<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Attack on Titan Chap 139: Kết cục bi thảm của Eren

Chương cuối cùng của manga Attack on Titan đã ra mắt. Kết cục bi thảm của Eren dưới bàn tay của người anh yêu đã khiến chúng ta không nói nên lời.

 

Đã trải qua chặng đường 11 năm rưỡi, và là những người hâm mộ, chúng tôi không biết phải làm gì nếu không có liều thuốc bạo dâm hàng tháng.

Chương cuối đã trả lời nhiều câu hỏi làm nhức nhối người hâm mộ. Eren đã chết một lần và mãi mãi, và sức mạnh Titan không còn tồn tại.

Người già không còn khả năng biến thành khổng lồ. Tuy nhiên, tất cả chúng tôi đều muốn có thêm một số chương của manga.

2 9

  • Câu trả lời nhanh:

Phần tiếp theo chính thức của manga Attack on Titan vẫn chưa được công bố, cũng không có bất kỳ phần ngoại truyện nào trong tương lai được tiết lộ.

 

Manga Attack on Titan sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 4 với chương thứ 139. Nó sẽ là chương cuối cùng; tuy nhiên, phần tiết lộ đã bị rò rỉ.

# aot139spoilers đã thịnh hành trên Twitter vài ngày trước ngày phát hành chương. Người hâm mộ đã đăng tất cả các loại phá hoại trên internet, và thật khó để không bắt gặp một vài trong số đó.

Tạp chí Bessatsu cũng đã đăng một thông điệp cuối cùng cho người hâm mộ.

  • Manga của Attack on Titan kết thúc như thế nào?

Chương 139 của manga cho thấy những ký ức cuối cùng của Eren và động cơ của anh ta. Anh trở thành kẻ xấu để đoàn kết các lực lượng trên thế giới chống lại kẻ thù chung. Eren đã chết một lần và mãi mãi khi chúng ta thấy Mikasa chôn cất những gì còn lại cuối cùng của mình.

 

Mikasa là người cuối cùng đã chỉ cho Ymir con đường đến với tự do. Titan Sáng lập đã bị giết, và các Eldians sẽ không còn biến thành Titan nữa. Cửu vĩ đại Titan cũng không còn tồn tại nữa, và tiếng ầm ầm cũng ngừng.

80% dân số đã bị xóa sổ trước khi Eren có thể bị ngăn chặn. Chương kết thúc với cảnh Armin, Jean, Connie, Levi, Annie và những người khác trở lại Paradis với tư cách đại sứ để đàm phán hòa bình.

  • Sẽ có một phần tiếp theo?

Các phần tiếp theo và ngoại truyện là điều phổ biến đối với các bộ truyện tranh, đặc biệt nếu nó có quy mô lớn và phổ biến như Attack on Titan.

Các bộ truyện như Naruto, Dragon Ball, và nhiều bộ khác đã nhận được các phần tiếp theo. Kể cả Haikyu !! đã phát hành thêm một chương sau khi manga kết thúc.

 

Vấn đề đàm phán với Eldia vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi. Không có chuyện mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Vì vậy, chúng tôi chắc chắn xứng đáng có một chương mà chúng tôi biết chắc chắn liệu bạo lực đã kết thúc hay chưa. Tất nhiên, cái kết mở của nguyên tác manga cũng rất đáng nể.

2 10

Nếu bạn không thể chờ đợi một loạt phần tiếp theo và đang đau đầu với cái kết của manga-blues, thì hãy xem bộ manga phụ hiện có của Attack on Titan:

  • Attack on Titan: Junior High
  • Attack on Titan: Before the Fall
  • Attack on Titan: No Regrets
  • Giả mạo trên Titan
  • Attack on Titan: Lost Girls

Có rất nhiều khu vực trong manga có thể là cơ hội để tạo ra các phần tiếp theo khác, chẳng hạn như nhiều hóa trang của Eren, Mikasa và Armin khi họ vừa mới gia nhập đoàn khảo sát.

 

Sau kết thúc bi thảm của câu chuyện chính, đây sẽ là một loại thuốc mỡ rất cần thiết, nhưng tôi không ngờ Isayama lại có tình mẹ như vậy.

Một phần tiếp theo có Gabi và Falco cũng sẽ rất hay. Vâng, tôi biết rằng 50% fandom AOT ghét cô ấy, nhưng tôi hứa cái kết sẽ lan tỏa cảm xúc của bạn đối với cô ấy.

Hajime Isayama dường như đã sẵn sàng nghỉ ngơi càng sớm càng tốt. Vì vậy, chúng tôi không thể mong đợi một phần tiếp theo sớm. Một nhà văn khác như Ryo Suzukaze (nhà văn của “Before the Fall”) có thể đảm nhận.

Chúng ta cũng phải nhớ rằng phần tiếp theo không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt nhất. Vắt sữa một loạt hoàn hảo sẽ không tốt cho chúng tôi.

 

Vẫn còn phần thứ hai của anime Attack on Titan sẽ được phát sóng vào năm 2022. Chúng ta sẽ được chứng kiến Eren chết một lần nữa và hồi tưởng lại những đau thương của mình. Cho đến lúc đó, tại sao không đọc hoặc xem các phiên bản mượt mà hơn của bộ truyện?

Giới thiệu về Attack on Titan:

 Attack on Titan là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hajime Isayama. Kodansha xuất bản nó trên Tạp chí Bessatsu Shonen.

Manga bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào ngày 9 tháng 9 năm 2009, và tiếp tục cho đến nay với 30 định dạng tankōbom.

Attack on Titan theo chân loài người định cư trong ba bức tường đồng tâm để bảo vệ mình khỏi những con khổng lồ đáng sợ săn mồi. Eren Yeager là một cậu bé tin rằng cuộc sống trong lồng tương tự như cuộc sống của gia súc và mong muốn một ngày nào đó sẽ vượt ra khỏi các bức tường, giống như những anh hùng của mình, Quân đoàn Khảo sát. Sự xuất hiện của một Titan chết chóc gây ra hỗn loạn.

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply