Bridge Constructor: The Walking Dead hé lộ gameplay xây cầu độc đáo

Bridge Constructor: The Walking Dead hé lộ gameplay xây cầu độc đáo

Game xây cầu giải đố tiếp tục hợp tác với thương hiệu mới cho ra một gameplay độc đáo hơn, lần này là style zombie với Bridge Constructor: The Walking Dead.

Sau khi thành công với phiên bản portal, nhà sản xuất Headup tiếp tục hé lộ gameplay độc đáo của Bridge Constructor: The Walking Dead. Đây là một sản phẩm kế tiếp dành cho di động khi kết hợp giữa cách chơi xây cầu giải đố với thế giới của phim The Walking Dead.

Chuẩn bị cho một cuộc vượt biên đầy màu sắc! Bridge Constructor: The Walking Dead kết hợp trò chơi giải đố huyền thoại với những thử thách ghê gớm của Bridge Constructor ™ với thế giới hậu tận thế của The Walking Dead , bộ truyện do AMC sản xuất.

Tham gia vào một nhóm những người sống sót trong một cuộc đấu tranh tàn nhẫn chống lại đám người chết và một cộng đồng con người thù địch. Xây dựng các cây cầu và cơ sở hạ tầng khác trên những cảnh quan hoang vắng rải rác với những tàn tích của nhân loại. Hợp tác với các nhân vật yêu thích của người hâm mộ như Daryl, Michonne và Eugene, đồng thời tạo ra những làn đường an toàn cho các phương tiện mang tính biểu tượng trong bộ truyện.

bridge constructor the walking dead steam banner logo characters

Sử dụng các vật thể di chuyển theo cấp độ cụ thể, chất nổ và mồi nhử có lợi cho bạn để dụ những kẻ rình mò vào bẫy chết người, sau đó hướng dẫn những người sống sót của bạn đến nơi an toàn. Thích chơi với vật lý và thưởng thức các hình ảnh động ragdoll của những kẻ ẩn nấp không chịu nổi lực hấp dẫn.

Nhà sản xuất đã hợp tác cùng streamer Drae người Canada với 2,1 triệu người theo dõi để truyền tải một đoạn chơi thử dài 18 phút của sản phẩm này. Thông qua phần chơi của Drae, chúng ta có thể thấy một số đặc điểm về gameplay pha trộn giữa xây cầu và thảm họa zombie.

Người chơi giờ đây sẽ có trách nhiệm dựng những chiếc cầu giúp những người sống sót chạy thoát khỏi bầy zombie đuổi theo phía sau trong nhiều tình huống khác nhau. Không chỉ xây cầu mà game còn cung cấp nhiều loại bẫy giúp tiêu diệt đám quái vật đang đuổi theo và tất nhiên chúng cũng sẽ tương tác với chiếc cầu.

Vì là sản phẩm hợp tác với “chính chủ” AMC của series The Walking Dead nên người chơi có thể gặp lại các nhân vật trong phim như Daryl, Michonne, Eugene… Điều này sẽ càng khiến Bridge Constructor: The Walking Dead trở nên hấp dẫn hơn với các fan hâm mộ.

Bridge Constructor: The Walking Dead hé lộ gameplay độc đáo

Game dự kiến sẽ phát hành vào ngày 19/11 cuối năm nay trên nền tảng Android. Tuy chưa có ngày cụ thể nhưng giờ đã là ngày 14/11 nên thời điểm nó ra mắt cũng không còn quá xa nữa. Ngoài ra, game cũng có một phiên bản cho PC sẽ bán trên nền tảng Steam.

Nếu bạn chưa biết thì Bridge Constructor vốn là một game giải đố dạng xây cầu với các quy luật về vật lý đầy hấp dẫn. Người chơi sẽ xây dựng những chiếc cầu theo dạng nối các thanh chịu lực với nhau rồi thử tải với những tình huống oái oăm do game đưa ra. Bạn sẽ qua màn nếu đạt được yêu cầu đặt ra như đưa người qua cầu an toàn. Còn sau đó cho dù cầu có sập cũng không ảnh hưởng gì đến kết quả.

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

 

▌ GAME HOT

▌CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply