Black Clover Chap 290: Quỷ kiếm

 

“Phản ma thuật của Asta đã cắt đôi Naamah”, sẽ không nói dối. Điều này làm cho mọi thứ khá rõ ràng rằng phản ma thuật của Asta hoặc Liebe là chìa khóa để đánh bại các ác quỷ cấp cao. Mặc dù, Naamah và Lilith là những nhân vật phản diện mạnh nhất được giới thiệu trong truyện cho đến nay.

 Và để chứng minh chúng mạnh hơn, Yuki Tabata đã hợp nhất chúng lại để tạo ra một mối phiền toái lớn hơn bao giờ hết. Nacht đề cập- Bây giờ, sức mạnh của họ không chỉ là một cộng một… Chết tiệt !!!. Và bây giờ, họ đang theo đuổi Asta- “Chúng tôi rất nóng lòng được nghe bạn hét lên”. Đây là khi hình dạng hợp nhất của Lilith và Naamah tạo ra một tảng ma thuật khổng lồ để phá hủy mọi thứ.

 

 Asta cũng rút thanh kiếm khổng lồ của mình ra – Thanh kiếm Sát quỷ và sẵn sàng chém tảng đá ma thuật. Black Clover Chương 290 sẽ là phần tiếp theo của Asta vs Naamah và Lilith.

 Black Clover Chap 290

Black Clover 290 là một trong những chương được cả fandom ngoài kia chờ đợi nhất. Câu chuyện diễn ra rất nhiều sự kiện có lợi cho Asta vì Antimagic là chìa khóa để đánh bại họ. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem Yuki Tabata sẽ đưa câu chuyện vào thời điểm này như thế nào.

 

Ngày phát hành

Black Clover Chương 290 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 4 năm 2021 vì không có cập nhật nào về sự chậm trễ cho đến nay.

Black Clover Chap 290 Reddit Raw Quét và Spoilers

Theo thông tin, bản quét thô sẽ phát hành trước ngày phát hành thực tế của bộ truyện 2-3 ngày. Vì vậy, theo nguồn tin của chúng tôi, các bản quét thô của The spoilers và Reddit có thể là Black Clover 290 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2021.

 

Đọc truyện Black Clover Chap 290 ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương mới nhất của manga Back Clover bao gồm cả Black Clover Chương 290 trên các trang web chính thức như  Viz  hoặc  Mangaplus . Vì manga Black Clover là một bộ truyện shonen hàng tuần, nên nó sẽ phát hành một chương mới mỗi tuần.

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply