Dragon Ball Super Chap 66: Vegeta chuyển trạng thái mới để đánh bại MORO

Dragon Ball Super Chap 66: Vegeta chuyển trạng thái mới để đánh bại MORO

Trang bản thảo cuối cùng của Dragon Ball Super Chap 66 cho thấy Vegeta có cơ hội “tỏa sáng” một lần nữa trong trận chiến với Moro.

Ngày 14/11 vừa qua, bản thảo Dragon Ball Super Chap 66 đã được công bố. Và chỉ còn vài ngày nữa sẽ công bố Dragon Ball Super Chap 66 chính thức, có thể nói rằng đây sẽ là chap diễn ra trận chiến ác liệt nhất giữa Goku, Vegeta, nhóm chiến binh của vũ trụ 7 với ác nhân Moro sau nhiều ngày tháng ra mắt độc giả. Tác giả cho biết Arc Moro sẽ hoàn toàn kết thúc tại trong chap 67 và bắt đầu cho một câu chuyện mới trong phần tiếp theo của serri Dragon Ball Super.

 Dragon Ball Super Chap 66: Thời của Vegeta đã đến, hoàng tử saiyan có thể tỏa sáng ở cuối trận chiến với Moro không? - Ảnh 1.
 

Trong chap 66 Beerus muốn ra tay giải cứu cho nhóm của Goku và những người bạn vì tình hình của Trái Đất đang thực sự đang vô cùng lâm nguy thì Daishinkan bất ngờ gọi cho Whis và yêu cầu Whis đưa beerus trở về và ông đưa ra vấn đề và lý do mà Merus tan biến là rất bất ngờ. Nhưng đáng chú ý tại chap 66 là hình ảnh Vegeta xuất hiện cuối trang bản thảo . Một câu hỏi lớn được đặt ra là “Phải chăng Vegeta sẽ một lần nữa tỏa sáng trong series Dragon Ball Super?”. Trong bức ảnh phác thảo của chap 66 vừa được công bố, hình ảnh Vegeta đang gồng ki và đang lao tới từ phía trên cao bất ngờ xuất hiện với tư thế chiêu thức có vẻ như là Galick Gun đang chuẩn bị tấn công thẳng vào phía Moro.

 Dragon Ball Super Chap 66: Thời của Vegeta đã đến, hoàng tử saiyan có thể tỏa sáng ở cuối trận chiến với Moro không? - Ảnh 2.
 

Vào lúc đó, Goku thật sự đang lo lắng khi không thể phá hủy viên ngọc trên trán Moro bởi vì Moro đã phát hiện ra rằng Goku đang muốn phá hủy nó nên đã dùng phần thịt của mình che kín lại viên ngọc. Vegeta xuất hiện theo một cách mà ngay cả Goku cũng bất ngờ và hét to Goku “tránh ra” và nhắm thẳng vào viên ngọc.Rõ ràng Vegeta cũng muốn dùng chiêu này để phá vỡ viên ngọc hấp thụ sức mạnh của Moro, Chưa biết đòn tấn công đó có kịp phá hủy viên ngọc hay không nhưng nếu thành công thì Moro sẽ yếu đi và trở lại với hình dạng cũ, và lúc này Goku với khả năng kiểm soát được Ultra Instinct sẽ dễ dàng tiêu diệt Moro hơn. Nếu câu chuyện đi đúng hướng như vậy, Vegeta sẽ là người góp công rất lớn sự cho chiến thắng và bảo vệ an toàn cho Trái Đất.

 Dragon Ball Super Chap 66: Thời của Vegeta đã đến, hoàng tử saiyan có thể tỏa sáng ở cuối trận chiến với Moro không? - Ảnh 3.
 

Tất nhiên đây vẫn chỉ là suy đoán của tôi avf chúng ta sẽ phải chờ thêm vài ngày tới để có thêm thông tin chính xác hơn của tác giả. Những năm gần đây tác giả đã rất ưu ái cho Vegeta rất nhiều. Vegeta cũng đã tốn thời gian để tu luyện tại hành tinh Yardrat với những chiêu thức mới. Arc Moro là “sân chơi” của Vegeta là hoàn toàn khả thi. Còn theo mọi người Vegeta có thể “tỏa sáng” được không ?

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

Jujutsu Kaisen Chapter 148

Jujutsu Kaisen Chapter 148

Now let’s get started with the breakdown of Chapter 147. Masamichi Yaga is on the run as the subjects to be executed. From his past, we see that he was...

 

▌ GAME HOT

▌CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply