<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Dragon Ball Super chap 66: Goku hóa khổng lồ, đè bẹp Moro

Dragon Ball Super chap 66: Goku hóa khổng lồ, đè bẹp Moro

Cú cua khét lẹt vượt qua mọi dự đoán của độc giả về Dragon Ball Super chap 66, cuối cùng thì Goku đã bùng phát sức mạnh, hóa thành thực thể khổng lồ và lấn lướt Moro.

Như chúng ta đã biết, sự việc  Goku  cho Moro ăn đậu thần, giúp đỡ hồi phục 100% sức mạnh cho Trái Đất rơi vào tình cảnh cân treo sợi dây. Ác nhân Moro sao chép năng lực của thiên sứ Merus rồi hòa làm một với Trái Đất. Việc Moro hòa làm 1 với trái đất thì đồng nghĩa việc nếu đánh bại moro thì Trái Đất sẽ bị phá hủy. Điều này khiến goku không thể làm gì được moro, Tuy nhiên với trạng thái Bản Năng Vô Cực, Goku dễ dàng chống đỡ những đòn tấn công của Moro.

Dragon Ball Super chap 66: Goku bất ngờ hóa quá nhiều lần, bắt chặt và quyết tâm tiêu diệt nhân - Ảnh 1.
 

Nhận thấy sự việc ngày càng trở nên phức tạp và việc moro hòa mình với trái đất đã nằm ngoài tầm kiểm soát của Beerus nên Beerus đành phải giúp một tay. Sẽ rất tệ nếu Trái Đất bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, Beerus cũng không muốn bị xấu mặt trước những Thần Hủy Diệt khác. Ông bay khỏi quả cầu bảo vệ, chuẩn bị chiến đấu. Ngay lúc đó, Whis nhận được cuộc gọi triệu tập từ Đại Thiên Thần. Whis đoán rằng việc này có liên quan đến cái chết của Merus nên cả anh ta và Beerus đều phải rời đi. Trước khi biến mất, Beerus nói rằng: “Chuyện này đều do ngươi mà ra. Tự mình tìm cách giải quyết đi!”.

Không nhẫn tâm như Beerus, Whis cho Goku vài gợi ý để tiêu diệt Moro. Anh nói ràng viên ngọc trên trán Moro chính là thứ giúp hắn sao chép sức mạnh kẻ khác. Nếu phá hủy được nó, khả năng cao hắn sẽ trở lại bình thường và anh có thể đấm hắn thoải mái. Vừa dứt lời, Whis và Beerus rời đi.Dragon Ball Super chap 66: Goku bất ngờ hóa không ngừng, ép chặt và quyết định tiêu diệt nhân - Ảnh 2.
 

Vừa nghe thấy lời Whis nói, Moro lập tức dùng cơ thịt che lấp viên ngọc. Hắn cười khả ố, cho rằng Goku sẽ không thể tiêu diệt mình và sẽ chỉ có thể đứng đó chịu đòn. Thế nhưng, một chiến binh Saiyan khác đã đến. Đó chính là Vegeta! Gohan, Piccolo cũng xuất hiện, hỗ trợ Goku tiêu diệt Moro. Tuy vậy, sân khấu này không có chỗ cho họ. Cả Vegeta, Gohan, Piccolo nhanh chóng lùi ra sau trong lúc Goku dùng Perfect Ultra Instinct đối đầu Moro.

Moro dần trồi lên và chiến đấu với Goku. Hắn bóp nghẹt anh trong hai tay, muốn kết liễu anh tại đây. Ngay lúc đó, sức mạnh của Goku bùng phát, tạo thành hình dạng của một Goku Khổng Lồ! Thực thể khổng lồ của Goku nhanh chóng đè bẹp Moro. Từ bên trong, Goku mở mắt, lao đến đấm vào viên ngọc trên trán Moro. Đến đây thì Dragon Ball Super chap 66 cũng kết thúc tại đây.

Dragon Ball Super chap 66: Goku bất ngờ hóa khổng lồ, đè bẹp Moro và quyết tâm tiêu diệt ác nhân - Ảnh 3.
 

Như vậy sau tất cả, sự chờ đợi của độc giả về việc Vegeta sẽ xuất hiện và tỏa sáng cuối cùng đã không diễn ra. Thêm một lần nữa thì Goku được buff với việc cơ thể anh bất ngờ biến thành khổng lồ và áp đảo Moro. Với việc thiên sứ Whis tiết lộ cách đánh bại ác nhân này, Goku khả năng cao sẽ tự tay hủy diệt ác nhân này.

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

 

▌ GAME HOT

▌CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply