hiện tại là bản chính in anh rồi. Gohan và các chiến binh khác lúc này không chỉ chiến đấu với Evil Goku mà họ phải cố gắng tiêu diệt các bản sao của mình. Trận chiến diễn ra vô cùng liệt kê và căng thẳng nhưng với ý chí chiến đấu mạnh mẽ và không chiến đấu mệt mỏi, cuối cùng họ cũng tiêu diệt các bản sao chỉ trừ Evil Vegeta.

   Trước tình hình đó, để lấy lại thế thượng phong, Evil Goku đã quyết định sự hợp tác với Evil Vegeta để tạo ra Evil Gogeta.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời