Boruto: Isshiki Otsutski tiếp tục phô diễn một món vũ khí nguy hiểm khiến Sasuke ăn hành, Naruto bất lực

Boruto: Isshiki Otsutki tiếp tục phô diễn một món vũ khí nguy hiểm khiến Sasuke ăn hành, Naruto bất lực.

Cho đến thời điểm hiện tại, Isshiki Otsutski đang là cái tên mà khiến cho cả hai nhẫn giả mạnh nhất là Naruto và Sasuke một phen lao đao.

 

Trong Boruto, Isshiki Otsutski không chỉ có khả năng, phóng to, thu nhỏ vật thể rồi cất vào bên trong một chiều không gian khác, mà hắn còn có thể giải phóng chúng ra để tấn công vào đối phương. Chưa hết, hắn còn sở hữu sức mạnh thể chất thuộc hàng khủng bậc nhất từ trước cho đến nay và khả năng bẻ không thời gian một cách dễ dàng khiến hắn trở nên vượt trội hơn so với dàn nhân vật hiện tại. Vốn đã bá đạo, nay chương 51 Boruto lại còn giới thiệu thêm một thứ vũ khí nguy hiểm mà Isshiki đang sở hữu.

Boruto: Isshiki tiếp tục phô diễn một món vũ khí nguy hiểm khiến Sasuke ăn hành, Naruto bất lực - Ảnh 1.
 

Mục đích của Isshiki vốn đã được hé lộ là muốn lấy Boruto làm vật hiến tế cho thần thụ nhằm có được trái Chakra, do cậu nhóc là vật chủ của Momoshiki, qua đó nâng cấp bản thân lên một tầm cao mới. Đấu với một Sasuke sở hữu Rinnegan, Susanoo, Naruto trong trạng thái Cửu Vĩ thì Isshiki cũng đã đưa ra một quân bài khó lường không kém. Đó là sau khi cho Sasuke ăn một cước sắp mặt, thì Isshiki ngay lập tức thả xuống những khối lập phương bí ẩn màu đen.

Mục đích này nhằm chia cách hoàn hoàn phía thầy trò Sasuke với Naruto vì những khối lập phương đen kia có khả năng ngăn chặn khả năng cảm nhận. Đầu tiên là với Sasuke, cả Sharingan lẫn Rinnegan trở nên vô dụng khi anh không thể nào cảm nhận được Isshiki và kết quả là tiếp tục ăn hành. Việc ảnh hưởng này cũng khiến cho Naruto không tài nào cảm nhận được Chakra của con trai và bạn thân ở đâu.

Boruto: Isshiki tiếp tục phô diễn một món vũ khí nguy hiểm khiến Sasuke ăn hành, Naruto bất lực - Ảnh 2.
 

Có thể nói thì những khối lập phương này sẽ giúp cho Isshiki gần như hoàn toàn biến mất khiến cho đối phương cảm thấy bối rối vì họ không nhận biết được là gã ta đang ở đâu cả. Từ đó biến những đòn tấn công khác của hắn trở nên khó dự đoán hơn bao giờ hết. Đối thủ có là hai nhẫn giả sử dụng Chakra thuộc top đầu hiện nay đi chăng nữa, thì Isshiki vẫn luôn biết cách biến thế trận thành của riêng mình.

 

Với sức mạnh hiện tại, thì cả Naruto lẫn Sasuke đều đang là đại diện cho sự tuyệt đối về tấn công với phòng thủ, nhưng đối đầu với một Isshiki luôn mang tới từ bất ngờ này tới bất ngờ khác đã khiến cho cả hai gặp vô vàn khó khăn. Ngay cả Sasuke cũng đã bị Isshiki cho lên bờ xuống ruộng và thậm chí là bị những khối lập phương đè ngay lên người. Có thể là hắn vẫn còn đang cất giấu nhiều quân bài nào khác nữa, nhưng chỉ với những gì thể hiện hiện tại thôi cũng cho thấy gã ta nguy hiểm tới mức nào rồi.

Boruto: Isshiki tiếp tục phô diễn một món vũ khí nguy hiểm khiến Sasuke ăn hành, Naruto bất lực - Ảnh 3.
 

Giờ đây, với việc bị mất đi lợi thế về Chaka và khả năng cảm nhận, thì mọi sự chú ý đều sẽ được đổ dồn về hình dạng mới nhất của Naruto. Liệu đối đầu với trạng thái sức mạnh mới có khả năng lấy đi tính mạng của Naruto, Isshiki sẽ còn tung ra quân bài nào nữa. Cùng chờ xem nhé!

▌ GAME HOT

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply