BLEACH VS NARUTO 4.0 MOBILE

MUGEN NARUTO

► Free DOWNLOAD

MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

Mugen

Mugen is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King of Fighter and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language.

Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable.

You can read More on Wikipedia.

Tên: Bleach VS Naruto

Update: 24/03/2020- 538,8 MG

Thể Loại: Đối Kháng, PK

Số Người Chơi: Chơi đơn

Ngôn Ngữ: Tiếng Anh

Hệ Điều Hàng: APK

Bleach VS Naruto một dòng game kinh điển, và khi nhắc đến thì anh em game thủ không còn phải bàn cải gì nữa đến sự thành công cũng như sự quan tâm từ phía anh em game thủ trong và ngoài nước. Với rất nhiều phiên bản ra đời, chứng tỏ được sự quan tâm từ cộng đồng và nên NPH liên tục nâng cấp, chinh sữa, thêm mới, … nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game của anh em game thủ.

Nếu, các bạn có quá ít thời gian chơi game nhất là những giờ giải lao giữa các tiết học, nghỉ trưa và muốn tìm kiếm một dòng game gì đó mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc, hay và kịch tính nhất. Thì có lẻ, Bleach VS Naruto 3.3 là cái tên mà anh em không thể nào không chú ý và khó lòng có thể bỏ qua được.

Game đáp ứng người chơi từ nền đồ họa, thiết kế nhân vật, phong cách chơi, … và hơn nữa là lối chơi của tựa game này hầu như đáp ưng được tất cả mọi lứa tuổi mà đặc biệt là những ai yêu thích các dòng Manga. Hệ thống nhân vật đầy đủ (hơn 38 nhân vật), đặc biệt nhà phát hành game đặc biệt thiết kế nhân vật cực kỳ giống với lối tạo hình ở cốt truyện gốc.

Dòng game này, sở hữu cho mình lối chơi đơn giản nhưng lại hút hồn người chơi bởi sự Logic và tuy duy khi trực tiếp trải nghiệm dòng game này. Với hệ thống chiêu thức, Compo, … được đầu tư khá kỹ lưỡng nên nó mang đến sự hấp dẫn và mê hoặc những anh em game thủ yêu thích các dòng game đối kháng nói chung hay yêu thích các dòng game trên máy tính nói riêng.

Hiện nay, có nhiều bạn hỏi và tìm kiếm phiên bản mới nhất của tựa game Bleach vs Naruto là bao nhiêu? Thì theo mình tìm hiểu, thì hiện nay tựa game này đã chính thức có bản nâng cấp 4.0 chính thức phải nói là cực kỳ hấp dẫn cho anh em. Trong tựa phiên bản này, anh em sẽ được thấy một sự nâng cấp trên cả tuyệt vời dành cho anh em là Fan cuồng của dòng game đình đám này.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG GAME CLICK ► VÀO ĐÂY

1: Error Detected ( Graphic Error )

2: Error Add Char

3: Error Add Char But Did Not See The Character

MUGEN NARUTO

► Free DOWNLOAD

MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

◄ HOW TO DOWNLOAD GAME + ADD CHAR ►

Links: ExaGear Apk Version 2020: CLick

Links: Exagear Emulator + Game Keyboard: Click

LINKS DOWNLOAD : Bleach VS Naruto 4.0

Trả lời