<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Black Clover Chapter 293- Magna Determined to Fight till the End!

Black Clover is another shounen manga that has hooked everyone with its amazing plot and lot of actions. It is sad to break it to you that the upcoming chapter, Black Clover chapter 293 is delayed by a week. MangaPlus has confirmed the news on their official website that the chapter will release a week later than its expected date.

 

In the previous chapters, we have seen how the character of Magna has developed. Not just in terms of power but also his personality. The article has everything you need to know about chapter 293 of Black Clover.

 

Black Clover Chap 293

88

Trước đây chúng ta đã biết về câu chuyện phía sau của Magna. Ông là một thành viên của một gia đình nông dân đơn thuần. Anh ta được hồi tưởng về việc anh ta đã bị chế giễu như thế nào ở Vương quốc Trái tim vì sức mạnh ma thuật thấp của mình. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chiến đấu và đã trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Anh ấy cống hiến hết mình để mọi người biết rằng anh ấy là một trong những thành viên cứng rắn của phe bò đen — chương cuối cùng ở giữa cuộc chiến giữa trận chiến được chờ đợi rất nhiều của Dante và Magna.

Magna được huấn luyện dưới sự chỉ đạo của Zorawhere. Anh ấy tin rằng anh ấy có thể thực sự trở nên mạnh mẽ hơn nếu anh ấy biết cách sử dụng phép thuật của mình. Trong khi luyện tập trong nơi ẩn náu bí mật của ora, anh ta yêu cầu Magna sử dụng phương pháp mana của mình. Anh ấy hiểu tầm quan trọng của việc học và thực hành tất cả các phép thuật. Sự tập luyện và ý chí của bản thân khiến anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trước đây.

Black Clover Chap 293 Ngày phát hành

 

Chương mới nhất của Black Clover đã bị hoãn một tuần. Do đó, chương 293 của Black Clover sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2021. Ngay cả chương 292 cũng bị trì hoãn, đó là do tuần lễ vàng được tổ chức ở Nhật Bản. Trong trường hợp cần thay đổi thêm, bài viết sẽ được cập nhật.

Đọc Black Clover Chap 293 ở đâu?

Shueisha’s Weekly Shonen Jump chịu trách nhiệm xuất bản manga, Black Clover. Cũng như các chap khác, Black Clover chap 293 sẽ chính thức có mặt trên  Viz  và  Mangaplus . Tuy nhiên, chỉ có ba chương mới nhất được đọc miễn phí. Để đọc bất kỳ chương nào khác, bạn phải trở thành thành viên và trả số tiền $ 1,99 hàng tháng, và nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí bổ sung 7 ngày.

Chương 293 của những kỳ vọng và hư hỏng của cỏ ba lá đen

Chapter 293 of Black Clover is expected to be the continuation of the brutal battle between Dante and Magna. Not much is known also now that the chapter has been delayed.

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply