<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Dragon Ball Super: Goku và Vegeta làm thế nào để có thể đánh bại “chiến binh mạnh nhất vũ trụ” Granola?

Một trong những chủ đề nóng tuần qua là về sự trỗi dậy của một chiến binh mạnh mẽ khác trong Dragon Ball Super. Thế nhưng, nhiều fan vẫn tỏ ra thắc mắc rằng liệu rồng thần có thực sự khiến Granola trở thành chiến binh mạnh nhất hiện nay trong vũ trụ 7 hay không?

 

1. Whis chú ý đến Granola

Dragon Ball Super: Làm thế nào để Goku và Vegeta có thể đánh bại chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola? - Ảnh 1.

 

Trong manga Dragon Ball Super chương 70, Whis nhận thấy những chuyển động của Granola. Sau đó, Whis nhận xét rằng điều này có thể tạo ra hỗn loạn.

Sự chú ý và bình luận của Whis xác nhận rằng Granola có khả năng đã nhận được sự gia tăng sức mạnh khiến anh ta có khả năng trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ. Có lẽ có thể được so sánh được với Goku và Vegeta.

Điều này không quá ngạc nhiên vì Granola thực sự đã đánh đổi tuổi thọ của mình để nhận lấy sức mạnh và chỉ còn 3 năm để thực hiện việc báo thù. Chi tiết này khiến tôi nhớ đến Gon trong Hunter x Hunter, người đã hy sinh bản thân để có thể phát huy hết khả năng của mình nhằm đánh bại Pitou.

 

2. Vegeta và Goku có thể vượt qua Granola?

Dragon Ball Super: Làm thế nào để Goku và Vegeta có thể đánh bại chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola? - Ảnh 2.
 

Đọc những lời của rồng thần đã ban điều ước cho Granola ở đầu chương 70 là “Ngươi muốn trở thành dạng sống mạnh nhất, ngoài các vị thần?” ta có thể hiểu rằng Granola đã trở thành người phàm mạnh nhất trong vũ trụ 7 nhờ sự hy sinh của anh ấy. Nhưng sức mạnh của gã Thợ săn tiền thưởng vẫn bị các vị thần vượt qua. Vấn đề là đối với Granola, lúc này Goku gần như đã đạt đến cấp độ sức mạnh của các vị thần.

Dragon Ball Super: Làm thế nào để Goku và Vegeta có thể đánh bại chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola? - Ảnh 3.
 

Goku đã từng đánh bại Jiren, một chiến binh được cho là mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt nhờ Bản Năng Vô Cực. Giờ đây, Goku có thể tự do triển khai Ultra Instinct theo ý muốn. Ngay cả khi chúng ta nhìn vào nó từ quá trình luyện tập của anh ấy với Whis, khả năng này vẫn có thể được phát triển hơn nữa.

Dragon Ball Super: Làm thế nào để Goku và Vegeta có thể đánh bại chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola? - Ảnh 4.
 

Trong khi đó, không phải ngẫu nhiên mà Vegeta được huấn luyện với Thần Hủy Diệt ngay từ bây giờ. Nếu sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt, Vegeta có thể thăng cấp và thậm chí có thể vượt qua Granola trong những trận chiến sau này.

Vì vậy, tôi cảm thấy rằng có lẽ Granola thực sự là chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 7 hiện tại (ngoài các vị thần) nhưng Goku và Vegeta có cách để trở nên mạnh hơn cả hắn ta.

3. Liệu Granola sẽ thực sự trở thành phản diện?

Dragon Ball Super: Làm thế nào để Goku và Vegeta có thể đánh bại chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola? - Ảnh 5.
 

Có lẽ Granola sẽ chiến đấu với người Saiyan trong tương lai vì Heeters đã tính toán kế hoạch cho chuyện này. Nếu nó xảy ra, chắc chắn sẽ có một trận chiến giữa Granola chống lại Goku và Vegeta. Tuy nhiên, tôi vẫn nghi ngờ rằng Granola sẽ không phải là phản diện chính vì rõ ràng là anh ta bị Heeters lợi dụng. Trong khi đó, mục tiêu chính của Granola là Frieza.

Thế nên, tôi nghĩ cuối cùng thì Granola có khả năng bắt tay với Goku và Vegeta như những đồng minh. Giống như Goku đã từng đánh nhau với Broly, cuối cùng anh Khỉ và Broly ở cuối phim trở thành bạn của nhau.

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply