Boruto Tập 194, 195, 196, 197, 198 Tiêu Đề, Ngày Phát Hành, Tóm Tắt.

Người hâm mộ Anime Boruto đang thực sự thích thú với Phần Kawaki đang diễn ra, nơi nó tiếp tục chuyển thể các chương. Qua phần này, chúng ta được biết rất nhiều về quá khứ, quá trình dạy dỗ của Kawaki và những mục tiêu cuối cùng của anh ấy. Studio Pierrot và các studio liên kết của nó cũng đang làm việc chăm chỉ để cung cấp hình ảnh động sắc nét trong mỗi tập và mang lại sự công bằng cho tài liệu gốc của nó. Người hâm mộ đang thực sự mong đợi từng tập mới vào Chủ nhật hàng tuần và chúng tôi có một tin vui cho tất cả các bạn. Mới đây người dùng Twitter @ANAFLinks đã chia sẻ tên tập của các tập sắp tới của Boruto Episodes 194, 195, 196 và 197. Tiêu đề phần nào khẳng định rằng anime sẽ tiếp tục các chương manga thêm một chút nữa.

 

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về Boruto Episode 194-196, nơi chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ liên quan đến nó như ngày phát hành, các phần tiết lộ và tóm tắt tập.

Boruto tập 194 “Gia đình Uzumaki”, ngày phát hành: 11 tháng 4 năm 2021

Boruto tập 194

Boruto tập 194 có tựa đề “Gia đình Uzumaki” sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 4 năm 2021. Nó sẽ chuyển thể chương 27 từ manga.

 

Tóm tắt: Trong một bữa ăn, Naruto nói với Boruto rằng anh ấy đã cho quá nhiều muối vào thức ăn của mình. Boruto nhận xét về việc Naruto ở nhà cả ngày là điều bất thường và phủ nhận việc hạnh phúc về điều đó khi Himawari trêu chọc cậu về điều đó. Kawaki quan sát những tương tác trong gia đình của họ. Boruto kiểm tra hộp dụng cụ của mình trước khi ra ngoài, và được Kawaki tiếp cận. Boruto nói rằng họ tiếp tục chiến đấu sau đó, và Kawaki hỏi làm thế nào anh ta có được Kāma của mình. Boruto che đậy vẻ ngoài của nó sau khi đánh bại Momoshiki, và xác nhận rằng anh ta không biết gì về Jigen khi Kawaki hỏi về anh ta.

Đến lượt anh ta hỏi Kawaki làm thế nào anh ta có được của mình. Kawaki nói với anh ta rằng anh ta đã bị đình chỉ như thế nào vì một trong những thí nghiệm của Amado và những đứa trẻ khác ở vị trí của anh ta đã chết trong khi Jigen tiếp tục cố gắng biến chúng thành kim khí cho Kāma của anh ta, không quan tâm đến cái chết vì anh ta không có thời gian hoặc lựa chọn, chỉ cần trong số họ cho Kara. Kawaki nhớ lại nỗi đau và cam chịu cái chết khi bất tỉnh, nhưng vẫn sống sót và tỉnh dậy với Kāma trên tay trái. 

 

Boruto tập 195 “The Flowr Vase”, ngày phát hành: 18 tháng 4 năm 2021

Boruto tập 195

Tập 195 có tựa đề “The Flower Vase” sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 4. Nó sẽ tập trung vào việc Kawaki cố gắng sửa chữa chiếc bình của gia đình Uzumaki mà anh ấy đã làm vỡ trước đó.

 

Tóm tắt: Kawaki và Naruto tình cờ gặp Sarada trong một cửa hàng taiyaki, và Sarada nhận ra Kawaki. Naruto đặt một chiếc taiyaki cho chính mình, và khiến Kawaki bối rối khi bảo anh ấy chọn một hương vị cho mình, bởi vì anh ấy không có khái niệm về đồ ăn nhẹ. Sarada đề xuất một lựa chọn an toàn hơn, nhưng Kawaki lại chọn một lựa chọn khác, khiến cô ấy khó chịu. Kawaki rất ấn tượng với đồ ăn nhẹ. Sarada yêu cầu một miếng taiyaki sô cô la của anh ấy, chưa bao giờ thử hương vị đó, và Kawaki mắng chửi cô. Một đứa trẻ đang chạy tình cờ gặp Kawaki, người đã biến cánh tay của mình để tấn công đứa trẻ, nhưng bị Naruto, người kiểm duyệt anh ta ngăn lại.

 

Kawaki nói với đứa trẻ rằng anh ta phải đề phòng vì có những thứ nguy hiểm trên thế giới. Sarada đảm bảo rằng đứa trẻ vẫn ổn và xin lỗi. Sarada và Kawaki tranh cãi về sự bộc phát của anh ấy. Naruto chỉ trích sự thiếu hòa đồng của Kawaki. Naruto chỉ ra rằng anh ấy sẽ gặp khó khăn để Boruto hợp tác với mình nếu anh ấy giữ thái độ đó. Cả ba đến Yamanaka Flowers, Ino chào Naruto và Sarada, đồng thời nhận ra Kawaki từ cuộc nói chuyện trước đó với Naruto. 

 

Boruto tập 196 “Sức mạnh kết nối”, ngày phát hành: 25 tháng 4 năm 2021

Boruto tập 196

Tóm tắt: Koji vào Konoha mà không bị phát hiện. Nghĩ lại những lời mình nói, Delta tin rằng Koji đã lừa dối cô để anh có thể tiếp tục nhiệm vụ mà không bị cô giám sát. Koji thả một con cóc để tìm kiếm Kawaki. Kawaki nhìn chằm chằm vào ống keo, nghĩ về thái độ của Boruto. Naruto đề nghị đánh nhau với Boruto, người mặc dù cố gắng hạ gục nó, nhưng rất hào hứng với điều đó, kiếm được sự trêu chọc của Himawari. Naruto mời Kawaki xem, vì nó có thể chuyển thành nghiên cứu về Kāma. Boruto yêu cầu Naruto không được dễ dàng với anh ta, vì Himawari cổ vũ cho anh ta. Boruto tấn công bằng taijutsu và phân thân bóng tối.

 

Bản sao đã khơi dậy sự quan tâm của Kawaki. Naruto đánh bại bản sao của Boruto. Kawaki yêu cầu Boruto ngừng chơi và sử dụng Kāma để họ có thể tìm hiểu thêm về nó. Giả sử Boruto vẫn không thể kích hoạt nó theo ý muốn, Kawaki sẽ kích hoạt riêng của mình để Boruto sẽ kích hoạt cộng hưởng. Kawaki nói Boruto chỉ đơn giản là sẽ mạnh mẽ hơn với nó. Naruto đồng ý rằng chiến đấu sẽ là một cách thích hợp hơn để học thêm về cách chiến đấu thực tế.

Boruto tập 197 “Đối đầu”, ngày phát hành: 2 tháng 5 năm 2021

Boruto tập 197

Tập 197 dự kiến phát sóng vào ngày 2 tháng 5 năm 2021 với tựa đề “Đối đầu”. Nó sẽ chuyển thể chương 30 từ manga có cùng tên.

 

Tóm tắt: Himawari quan sát Kawaki đang vật lộn để sửa chữa bình hoa của mình. Kawaki cho rằng đó là một sự lãng phí thời gian, và Himawari nói với anh rằng việc ra ngoài mua một chiếc bình mới là đủ đối với cô. Boruto lắng nghe họ. Thông qua con cóc của mình, Koji theo dõi Kawaki và xác định rằng trong khi Kawaki ở dưới sự giám sát của Hokage, anh ta không thể can thiệp một cách bất cẩn, nhưng anh ta không thực sự muốn, thích xem mọi thứ diễn ra như thế nào giữa Kawaki và Boruto.

Mất kiên nhẫn, Delta triển khai một chiếc máy bay không người lái từ phía sau lưng để tìm kiếm Kawaki, một thứ không có chakra nên tộc Yamanaka không thể cảm nhận được. Boruto tiếp cận Kawaki và đề nghị giúp anh ta nghiên cứu về Kāma của họ, mặc dù họ vẫn trao đổi với nhau những lời lăng mạ. Dưới sự giám sát của Naruto, Boruto và Kawaki đều kích hoạt Kāma của họ để chiến đấu, trong khi Himawari cổ vũ cả hai.

 

Boruto tập 198 “TBA”, ngày phát hành: ngày 9 tháng 4 năm 2021

Boruto tập 198

Tựa đề cho epsiode 198 vẫn chưa được công bố nhưng có vẻ như nó sẽ có sự xuất hiện của Delta và cuộc chiến của cô ấy chống lại Naruto.

Tóm tắt: Theo yêu cầu của Naruto, Kawaki xác nhận Delta nhận dạng Nội tại từ Kara. Delta biết Naruto là ai, và yêu cầu anh ta đứng sang một bên để cô ấy có thể đối phó với Kawaki. Kawaki cảnh báo Naruto rằng tất cả Nội trú đều là quái vật. Boruto nhận thấy sự thay đổi thái độ của Kawaki như một dấu hiệu cho thấy mức độ nguy hiểm của họ. Naruto từ chối giao Kawaki, và Delta quyết định giết Naruto. Naruto bảo Boruto hãy bảo vệ Himawari, và Kawaki hãy tự bảo vệ mình.

 

Delta tấn công đầu tiên, cố gắng đá Naruto, nhưng anh ta tránh được các đòn tấn công của cô, nắm lấy chân cô và đập cô xuống đất. Naruto sử dụng Rasengan để chống lại cô ấy, nhưng Delta đã hấp thụ nó bằng con mắt Shinobi-Ware của cô ấy. Cô tấn công Naruto từ bên dưới bằng cách biến đổi chân của mình theo cách tương tự như biến đổi cơ thể của Kawaki, nhưng Naruto cũng né được. Delta xác nhận rằng cô ấy đã được sửa đổi rộng rãi với các công cụ ninja khoa học. Cô ấy tấn công Naruto một lần nữa, người đã kích hoạt chế độ chakra của anh ấy.

Xem trực tuyến ở đâu?

Hình ảnh chính của Boruto Anime

Bạn có thể xem tất cả các tập mới nhất và trước đó của Boruto trên  Crunchyroll ,  VRV ,  VIZ  ở bản lồng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh được nhúng. Trong khi đó, bạn có thể xem bản lồng tiếng Anh thông qua Funimation và Animelab nhưng họ hiện đang bị chậm so với kế hoạch, vì vậy sẽ mất khá nhiều thời gian để các tập này được lồng tiếng.

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply